Thẳng tay tát “con gái”, Thu Thủy giành cúp “Ơn giời”

Tối 11/08, tập 3 “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 6 đã lên sóng VTV3 với sự góp mặt của bốn nữ khách mời xinh đẹp: diễn viên Thanh Tú, diễn viên Thanh Hương, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy. Thu Thủy đã giành chiến thắng thuyết phục với số vote 96/100.

Thẳng tay tát con gái, Thu Thủy giành cúp Ơn giời - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Thủy đã khiến khán giả lẫn trưởng phòng Trường Giang và MC Xuân Bắc bất ngờ trước diễn xuất cũng như cách xử lý các “chướng ngại vật” mà trưởng phòng đưa ra. Nữ ca sĩ đảm nhận nhân vật là bạn già tâm giao của trưởng phòng Trường Giang tại viện dưỡng lão. Các tình huống khó liên tục được đưa ra cho Thu Thủy nhưng cô vẫn điềm tĩnh xử lý từng “nút thắt”. Nổi bật nhất là chi tiết Thu Thủy thẳng tay tát “con gái” (Lê Trang) ngay tại chỗ khi bị nói hỗn và đổ tội oan nhưng vẫn thể hiện đúng bản chất của một người mẹ luôn yêu thương, bao dung với con, nhận hết lỗi về mình: “Con hư do mình không dạy được”.

Thẳng tay tát con gái, Thu Thủy giành cúp Ơn giời - Ảnh 2.

Người mẫu – diễn viên Nam Anh có một màn mở đầu đầy thuyết phục khi được giao “ca khó” ở tròng của Trấn Thành. Nam Anh hóa thân vào vai cháu gái của “ông nội” Trấn Thành, cha mẹ và anh trai song sinh đã mất sớm trong một vụ tai nạn. Vì ông nội quá thương xót và muốn có cháu trai nối dõi nên Nam Anh phải sống cuộc đời giả trai cho ông nội vui. “Cô cháu gái đẹp trai” hết lần này đến lần khác cố gắng chiều lòng ông nội cho dù bị ông ép lập gia thất và mọi chuyện vỡ lở khi người yêu của cô – Trương Thế Vinh xuất hiện và nói sự thật. Bằng tình thương của một người cháu gái, Nam Anh đã giúp “ông nội” Trấn Thành đối diện với sự thật đau lòng.

Thẳng tay tát con gái, Thu Thủy giành cúp Ơn giời - Ảnh 3.

Diễn viên trẻ Thanh Tú hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, là người yêu cũ của “tướng cướp” Tự Long, chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng một lão phú ông vì muốn có tiền lo cho gia đình. Bằng kinh nghiệm diễn xuất của mình, Thanh Tú đã khéo léo xử lý khi “người yêu cũ” Tự Long “lật kèo” đang từ đồng minh muốn “xử” lão phú ông cùng Thanh Tú thành công tử nhà giàu muốn thử lòng “người yêu cũ”. MC Xuân Bắc đã hết lời khen ngợi cho quan điểm về người phụ nữ hiện đại của Thanh Tú: “Người phụ nữ họ tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình chứ không phụ thuộc vào người khác”.

Thẳng tay tát con gái, Thu Thủy giành cúp Ơn giời - Ảnh 4.

Diễn viên Thanh Hương đã thể hiện kinh nghiệm của mình qua phần xử lý tình huống cực kỳ bình tĩnh và có phần làm cho trưởng phòng “cứng họng”. Cô vào vai một nữ bác sĩ tâm lý vừa góa chồng, bị con gái hiểu lầm có mối quan hệ mờ ám với thầy dạy Yoga Mạc Văn Khoa, cũng chính là chồng của bệnh nhân. Nhờ cách xử lý thông minh của Thanh Hương, hợp tác tung hứng cùng trưởng phòng mà lần đầu tiên tại “Ơn giời” có một kết thúc mà cả trưởng phòng lẫn khách mời đều thỏa mãn vui vẻ với nhau.

Thẳng tay tát con gái, Thu Thủy giành cúp Ơn giời - Ảnh 5.

Tập 4 chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (18/08) trên kênh VTV3.