“Ký ức vui vẻ”: Lại Văn Sâm – Hồng Vân rưng rưng xúc động khi Bảo Thy kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm

Chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ mùa 2 chính thức lên sóng tập đầu tiên trong sự mong đợi của rất nhiều đối tượng khán giả từ các thập niên khác nhau. Đặc biệt trong thử thách riêng của đội thập niên 2000, khán giả vỡ òa cảm xúc khi một lần nữa sống lại một thời thanh xuân cùng màn xuất hiện bất ngờ của cặp đôi 8X đình đám Bảo Thy – Vương Khang.

2M4A6284
Các nghệ sĩ của chương trình.

Tập 1 với sự xuất hiện của 5 khách mời: Nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Thanh Thuỷ, diễn viên Hạnh Thuý, diễn viên Văn Anh và diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Với sứ mệnh giúp khán giả trở về những miền ký ức tươi đẹp tưởng chừng đã ngủ quên, tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình cũng không quên tự lục tìm cho mình những mảnh ghép thanh xuân đã từng trải qua.

Ở thử thách dành cho thập niên 2000, Bảo Thy – Vương Khang tái hiện ca khúc nhảy đôi huyền thoại trong game Audition mang tên Please Tell Me Why. Không chỉ riêng Thanh Duy mà chắc hẳn bất cứ ai đã từng có khoảng thời gian gắn liền với trò chơi Audition này đều xúc động khi một lần nữa được sống với thời thanh xuân của mình.

2M4A6190
2M4A6197
Bảo Thy.

Sau khi thể hiện ca khúc, Bảo Thy chia sẻ đây là lần đầu tiên Bảo Thy và Vương Khang song ca ca khúc Please Tell Me Why trên sóng truyền hình kể từ khi viết lại lời Việt. Dù ca khúc đã hơn 15 năm tuổi đời, đến tận thời điểm hiện tại khi tái hiện lại ca khúc này Bảo Thy và Vương Khang vẫn bồi hồi cảm xúc như lần đầu tiên vì đây là cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời của 2 nghệ sĩ.

Tập 1 Ký ức vui vẻ: Bảo Thy – Vương Khang thể hiện ca khúc “Please Tell Me Why”.

Sau màn tái hợp và chia sẻ đầy xúc động của Bảo Thy và Vương Khang, NSND Hồng Vân bất ngờ lên tiếng: “Thời đấy thì chị không có biết nhảy game ấy, nhưng chúng mày có dám ra nhảy sạp cùng chị không nào?”. Nhận ngay lời đề nghị từ đội trưởng Hồng Vân, cả sân khấu Ký ức vui vẻ tưng bừng trong điệu nhảy sạp quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể nhảy được.

2M4A6204
2M4A6218
Bảo Thy và Vương Khang.

Cũng tại chương trình này, Bảo Thy khiến khán giả bồi hồi khi kể về quá trình nổi tiếng của mình. Bảo Thy bộc bạch từ sau cuộc thi Miss Audition cô đã trở thành một ngôi sao. Cách Bảo Thy kể chuyện khiến bất cứ ai cũng bồi hồi. Về phía MC Lại Văn Sâm, ông cũng rưng rưng xúc động khi dõi theo Bảo Thy – Vương Khang.