Mỹ Nhân Hành Động tung trailer, Trương Quỳnh Anh bức xúc, Phương Oanh tố một nghệ sĩ “chơi xấu”

Trong trailer, ê-kíp sản xuất Mỹ nhân hành động đã bật mí thêm những thử thách được thực hiện trong địa hình hiểm trở, có thể gây khó dễ cho cả phái mạnh như: trong rừng, thác nước cao, nhà hoang, dưới đáy của hồ nước sâu…

Cùng sinh sống trong nhà chung, phải trực tiếp đối đầu nhau khi tập huấn, tham gia cuộc đua, cách ứng xử của 6 nghệ sĩ trong mọi tình huống đều được ghi lại. Từng thể hiện hình ảnh một cô gái hiền lành, chịu nhiều sự chèn ép với vai nữ chính trong phim Quỳnh búp bê, thế nhưng ở trailer Mỹ nhân hành động, Phương Oanh bức xúc, sẵn sàng chỉ thẳng mặt và “tố” một đối thủ: “Như thế không gọi là chiến thuật mà là chơi xấu”.

Trương Quỳnh Anh cũng nổi giận không kém Phương Oanh khi phản ứng lại một tình huống với phát biểu: “Nhưng mà nếu chuyện đó có xảy ra đi nữa thì em không có quyền nói”. Phương Anh Đào căng thẳng tuyên bố: “Không chơi nữa”.

Cuộc sống, những xích mích và mối quan hệ thực sự của 6 nữ nghệ sĩ có tính cách khác nhau khi sống trong nhà chung là điều đang được quan tâm hơn cả, nhất là khi Ngọc Thanh Tâm, Oxy, Phương Oanh liên tục bật khóc nức nở trong đoạn trailer vừa được tung ra.

Mỹ nhân hành động tung trailer, Trương Quỳnh Anh bức xúc, Phương Oanh tố một nghệ sĩ “chơi xấu” - Ảnh 1.
Mỹ nhân hành động tung trailer, Trương Quỳnh Anh bức xúc, Phương Oanh tố một nghệ sĩ “chơi xấu” - Ảnh 2.
Mỹ nhân hành động tung trailer, Trương Quỳnh Anh bức xúc, Phương Oanh tố một nghệ sĩ “chơi xấu” - Ảnh 3.
Mỹ nhân hành động tung trailer, Trương Quỳnh Anh bức xúc, Phương Oanh tố một nghệ sĩ “chơi xấu” - Ảnh 4.

Mỹ nhân hành động sẽ có 12 tập, phát sóng 20h10 Thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/07 trên các kênh thuộc hệ thống VieNetwork.