Nhanh Như Chớp Nhí – 20:00 – 07/07 – Đức Phúc khẳng định luôn muốn nổi bật nhất gia đình Hoa dâm bụt

https://www.youtube.com/watch?v=2JEQpAR5QQw

Trở lại với tập 15, “Nhanh như chớp nhí” mùa 2 chào đón 2 đội trưởng – Đức Phúc và Kay Trần. “Thánh ngơ” Đức Phúc vẫn giữ hình tượng đội trưởng “bá đạo” và không quên đề cập đến thành tích vượt mặt Erik trong mùa trước. Điều này khiến cho rapper Kay Trần có phần mất tự tin khi lần đầu tham gia chương trình đã chạm trán cao thủ.

Đức Phúc khẳng định luôn muốn nổi bật nhất gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 1.
Đức Phúc – Kay Trần

Đến khi bị MC Trấn Thành hỏi dồn về tình cảm, Kay Trần mới bình tĩnh và hài hước thú nhận người yêu là “mấy bé fan của em”, trong khi Đức Phúc mạnh dạn bật mí: “Em sẽ chuyển hóa tất cả các tình khác thành tình yêu”, khiến cho ai cũng phải phì cười. Đặc biệt, khi MC Trấn Thành đề cập thẳng đến chuyện 2 thành viên Hòa Minzy và Erik của gia đình Hoa dâm bụt vẫn thường lên báo vì chuyện hẹn hò còn Đức Phúc dường như không thấy bao giờ, chủ nhân hit “Yêu được không” thẳng thắn cho biết: “Em luôn muốn mình đặc biệt nhất trong 3 người!”.Nhanh như chớp nhí: Đức Phúc muốn nổi nhất Hoa dâm bụt00:08:57

Đức Phúc khẳng định luôn muốn nổi bật nhất gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 3.

Đội Đức Phúc

Đáng chú ý nhất team Kay Trần là “ảo thuật gia” 6 tuổi Khải Minh với màn ảo thuật hồi sinh hoa hồng khiến cả trường quay phải trầm trồ. Điều đáng nói là những “tiểu xảo” được Khải Minh bất ngờ bật mí vào phút chót đã khiến Trấn Thành cười té ghế. Bên cạnh đó, team Kay Trần còn gây ấn tượng với 2 ngôi sao Nhí: Phạm Băng Băng và Bảo Thy. Dịp này, khán giả đã được thưởng thức ca khúc “Cả nhà thương nhau” phiên bản rap với sự kết hợp của Nhí Bảo Thy và Kay Trần. Về phía đội Đức Phúc, 3 thành viên nhí Quốc Thiên, Minh Ngọc và Thảo My cũng mang đến loạt giây phút vui nhộn ở màn chào sân.

Thú vị nhất là Bảo Thy – fan nhí hâm mộ Trấn Thành cũng chính là nhân vật khiến cho A Xìn rơi vào tình huống “ngượng chín mặt” trên sân khấu. Cụ thể, ở vòng thi đối đầu, khi nghe câu hỏi: “Giờ tan học, khi các bạn về hết nhưng ba mẹ vẫn chưa tới đón, bé sẽ làm gì?”, Bảo Thy đã chọn phương án: “Ngồi trong trường chờ ba mẹ đến đón” và bỏ qua lựa chọn: “Bắt taxi về nhà”, với lý do: “Lỡ người ta sơ ý chở mình đi luôn thì sao?”. Lúc này, dưới sân khấu, Kay Trần lại rủ rê Trấn Thành lắng nghe thêm đáp án và những lý lẽ khác của bé Phạm Băng Băng. Mải sa đà vào cuộc đối đáp với team Kay Trần, Trấn Thành bị Nhí Bảo Thy nhắc nhở mau mau mau đọc câu hỏi khác để tránh gây mất thời gian…

Đức Phúc khẳng định luôn muốn nổi bật nhất gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 4.

Đội Kay Trần

Tập 15 “Nhanh như chớp nhí” mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 07/07/2019.