“Ơn giời cậu đây rồi”: Trấn Thành – Puka phấn khích khi “nhìn trộm” Trọng Hiếu thay quần

Tập 12 Ơn giời cậu đây rồi vừa được phát sóng vào tối Chủ nhật, ngày 13/10 với sự góp mặt của bốn khách mời: Huyme, Hồ Việt Trung, Công Dương và Trọng Hiếu.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 1.
Từ trái qua phải: Hồ Việt Trung, Xuân Bắc, Trọng Hiếu, Huyme, Công Dương.

Trọng Hiếu đối đầu với “chị trưởng phòng” Trấn Thành ở căn phòng đầu tiên. Vừa bước vào phòng, nam khách mời đã bị “chị trưởng phòng” bắt bẻ là đi làm trễ, rồi ăn mặc quá thoải mái. Lúc này, Trấn Thành ép Trọng Hiếu phải thay đồ ngay tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi khiến khán giả không nhịn được cười.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 2.
Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 3.
“Chị trưởng phòng” ép Trọng Hiếu thay quần ngay trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi.

Đến giữa tình huống, Puka bất ngờ xuất hiện và cho biết mình là giám đốc, việc ăn mặc như “chị trưởng phòng” yêu cầu là sai và bắt Trọng Hiếu một lần nữa phải thay đồ lại cũng trên sân khấu Ơn giời.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 4.
Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 5.
Trọng Hiếu tiếp tục bị Puka bắt thay quần ngay trên sân khấu chương trình.

Tình huống bị đẩy lên cao khi Trấn Thành cáo buộc Puka đang ve vãn Trọng Hiếu trong khi Trọng Hiếu mới là người yêu của mình. Lúc này, nam khách mời cũng thú nhận đã yêu Puka được 4 năm. Không chấp nhận sự thật, Trấn Thành liền đem ra loạt bằng chứng để chứng minh mình và Trọng Hiếu đang yêu nhau thật sự. Đứng giữa hai người đồng nghiệp, nam khách mời thú nhận đã bắt cá hai tay. Kết thúc tình huống, MC Xuân Bắc bên cạnh những lời khen cũng không quên trêu đùa Trọng Hiếu là “trơ trẽn”.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 6.
Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 7.
Trọng Hiếu trở thành anh chàng “bắt cá hai tay” vừa yêu Puka lại “cặp bồ” với Trấn Thành.

Công Dương trở thành cậu con trai trở về nhà thăm bố Tự Long ở căn phòng thứ 2. Vì không muốn xa con nên Tự Long yêu cầu Công Dương trở về quê làm việc. Lúc này, “cậu con trai” vẫn nhất quyết cãi lại vì không muốn bỏ nghề.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 9.
Công Dương trở thành con trai của Tự Long ở căn phòng thứ 2.

Đến giữa tình huống, Hùng Thuận xuất hiện và cho biết mình là anh hai của Công Dương. Có mặt cậu con cả, Tự Long bất ngờ tiết lộ mẹ của Công Dương đã qua đời cách đây vài tháng, vì anh mải mê với công việc nên gia đình không thông báo lúc mẹ mất. Cảm thấy có lỗi, Công Dương bật khóc ngay trên sân khấu của Ơn giời. Vì không muốn trở thành một người con bất hiếu, nam khách mời hứa sẽ quay về nhà lập nghiệp để tiện chăm sóc bố.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 10.
Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 11.
Công Dương quỳ xuống xin lỗi “bố” Tự Long.

Tình huống chuyển từ bi sang hài khi một người phụ nữ lạ mặt bất ngờ xuất hiện và cho biết là chủ nợ của Công Dương. Người này cáo buộc Công Dương trốn nợ bỏ về quê. Lúc này, “bố” Tự Long tức giận liền hỏi con trai có phải những điều mà người phụ nữ lạ mặt nói là sự thật hay không. Tuy nhiên, Công Dương đã nhanh chóng “rẽ” tình huống sang hướng khác khi cho biết đó là người yêu, vì muốn cưới mình nên mới bịa chuyện khiến các vị trưởng phòng, phó phòng không nhịn được cười.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 12.
Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 13.
Từ kẻ bị “ăn hành”, Công Dương đã “hành” lại các vị trưởng phòng, phó phòng.

Kết thúc tình huống, MC Tự Long dành nhiều lời khen cho nam khách mời bởi kinh nghiệm diễn xuất đã giúp anh vượt qua các thử thách một cách tròn trịa.

