HuyMe nhiều lần làm Trường Giang “Đứng hình” tại Ơn giời! Cậu Đây Rồi 12

Huyme – chàng Vlogger điển trai, cá tính, hài hước, là một trong những Vlogger đời đầu tại Việt Nam được nhiều khán giả yêu thích. Các Vlog của Huyme luôn thu hút đông đảo khán giả khi truyền tải đầy đủ các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống một cách gần gũi, văn minh, hiện đại và thú vị. Huyme đã có được những sản phẩm Vlog tạo nên tên tuổi của mình như “Noel và ông hàng xóm”, “Làm anh khó lắm”, “Lần đầu làm bố”,..  Lần đầu tiên thử sức diễn xuất tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Huyme không giấu nổi sự lo lắng và căng thẳng nhưng hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả.

Một chàng trai hiền lành, chân chất lại bất ngờ vào căn phòng “tử thần” của vị trưởng phòng “khét tiếng” Trường Giang, Huyme thể hiện trên gương mặt đầy sự bối rối và lo sợ khi vừa bước vào cánh cửa. Vào vai là người bảo vệ tòa nhà và là “anh em kết nghĩa” với Trường Giang, Huyme luôn phải tỉnh táo, tìm ra được những cách ứng biến nhanh nhạy để vượt qua các thử thách một cách an toàn. Bắt nguồn từ chuyện “đôi co với người yêu cũ” của Trường Giang, chứng kiến cảnh Trường Giang và “người yêu cũ” Puka lời qua tiếng lại.

Bất ngờ hơn nữa khi Puka lại chính là “người yêu” hiện tại của mình. Nhanh như chớp, Huyme yêu cầu Puka phải giữ bí mật và không được để một ai biết mối quan hệ này. Tiếp đến là màn vạch trần người ăn trộm đồ của công ty và người bị tình nghi lại chính là “người anh em kết nghĩa” Trường Giang. Bắt buộc phải lục soát đồ của “người anh”, Huyme nhanh trí đưa ra lý do chỉ muốn chứng minh là Trường Giang không lấy trộm đồ của công ty khiến cả trường quay vỗ tay thích thú. Chính vì lối diễn mộc mạc, chân chất nên Huyme nhận được rất nhiều lời khen từ trưởng phòng và từ MC Xuân Bắc.

Tập 12 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (13/10) trên kênh VTV3.