Ơn giời: Lần đầu tiên có khách mời được trao cúp trước cả khi bị trưởng phòng thử thách!

“Ơn giời, cậu đây rồi” với sự tham gia của 4 vị khách mời: NSND Ngọc Giàu, S.T Sơn Thạch, Giang Hồng Ngọc và Lệ Hằng đã đem đến cho khán giả một tập 10 vô cùng đặc biệt với 3 giải thưởng được trao tặng cho NSND Ngọc Giàu, Giang Hồng Ngọc và S.T Sơn Thạch. 

Ơn giời: Lần đầu tiên có khách mời được trao cúp trước cả khi bị trưởng phòng thử thách! - Ảnh 1.
Ơn giời: Lần đầu tiên có khách mời được trao cúp trước cả khi bị trưởng phòng thử thách! - Ảnh 2.

Thay mặt BTC và anh em nghệ sĩ, MC Xuân Bắc đã trao tặng NSND Ngọc Giàu chiếc cúp của chương trình như một lòng thành kính dành cho “má” Giàu. Lần đầu tiên tại “Ơn giời, cậu đây rồi” có màn trao cúp ngay từ phần mở đầu chương trình và phiếu bầu chọn từ khán giả chỉ dành cho 3 vị khách mời là S.T Sơn Thạch, Giang Hồng Ngọc và Lệ Hằng.

Trước khi bước vào căn phòng để đón nhận những thử thách, NSND Ngọc Giàu cho hay bản thân “sao phải lo sợ, người ta không sợ má thì thôi tại sao má phải sợ” khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí. Vào vai là người vợ của “ông chồng già” Trấn Thành và “hai vợ chồng” đang đi du lịch Paris để thăm người con trai. Ngay khi vừa bước vào phòng, “ông chồng” liền lớn tiếng “la mắng” Ngọc Giàu vì đã dẫn “ông” vào nhầm nhà vệ sinh nữ. Và từ đây, mọi thử thách liên tiếp xảy ra với “bà vợ”. 

Lựa chọn một cái kết có hậu, NSND Ngọc Giàu khiến trưởng phòng Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Đúng là gừng càng già càng cay”. MC Xuân Bắc thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho “má” và hạnh phúc khi được ngồi xem “má” diễn trên sân khấu.

Ơn giời: Lần đầu tiên có khách mời được trao cúp trước cả khi bị trưởng phòng thử thách! - Ảnh 3.
Ơn giời: Lần đầu tiên có khách mời được trao cúp trước cả khi bị trưởng phòng thử thách! - Ảnh 4.

Đến với thử thách trong căn phòng của bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, S.T Sơn Thạch bị choáng ngợp với màn giả gái của Mạc Văn Khoa và bất ngờ khi đây chính là “người yêu” của mình. Không những vậy, S.T Sơn Thạch đã bị “cưỡng hôn” liên tục từ “người yêu” khiến cả trường quay cười thích thú. Sau màn “gạ hôn” đầy “lộ liễu” của Mạc Văn Khoa, những rắc rối ập đến khi S.T biết mình hóa vai là người bạn thân của Mạc Văn Khoa và đang chuẩn bị đi casting diễn viên. 

Sau khi những thử thách được khép lại, Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho S.T Sơn Thạch: “S.T quá thông minh. Đưa ra những thông tin và bằng chứng khiến em phải lạy nhiều lần”. MC Xuân Bắc cũng dành nhiều lời khen : “Tôi thật sự ngưỡng mộ sự thông minh của S.T Sơn Thạch. Em đã xử lý rất tốt và rất tinh tế”.

Ơn giời: Lần đầu tiên có khách mời được trao cúp trước cả khi bị trưởng phòng thử thách! - Ảnh 5.
Ơn giời: Lần đầu tiên có khách mời được trao cúp trước cả khi bị trưởng phòng thử thách! - Ảnh 6.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 6 sẽ tiếp tục phát sóng tập 11 vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (06/10) trên kênh VTV3.