Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm!

https://www.youtube.com/watch?v=rYKSJvSVpBM&t=16s

Chỉ có 1 chàng Độc thân duy nhất trong 5 cực phẩm, ban cố vấn và nữ chính đã không thể chọn đúng chàng trai sở hữu tấm bảng màu xanh trong tập 12 “Người ấy là ai?” mùa 2, vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu, ngày 05/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 1.
Nữ chính Châu Ngọc

Cảm giác không an toàn từ chàng trai lịch lãm, hát hay – Anh Tuấn đã khiến nữ chính chọn loại anh đầu tiên. Giải thích về lựa chọn của mình, Châu Ngọc khẳng định: “Em có cảm giác là bạn sẽ không phù hợp cho em. Tại vì em làm trong cái nghề mà nhiều người đẹp quá! Cho nên em sẽ thiên về hơi tim tím. Nhưng nếu mà bạn ấy là “thẳng” thì em cũng thích an toàn hơn là cứ phải giữ một người bạn trai đẹp trai ở bên mình”. Không nằm ngoài dự đoán của các cố vấn, Anh Tuấn đã xuất hiện với tấm bảng màu tím. Trong khi diễn viên hài Mạc Văn Khoa lại sững sờ khi trước đó anh từng kỳ vọng: “Nếu anh ấy tím thì em cũng tím”.

Chia sẻ về bản thân, Anh Tuấn cho biết anh đến chương trình với mong mỏi chia sẻ câu chuyện của mình: “Thật sự câu chuyện của em cũng không có buồn như những hoàn cảnh của những bạn khác. Nhưng khi đối diện với chuyện đó thì ai cũng có khổ tâm riêng. Em come out với ba mẹ vào năm ngoái.… Lúc đó mẹ ôm em và nói không có gì hết, con vẫn là con của mẹ. Mẹ vẫn thương con. Hãy bình thường thôi! Không có gì hết. Coi như là con không mắc nợ phụ nữ đi. Sống vậy cho khỏe”. Đồng cảm với Anh Tuấn, Hương Giang bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Em thấy năng lượng của bạn này hay lắm nha! Ngồi dưới đây mà Giang cứ thấy vui. Bạn kể về câu chuyện come out lẽ ra nó buồn nhưng bạn lại kể trong tinh thần vô cùng lạc quan…”.Người ấy là ai: Màn lộ diện của Anh Tuấn00:02:58

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 3.
Anh Tuấn

Loại được chàng trai Giới tính thứ 3 – Anh Tuấn đã khiến nữ chính tự tin về xác suất Độc thân của các cực phẩm còn lại. Khẳng định: “Nếu đã là cựu vận động viên thì người ta sẽ ẩn về phía sau dành thời gian chuyên tâm lo cho gia đình nhiều hơn”, nữ chính đã nói lời xin lỗi với anh chàng điển trai Tuấn Hoàng. Chính xác trên từng centimet, Tuấn Hoàng xuất hiện với màn lộ diện toàn sắc đỏ cùng lời khẳng định mình đã có vợ sắp cưới. Trước khi rời sân khấu, anh cũng không quên nhắn nhủ nữ chính: “Lời thứ nhất anh chúc mừng em đã không rơi vào bẫy của anh. Và lời thứ hai anh chúc em may mắn”.

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 4.

Mang đến 3 màu sắc với 3 hashtag khác nhau, 3 chàng trai Jongrak, Nguyên Khang và Toàn Võ khiến ban cố vấn và nữ chính khá bối rối trong quyết định của mình. #Yêu trẻ con là hashtag thể hiện sự ấm áp của Toàn Võ, #Bún đậu mắm tôm khẳng định tình yêu Việt Nam của chàng trai đến từ Hàn Quốc – Jongrak, trong khi chàng trai văn phòng Nguyên Khang lại tự tin sẽ cùng người mình yêu “bền chặt” với hashtag #Cùng nhau già đi.

Với sự giúp đỡ của ban cố vấn và lời khuyên từ phụ huynh, nữ chính đã quyết định trao hoa cho anh chàng quản lí nghệ sỹ Toàn Võ. Trong khi Hương Giang nhanh nhảu nắm bắt cơ hội: “Hãy trao anh thứ 2 Jongrak cho em được không? Dù sao bạn ấy cũng không chọn”. Quá quen với tình huống này, A Xìn dập tắt ngay: “Nghiêm khắc phê bình giám khảo Hương Giang, luôn làm náo động người chơi. Ít ra cũng phải để sau chương trình này chứ”. Trong khi Hương Giang nũng nịu trong sự tiếc nuối: “Người ta không lấy thì cho em một chút đi mà, có làm sao?”.

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 5.

Màn lộ diện cuối cùng đã làm sáng tỏ mọi suy luận, Nguyên Khang xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3, còn chàng trai khiến Hương Giang “hơi mệt” – Jongrak quả nhiên vẫn đang Độc thân.

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 6.
Nguyên Khang
Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 7.
Jongrak

Cuối cùng, Toàn Võ đã khiến mọi người hụt hẫng khi xuất hiện với thân phận Đã có chủ. Dù không chọn đúng chàng trai Độc thân, nữ chính vẫn khiến ai nấy đều nể phục: “Đây là một cái kết đẹp. Em vui vì anh đã tìm được người mà khi anh đứng trước mọi người, anh dám tự tin là anh Đã có chủ, nên em chúc mừng anh!”.

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 8.

Quay trở lại với câu chuyện của Toàn Võ, anh cho biết đã cưới vợ được 2 năm, nhìn về nữ chính anh nhanh chóng dành lời động viên: “Tình yêu sẽ tới khi mình không thể nào ngờ trước được. Em là người xinh đẹp và tài giỏi, nên anh chắc chắn em xứng đáng với một tình yêu. Anh đã thấy anh Hàn Quốc kia đang đợi em”.

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 9.
Toàn Võ

Dù khá yêu mến Jongrak và “5 lần 7 lượt” muốn mang về nhà, nhưng Hương Giang vẫn khuyên nữ chính hãy trao cho anh Hàn Quốc cơ hội: “Bé ơi! được được. Em hạnh phúc là chị ok! Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bé ơi!”. Với sự ủng hộ từ ban cố vấn và phụ huynh, nữ chính và Jongrak đã có khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu.

Người ấy là ai: Chỉ có 1 chàng độc thân, nữ chính cuối cùng đành chọn nhầm! - Ảnh 11.

Châu Ngọc và Jongrak

Khép lại tập 12, trong tuần sau, với sự góp mặt của Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn và BB Trần, tập 13 “Người ấy là ai?” mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Theo Kenh14 & NALA