Cặp đôi “SONG LUÂN – VÕ HOÀNG YẾN” xuất hiện cực “tình tứ” trong Khi Chàng Vào Bếp tập 17

Tuần này, với thử thách cam go từ đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long, 2 đội chơi phải thực hiện 1 món ăn mang đậm dấu ấn dân tộc. Sở hữu tên gọi hoa mỹ “Lợn Bản Ngũ Sắc”, món ăn trong tập 17 được thực hiện qua nhiều khâu xử lý và chế biến. Tưởng chừng sẽ tạo nên nhiều rào cản cho 2 đội chơi nhưng may mắn thay, 2 đội chơi đều là những tay cừ phách trong làng “nội trợ”. Không chỉ mang lại cho chương trình những giây phút giải trí cùng món ăn đặc sắc, cặp đôi Thái Hưng – Thùy Trinh còn khiến cho Hari Won nhiều lần xuýt xoa trước độ tình tứ của 2 bạn trẻ. Chưa ngừng ở đó, nữ MC không ngần ngại phong tặng danh hiệu “người đàn ông lý tưởng” cho Thái Hưng khi anh chia sẻ rằng “sẽ làm mọi thứ, miễn là bạn gái cảm thấy vui”.

Bên cạnh đó, MC Hari Won không che giấu được sự ngưỡng mộ dành cho 2 cặp thí sinh có nét tương đồng về chiều cao rất xứng đôi. Với câu hỏi khá “hóc búa” về việc lựa chọn bạn gái nhỏ nhắn của Đại Nghĩa, thí sinh Quốc Việt “ngượng chín mặt” chia sẻ “đã quen nhau được 2 năm”. Tiếp đến với cặp đôi khách mời Võ Hoàng Yến – Song Luân xuất hiện cực “tình tứ”, tay nắm chặt bàn tay cùng nhau bước ra khiến hai MC “ngỡ ngàng”.

Võ Hoàng Yến không ngần ngại dành cho Song Luân ánh mắt đầy “trìu mến” và tiết lộ đã quen nhau được 3-4 năm. Lại tiếp tục “đốt nhà”, MC Đại Nghĩa lên tiếng “vạch trần” Võ Hoàng Yến vừa tâm sự riêng với nam MC còn đang độc thân vui tính khiến cả trường quay cười sảng khoái. Tiếp đến với thử thách “ăn tốc độ”, hai đội trưởng Song Luân – Võ Hoàng Yến cùng thách đấu để đem lại chiến thắng cho đội nhà. Trớ trêu thay, ở vòng thách đấu này Võ Hoàng Yến phải “chào thua” Song Luân vì lựa chọn món ăn khá khó khăn, nữ đội trưởng đành phải nhường lại thử thách cho đồng đội. 

Chưa dừng lại ở đó, nổi tiếng về khả năng “càn quét” những món ăn của chương trình, Hari Won tiếp tục “phá hoại tài sản” trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Nữ MC khá bối rối bởi vì “mình không làm gì cả” khiến các khách mời cười nghiêng ngả. Chương trình càng thêm phần kịch tính khi đấu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long từng là “đối thủ” của Song Luân trong một chương trình năm xưa. Không khí của gian bếp thêm phần thú vị khi đổi trưởng Võ Hoàng Yến lại chính là bạn học cấp 3 của giám khảo đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long.

Chương trình Khi Chàng Vào Bếp mùa hai sẽ tiếp tục phát sóng tập 17 vào lúc 21g30 tối thứ Ba (06/08) trên kênh HTV7. Cùng chào đón sự xuất hiện của hai khách mời siêu “lầy lội” Song Luân – Võ Hoàng Yến.