Lần đầu tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Huyme đã được đẩy ngay vào căn phòng “tử thần” của vị trưởng phòng “khét tiếng” Trường Giang.

Ở căn phòng này, nam khách mời trở thành người bảo vệ tòa nhà và là “anh em kết nghĩa” với Trường Giang. Vừa xuất hiện, anh chàng đã bị nam trưởng phòng cho “ăn hành” với những tình huống “trời ơi đất hỡi”.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 14.
Huyme trở thành người anh em chí cốt với trưởng phòng Trường Giang.

Bắt nguồn từ câu chuyện “đôi co với người yêu cũ” của Trường Giang. Lúc này “người yêu cũ” Puka muốn quay lại với Trường Giang nhưng bị nam trưởng phòng gạt bỏ và trách móc là “đỉa đeo chân hạc”. Quá buồn, cô tự nhận mình là người yêu của Huyme khiến anh chàng gần như “đứng hình”. Vì không muốn mất lòng “người anh”, Huyme yêu cầu Puka phải giữ bí mật và không được để một ai biết mối quan hệ này. Tuy nhiên với sự “tài lanh” của Puka, cô nàng đã khui ra bí mật “động trời” này.

Đến giữa tình huống, Trường Giang bị giám đốc nghi là ăn trộm đồ của công ty. Lúc này, Huyme được yêu cầu phải lục soát đồ của “người anh”. Vì quá hiểu bản tính lương thiện của Trường Giang nên Huyme đứng ra khẳng định “người anh” không phải là kẻ cắp, mà người lấy trộm chính là… kẻ trộm khiến khán giả không nhịn được cười.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 15.
Huyme bất ngờ trở thành người yêu của Puka.
Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 16.
Để bảo vệ người anh Trường Giang của mình, Huyme chấp nhận bị vị giám đốc đuổi việc.

Chính lối diễn mộc mạc của Huyme mà MC Xuân Bắc đã không ngớt lời khen ngợi bởi những pha xử lý tình huống rất gọn gàng, chân thật.

Hồ Việt Trung trở thành anh chồng hay ghen của Lâm Vỹ Dạ ở căn phòng số 4. Ngay vừa khi xuất hiện, nam khách mời đã bị Lâm Vỹ Dạ trách móc là quên ngày sinh nhật của mình, lại còn đi làm nhưng không thèm về nhà. Lúc này, anh hàng xóm Mạc Văn Khoa bất ngờ xuất hiện và đến thăm nhà của Lâm Vỹ Dạ. Nghi ngờ cả hai có tình cảm với nhau, nam khách mời “chửi” thẳng mặt và đuổi anh hàng xóm về nhà.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 17.
Hồ Việt Trung trở thành chồng của Lâm Vỹ Dạ ở căn phòng số 4.
Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 18.
Anh hàng xóm Mạc Văn Khoa thường xuyên ghé chơi nhà nên khiến Hồ Việt Trung ghen lồng lộn.

Đến giữa tình huống, con trai của Hồ Việt Trung xuất hiện nhưng lại gọi Mạc Văn Khoa là “bố”. Tiếp tục là màn ghen tuông vớ vẩn, nam khách mời tiếp tục sấn tới “bóp cổ” Mạc Văn Khoa. Chỉ đến khi Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng người hàng xóm tên là “Bố”, nam khách mời mới dừng tay.

Tình huống được đẩy lên cao khi cậu con trai thú nhận muốn gọi Mạc Văn Khoa là bố… vợ. Vì lỡ làm con gái của bác hàng xóm có bầu nên cậu con trai ép Hồ Việt Trung phải qua nhà “bố” Mạc Văn Khoa xin lỗi và hỏi vợ luôn giúp mình.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành, Puka phấn khích khi "xem trộm" Trọng Hiếu thay quần - Ảnh 19.
Hồ Việt Trung phải qua nhà Mạc Văn Khoa làm hòa sau màn bóp cổ tại sân khấu Ơn giời.

Với kinh nghiệm diễn xuất, Hồ Việt Trung đã chinh phục các vị trưởng phòng, phó phòng và nhận được lời khen ngợi của MC Xuân Bắc.

Kết quả chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi tuần này đã được trao cho Hồ Việt Trung với số điểm 92/100. Đón xem tập 13 phát sóng vào lúc 21g15, tối Chủ nhật, ngày 20/10 trên kênh VTV3.