“Ơn giời cậu đây rồi”: Trấn Thành bắt Gil Lê múa “Anh ơi ở lại” của Chi Pu theo phong cách… “bánh bèo”

Tập 6 chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2019 có sự góp mặt của các khách mời: Gil Lê, Kay Trần, Trần Nghĩa và Ái Phương. Dàn nghệ sĩ gồm Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa tiếp tục đồng hành cùng Ơn giờitrong vai trò trưởng phòng và phó phòng. 

LHT_8342

Gil Lê là một trong những cái tên đang được giới trẻ săn đón nhất nhì hiện nay. Tại Ơn giời cậu đây rồi, cô nàng gây ấn tượng khi dám “hành” Trấn Thành không thương tiếc. Vào vai con gái yêu “Đòi Đại Lỗ” của cha “Đòi Đại Lãi” – Trấn Thành, trong một gia đình đại phú hào, Gil Lê khiến khán giả không nhịn được cười khi mở màn bằng câu hỏi: “Ủa con là con gái hả?”.

LHT_8483
LHT_8494

Vì “Đòi Đại Lỗ” ăn mặc khá giống nam nhi nên Trấn Thành tỏ vẻ không bằng lòng. Để làm khó Gil Lê, Trấn Thành yêu cầu “con gái” phải múa “điệu” nhất có thể trên nền nhạc ca khúc Anh ơi ở lại của Chi Pu. Đến giữa tình huống, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện và nhận mình là người yêu của Gil Lê. Điều khiến khán giả bất ngờ chính là việc Trấn Thành phải đảm nhận hai vai diễn, khi là cha của Gil Lê, lúc lại hóa trang thành mẹ của Trương Thế Vinh. 

LHT_8514

Tình huống được đẩy lên khi Trương Thế Vinh công khai mối quan hệ giữa mình với Gil Lê cho “người mẹ” Trấn Thành biết. Lúc này, nam trưởng phòng tiết lộ, “Đòi Đại Lãi” chính là cha ruột của Trương Thế Vinh và nhiều khả năng Gil Lê là chị ruột. Nhanh chóng sau đó, cô nàng liền khẳng định mình là con gái nuôi mà thôi. Nắm được “điểm yếu” của Trấn Thành là đảm nhận 2 vai diễn và phải thay đồ liên tục, Gil Lê liền ép vị trưởng phòng gặp cha của mình khiến MC Xuân Bắc không nhịn được cười cùng lời nhận xét: “Tôi bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ứng biến quá thông minh của Gil Lê”. Trưởng phòng Trấn Thành cũng thể hiện sự ngưỡng mộ và bái phục cách xử lý quá khôn khéo của cô nàng khiến anh và bạn diễn Trương Thế Vinh phải nhiều lần rơi vào thế bí.

LHT_8448

Ơn giời cậu đây rồi: Gil Lê “đứng hình” khi bị Trấn Thành ép múa trên nền nhạc ca khúc Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Trần Nghĩa đối mặt với Tự Long ở căn phòng đầu tiên. Lúc này, Trần Nghĩa hóa thân thành một vị hoàng thượng còn Tự Long làm hoàng hậu. Vì luôn được sủng ái nên Tự Long luôn ghen bóng, ghen gió, thậm chí còn nghi ngờ Trần Nghĩa có tình cảm với “công công” Xuân Bắc.

2M4A0625

Đến giữa tình huống, Puka xuất hiện, tự nhận mình là hoàng hậu Tấm và Tự Long chính là người chị Cám. Cô nàng yêu cầu Trần Nghĩa phải xử trảm Tự Long vì đã hại cô trong suốt 3 năm qua. Trần Nghĩa không nỡ ra tay vì trong khoảng thời gian không có Puka, Tự Long chính là người đã chăm sóc mình rất chu đáo. Với kinh nghiệm diễn xuất, Trần Nghĩa đã từng bước vượt qua thử thách do các vị trưởng phòng, phó phòng đặt ra, tuy nhiên Xuân Bắc vẫn cho rằng anh chàng còn “khá hiền” trong cách xử lý tình huống.

2M4A0844
LHT_8962

Ái Phương đối đầu với Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa trong căn phòng thứ 2. Ái Phương hóa thân thành người yêu của Mạc Văn Khoa. Dù chỉ có tấm bằng bác sĩ thú y nhưng cả hai lại mở hẳn một thẩm mỹ viện và khách hàng đầu tiên không ai khác chính là Lâm Vỹ Dạ.

2M4A0716

Vì không có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nên Mạc Văn Khoa đã sửa “banh” khuôn mặt của Lâm Vỹ Dạ khiến cô đòi đi thưa kiện. Lúc này, Ái Phương cũng rất khôn khéo khi “dụ” rằng, do Lâm Vỹ Dạ mới phẫu thuật thẩm mỹ nên cấu trúc xương chưa định hình, phải ít nhất một năm thì mọi thứ mới được hoàn chỉnh.

2M4A0887

Đến giữa tình huống, Hùng Thuận bất ngờ xuất hiện và nhận mình là người yêu của Ái Phương. Hùng Thuận khoe rằng, mẹ anh vừa mới đi thẩm mỹ khuôn mặt. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ quay trở lại và “dằn mặt” Ái Phương đã phá nát nhan sắc của mình. Vì không thể chối cãi nên Ái Phương chỉ biết quỳ xuống van xin, đồng thời hứa sẽ bán hết cơ ngơi để đền bù cho Lâm Vỹ Dạ. Nhận xét về phần dự thi của Ái Phương, MC Xuân Bắc cho biết: “Một tình huống vô cùng éo le nhưng bạn đã xử lý chúng vô cùng nhân văn. Cách thể hiện của Ái Phương như một lời cảnh tỉnh đối với những người đang có ý định làm điều xấu”.

LHT_8656

Kay Trần đối mặt với trưởng phòng Trường Giang ở căn phòng số 3. Hóa thân là người bạn đời của trưởng phòng Trường Giang, nam khách mời liên tục gặp nhiều thử thách khó khi bị ép phải “thành thân”, trao nhẫn cưới cho “người bạn đời” của mình. Đỉnh điểm là Kay Trần cần thực hiện hành động hôn môi với trưởng phòng Trường Giang để chứng minh “tình yêu”.

2M4A0936
2M4A0953

Là “bạn đời” của Trường Giang nhưng Kay Trần lại bất ngờ đi lấy vợ. Ngay trong lễ cưới, một người bạn diễn bất ngờ xuất hiện và nhận mình là bạn trai của Kay Trần, cả hai đã quen nhau 8 năm nay. Dù bị đưa vào “ngõ cụt” nhưng với sự thông minh, khéo léo cùng lối diễn “bất chấp”, nam ca sĩ từng bước xử lý tốt các thử thách và tạo ra tiếng cười cho khán giả. MC Xuân Bắc trêu chọc: “Đây là cách xử lý cực kỳ thông minh của… những thằng cùn”.

2M4A1034
2M4A0923

Kết thúc tập 6 Ơn giời cậu đây rồi, Gil Lê chính là người nhận được sự bình chọn nhiều nhất của khán giả cũng như các vị trưởng phòng và giành được chiếc cúp của Ơn giời!

2M4A0753

Gil Lê là người chiến thắng của Ơn giời cậu đây rồi tập 6.