Lần đầu tiên, Streamer triệu view làm khách tại “ƠN GIỜI! CẬU ĐÂY RỒI” MÙA 6

Tối qua, tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Viuss đã chinh phục khán giả bằng hình ảnh rất “đàn ông” của mình. Được biết đến là một streamer triệu view đình đám, giới trẻ thường biết đến Viruss qua những livestream hay video clip hài hước, cá tính. Nhưng tại sân khấu “Ơn Giời”, “gia đình” Viruss – Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa đã mang đến một câu chuyện tình huống rất “đời”. Diễn như không diễn, Viruss đã đem “bản lĩnh của một thanh niên trưởng thành ở ngoài cuộc sống” vào một chương trình hài tình huống mà bất cứ ai cũng phải “khiếp sợ”.

Hóa thân thành một người chồng, người cha luôn bận rộn với công việc nhưng khi phải chọn gia đình và công việc, chàng streamer vẫn kiên quyết chọn gia đình thương yêu của mình. Viruss đã chiếm được cảm tình của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa cũng như khán giả tại trường quay. 

Trái ngược với sự hài hước ở phòng đầu tiên, Quỳnh Chi và trưởng phòng Tự Long đã có tiểu phẩm tình huống lấy nước mắt khán giả về tình cảm gia đình. Vào vai một người mẹ tiên cá buộc phải xa chồng con để bảo vệ mạng sống của mình. Với bản năng của một người phụ nữ khi làm mẹ, Quỳnh Chi vẫn bảo vệ và muốn bên cạnh chồng con mình đến phút cuối. Không sử dụng quá nhiều kĩ năng sân khấu, Quỳnh Chi hóa giải tình huống bằng một phong cách rất “đời”. Như MC Xuân Bắc nhận xét “Đúng như bản chất của một người mẹ, khi lâm tới lúc bí bách con người ta chỉ còn biết đứng khóc”. Cách xử lý tình huống của diễn viên – MC Quỳnh Chi vô cùng nhân văn và dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc vô cùng xúc động.

Tập 2 này dường như là sân chơi của những “bà mẹ”. Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh được trưởng phòng Trường Giang chào đón bằng tình huống bắt cô “lột xác” ngay từ đầu khi vào vai một giang hồ bảo kê. Trái ngược với vẻ ngoài mong manh, khán giả có cơ hội được chứng kiến một phiên bản “chị đại” Phạm Quỳnh Anh cũng rất “máu mặt”. Không những thế, cô nàng còn công khai đòi… làm người yêu Trường Giang. Nhưng từ khi Trường Giang “lật bài” trở thành con trai của giọng ca “Tất Cả Sẽ Thay Em”, người xem lại được thấy một Phạm Quỳnh Anh rất cảm xúc khi muốn đem đến những điều tốt nhất cho con mình. Trưởng phòng Trường Giang nhận xét “Khi nói về sự chia ly gia đình, cảm xúc đó rất thật vì đã là mẹ rồi”.

Quang Trung đã có một phần xử lý tình huống xuất sắc cho tập 2 của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Những tưởng vị trưởng phòng “khó xơi” nhất Trấn Thành có thể làm khó được nam diễn viên trẻ nhưng với sự thông minh và nhanh nhạy của mình, Quang Trung đã không ít lần làm Trấn Thành điêu đứng. Cụ thể, Quang Trung hóa thân thành nhân viên tiệm nail và bị “ông chủ” Trấn Thành yêu sách thử tay nghề mát-xa. Không hề ngại ngùng, Quang Trung ngay lập tức lập tức thực hiện theo lời ông chủ trước sự chứng kiến của tất cả khán giả ở trường quay. Quang Trung cũng ko vừa khi đem đến biết bao nhiêu “sóng gió” cho ông chủ từ việc chửi khách, xăm chân mày cho khách bị lỗi đến vi phạm nội qui của tiệm và cả ăn cắp tiền của chủ. Nhưng tất cả các tình huống trưởng phòng đưa ra đều được nam diễn viên tài năng xử lý gọn gàng và rất “tôn trọng kịch bản, đưa ra cái gì là chấp nhận cái đó, dựa trên những dữ liệu đó để giải quyết”. Kết thúc tập 2 – Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6, chiếc cúp tuần này đã thuộc về diễn viên Quang Trung với số bình chọn 90%.

Tập 02 #Ơn_Giời_Cậu_Đây_Rồi đã được phát sóng tại đây nhé https://vieon.vn/game-show/gameshow/on-gioi-cau-day-roi-mua-6/tap-02. Tải app VIEON (https://vieon.vn) để xem Ơn giời ngay sau khi phát sóng nhé!

Tập 3 chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (11/08) trên VTV3.