MC Lại Văn Sâm háo hức, nghệ sĩ Hồng Vân ngại ngùng khi bị Minh Nhí nhắc kỷ niệm tụt quần lúc lưu diễn tại “Ký ức vui vẻ”

Tập 5 của “Ký ức vui vẻ” đã chính thức lên sóng VTV3. Ở thử thách riêng của đội thập niên 90, ca sĩ Khánh Linh đã xuất sắc đoán đúng nghệ sĩ hài Minh Nhí với gợi ý “Nghệ sĩ được mệnh danh trẻ nhất Việt Nam”.

https://www.youtube.com/watch?v=8hrcekunWjI
Ký Ức Vui Vẻ: Minh Nhí

Là một trong những nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả ái mộ, nghệ sĩ hài Minh Nhí dần tạo nên cho mình được một dấu ấn riêng với nét diễn duyên dáng cùng ngoại hình không thể lẫn vào đâu được. Nghệ sĩ Minh Nhí tâm sự : “Có một vai diễn dù đã qua rất nhiều năm nhưng cho đến tận hôm nay nhắc lại tôi vẫn thấy sợ, đó chính là vai Lý Thông”.

Vào thời điểm trước đó, người đã từng đảm nhận vai Lý Thông chính là NSƯT Thành Lộc và được đông đảo khán giả yêu thích. Và đến khi nhận được tin sẽ đảm nhận vai diễn lại vai này, Minh Nhí rất sợ “cái bóng” của NSƯT Thành Lộc trong lòng khán giả quá lớn.

MC Lại Văn Sâm háo hức chờ xem Hồng Vân... tụt quần Minh Nhí tại Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.
MC Lại Văn Sâm háo hức chờ xem Hồng Vân... tụt quần Minh Nhí tại Ký ức vui vẻ - Ảnh 3.

Không chỉ là kể lại những kỷ niệm khó quên của riêng Minh Nhí, nam diễn viên hài còn tranh thủ cơ hội “tố” bạn thân của mình trước hàng ngàn khán giả. Minh Nhí tiếp tục tâm sự: “Ở một lần lưu diễn ở Úc, Minh Nhí thường đi giặt đồ vào lúc mọi người vẫn còn ngủ và chỉ mặc mỗi quần cụt”. Kể đến đây, NSND Hồng Vân bắt đầu ngượng ngùng không nói được câu nào.

Nghệ sĩ Minh Nhí nhắc lại “thù xưa” khi Hồng Vân rủ rê cả ê-kíp thức dậy và tụt quần mình xuống làm cho cả đoàn phải trầm trồ. Đây cũng là một kỷ niệm vui vẻ mà chính Minh Nhí, Hồng Vân cùng toàn bộ ê-kíp lúc đó không bao giờ quên được. Thậm chí, MC Lại Văn Sâm còn háo hức chờ xem Hồng Vân… tụt quần Minh Nhí khi nam diễn viên đòi trả lại “thù xưa” trên sân khấu nhưng bị Hồng Vân dằn mặt.

MC Lại Văn Sâm háo hức chờ xem Hồng Vân... tụt quần Minh Nhí tại Ký ức vui vẻ - Ảnh 4.
MC Lại Văn Sâm háo hức chờ xem Hồng Vân... tụt quần Minh Nhí tại Ký ức vui vẻ - Ảnh 5.

Kết thúc buổi giao lưu cùng tất cả khán giả, 2 nghệ sĩ gạo cội Hồng Vân – Minh Nhí lưu lại một hình ảnh vô cùng đẹp mà bất cứ ai cũng ngưỡng mộ. Nghệ sĩ hài Minh Nhí cầm chặt tay Hồng Vân và nghẹn ngào nói với toàn bộ khán giả: “Dù có hay giận nhau, la nhau nhưng trong thâm tâm của Minh Nhí thì Hồng Vân vẫn luôn là người bạn thân nhất”.

Tập 6 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20g Chủ Nhật (06/10) trên kênh VTV3.