Phạm Quỳnh Anh quỳ gối, cầu xin Trường Giang tha thứ trên sóng truyền hình gây xúc động mạnh

Tập 2 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2019 vừa lên sóng vào tối 4/8 với sự góp mặt của các khách mời Phạm Quỳnh AnhQuang Trung, streamer ViruSs, MC Quỳnh Chi. Các nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng – phó phòng để thử thách dàn khách mời vui tính.

Ơn giời cậu đây rồi 2019: Phạm Quỳnh Anh đòi làm người yêu của Trường Giang.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi, Phạm Quỳnh Anh diện kiến ngay vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất nhì trong chương trình là Trường Giang. Vừa bước vào phòng, nữ ca sĩ đã bị ông xã Nhã Phương bắt “lột xác” thành một giang hồ bảo kê cho vay nặng lãi. Cô nhanh chóng nhập vai từ những giây phút đầu tiên. Lúc này, Trường Giang bất ngờ tố Phạm Quỳnh Anh liên tục tới quán ăn nhậu say xỉn rồi đập phá đồ đạc. Nghe thế, giọng ca Bụi bay vào mắt liền đạp đổ đống chén đũa trên bàn, thậm chí còn định ném cả cái ghế vào đầu Trường Giang.

Đang lúc cao trào, ông xã Nhã Phương liền “lật bài” kêu Phạm Quỳnh Anh là mẹ và cho biết đây chỉ là một màn kịch của hai mẹ con dựng lên nhằm đối phó với những lần bị bọn bảo kê đến quán đòi tiền. Với kịch bản chuyển biến khôn lường, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng trở thành bà mẹ nghèo lam lũ, một mình nuôi con trai khôn lớn. Trường Giang nhanh chóng làm khó Phạm Quỳnh Anh khi liên tục hỏi rằng vì sao không mở quán nào khác mà lại mở quán nhậu. Thậm chí anh còn hỏi vì sao mẹ không đi lấy chồng khác?

Lúc này, Hùng Thuận trong vai ông Sáu bảo kê bất ngờ xuất hiện và yêu cầu Phạm Quỳnh Anh phải đưa tiền gấp vì đã khất nợ quá nhiều lần. Chứng kiến cảnh gã bảo kê lớn tiếng, Trường Giang nói với mẹ chạy đi kiếm người đến giúp nhưng thực chất là bỏ của chạy lấy người. Ngay lập tức, ông Sáu hung tợn liền “lật bài” trở thành người tình của Phạm Quỳnh Anh. Hùng Thuận nói rằng muốn được chăm lo cho hai mẹ con cô đến suốt đời. Tuy nhiên vì Trường Giang vốn đã không thích ông Sáu từ trước, thế nên Phạm Quỳnh Anh đã yêu cầu phải chờ thêm một thời gian nữa để nói với con trai của mình.

Trường Giang bất ngờ quay về nhà và bắt gặp mẹ cùng ông Sáu đang nắm tay nhau âu yếm. Vừa thấy con trai của người tình, Hùng Thuận liền trở lại với hình tượng là một tên bảo kê hung dữ, tiếp tục đòi tiền Phạm Quỳnh Anh. Không tin vào mắt mình, Mười Khó liền yêu cầu mẹ giải thích vì sao lại nắm tay ông Sáu. Nữ ca sĩ nhanh chóng cho biết, mình chỉ đang xem chỉ tay cho gã bảo kê mà thôi. Nghi ngờ mẹ đang nói dối, Trường Giang liền yêu cầu Hùng Thuận nói rõ mối quan hệ của cả hai. Vì biết không thể che giấu được sự thật được nữa, ông Sáu cuối cùng cũng chịu thú nhận rằng hai người đã yêu nhau được hai năm nay.

Một lần nữa, tình huống bị đẩy vào thế khó khi Trường Giang nhặt tờ báo trên bàn và phát hiện ông Sáu là một tên tội phạm đang bị truy nã hai năm nay. Trường Giang cho rằng, Phạm Quỳnh Anh vốn đã biết ông Sáu bị truy nã nhưng vẫn cố làm ngơ, nếu bây giờ cảnh sát đến khám xét nhà thì cô cũng sẽ bị bắt vì tội bao che. Đứng trước những lời trách móc của Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả đi đến bất ngờ khi bật khóc “ngon lành” ngay trên sân khấu. 

Đến cuối tình huống, Trường Giang bắt Phạm Quỳnh Anh phải lựa chọn, cô và ông Sáu nắm tay nhau bỏ trốn hoặc anh sẽ là người rời khỏi nhà. Vừa nói hết câu, Trường Giang liền “dứt áo ra đi”, tuy nhiên khi vừa ra đến cửa nhà, anh dừng lại và trách móc mẹ rằng: “Mẹ phải là người kêu con lại chứ, không thể là cái ông này được”. Sau một phút lúng túng, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng đến bên Trường Giang và nói rằng: “Mẹ cảm thấy không có tư cách để kéo con lại mặc dù mẹ muốn lắm chứ. Bây giờ chỉ còn có cách là mẹ quỳ xuống xin con, xin con tha thứ cho mẹ thôi”. 

Ngay khi Phạm Quỳnh Anh quỳ xuống bên chân Trường Giang, Xuân Bắc liền nhấn chuông kết thúc phần xử lý tình huống của khách mời. Trưởng phòng Trường Giang nhận xét: “Khi nói về sự chia ly gia đình, cảm xúc đó rất thật vì đã là mẹ rồi”.

Tập 02 #Ơn_Giời_Cậu_Đây_Rồi đã được phát sóng tại đây nhé https://vieon.vn/game-show/gameshow/on-gioi-cau-day-roi-mua-6/tap-02. Tải app VIEON (https://vieon.vn) để xem Ơn giời ngay sau khi phát sóng nhé!

Tập 3 chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (11/08) trên VTV3.