“Người ấy là ai?”: Cặp đôi “màu tím” đã về chung một nhà ngoài đời cũng gây ghen tỵ vì quá đẹp

Tập 11 Người ấy là ai? lên sóng tối thứ Sáu vừa qua khiến khán giả đặc biệt ấn tượng với màn lộ diện của chàng trai LGBT Minh Quang bên cạnh người yêu của anh – Thế Bảo. Bên cạnh đó, Minh Quang cũng khiến khán giả lắng đọng với câu chuyện về gia đình của mình.

b2
Minh Quang hiện đang là chuyên viên tài chính của một ngân hàng.
b1
Minh Quang cùng người yêu Thế Bảo trong chương trình.

Không có ba từ bé, mẹ mắc bệnh tâm thần, Minh Quang sống với ông bà ngoại từ nhỏ. Lớn lên trong sự mặc cảm, Minh Quang nghẹn ngào: “Khi em đi học những bạn đồng trang lứa ai cũng có ba có mẹ, đại khái sẽ có một người nào đó dẫn mình đi học, chỉ bảo từng thứ một. Riêng với em, những gì em có ngày hôm nay đều bằng sự nỗ lực của bản thân em”.

Hương Giang tiếp thêm động lực xoa dịu Minh Quang: “Bạn mạnh mẽ và trưởng thành, còn người bạn kia như hậu phương… nhưng mà con người có cái rất là hay, đó là giác quan. Người ta có thể nhìn và có thể thẩm thấu được những cái mình đã trải qua để người ta thông cảm và dành yêu thương cho mình. Giang muốn hỏi bạn này, có phải bạn nhìn thấy điều đó và bạn đồng cảm. Đó là lý do mà bạn rất thương bạn bên cạnh không?”.

b10

Tiếp lời Hương Giang, Thế Bảo khẳng định: “Giác quan của em thấy được sự cầu tiến của bạn, đó là điều em cần, còn những thứ còn lại em có thể làm thay đổi bạn được”. Câu nói của Thế Bảo khiến cả trường quay phải gật gù tâm đắc. Trước khi tạm biệt cặp đôi này, Hoa hậu Hương Giang đã có một lời chúc rất ý nghĩa rằng: “Chúc hai bạn mãi là gia đình của nhau!”.

Được biết, Minh Quang – Thế Bảo quen nhau đến nay đã được hơn 1 năm và hiện tại, cả hai đã dọn về sống chung nhà. Chia sẻ ấn tượng ban đầu về nhau sau chương trình, Thế Bảo thật thà nói rằng cậu hơi thất vọng vì chiều cao của Minh Quang không giống… ảnh trên facebook. Tuy nhiên, Bảo vẫn muốn cho Quang một cơ hội vì quan niệm, trong một mối quan hệ, ngoại hình không quyết định tính cách của con người.

b8

Nói về điểm chung lớn nhất của cả hai, Minh Quang cho biết đó là tính siêng năng, cả hai đều đang rất phấn đấu để có một tương lai tốt đẹp hơn. Còn về điểm khác biệt, Thế Bảo hài hước nói rằng đó là tất cả… những điều còn lại. Trong khi Bảo hướng ngoại thì Quang hướng nội: “Nhiều khi bạn cũng hơi nóng tính, còn mình thì làm dịu bạn xuống, bù trừ cho nhau được!”.

Trên facebook, Minh Quang – Thế Bảo khiến dân mạng ngưỡng mộ bởi nhiều hình ảnh ngọt ngào, tình cảm, thế nhưng cặp đôi này lại gây bất ngờ khi chia sẻ rằng trong những chuyến đi du lịch cùng nhau, họ chỉ mang theo chân máy và tự chụp tất cả những bức hình của cả hai.

b7
b6

Bên cạnh những chia sẻ thú vị, Quang – Bảo lắng lại khi nói về động lực giúp cả hai vượt qua những rào cản, bất đồng: “Không chỉ có những vấn đề thuộc về xã hội, mà còn có cả những vấn đề riêng của hai đứa, về tính cách, đặc biệt là về tài chính. Vì tụi mình sống riêng cùng nhau nên phải lo hết tất cả tài chính, nhiều khi đấy cũng là nguyên nhân khiến 2 đứa to tiếng với nhau. Nhưng nghĩ lại, bạn Bảo giống như một làn sóng tích cực đối với mình. Trong cuộc sống và công việc bận rộn, đôi khi mình cảm thấy bế tắc, chính Bảo là người đã cho mình những lời khuyên tích cực”.

Trong khi đó, Thế Bảo chia sẻ: “Nhiều khi cãi nhau thì phải nghĩ tích cực lên, hãy nhớ lại những kỷ niệm đẹp và lý do tại sao hai đứa lại đi tới nhau từ đầu cho tới thời điểm này”.

Nói về định hướng trong tương lai, Minh Quang – Thế Bảo nói rằng cặp đôi sẽ cố gắng làm nhiều việc để xã hội có cái nhin đẹp hơn về cộng đồng LGBT, đồng thời để những bạn LGBT khác, những người còn chưa tìm được một nửa phù hợp có suy nghĩ tích cực hơn. “Hiện thực là bọn mình đang như vậy, và các bạn cũng xứng đáng có được hạnh phúc của riêng các bạn!”.

Theo Afamily