Ký ức vui vẻ: Hồng Vân gọi Quang Linh là chồng, gây sốc khi chia sẻ bí mật đằng sau liên quan đến ông xã Lê Tuấn Anh

Tập 1 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng với sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám.Ở thử thách riêng của đội thập niên 90, khán giả không khỏi hứng thú với sự xuất hiện của nam ca sĩ Quang Linh – ca sĩ hiếm hoi ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả Việt với dòng nhạc dân ca. Không chỉ riêng đối với đội thập niên 90 mà cảm xúc còn chia đều cho tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình Ký ức vui vẻ.

2M4A6268
2M4A6271
Quang Linh.
2M4A6284
Hồng Vân gọi Quang Linh là chồng, xưng vợ.

Hoạt động ca hát hơn 35 năm, Quang Linh là cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Với sở trường dân ca cùng các ca khúc Huế, nam ca sĩ Quang Linh chiếm trọn tình yêu thương của khán giả mỗi khi cất tiếng hát lên. Cũng chính tại sân khấu Ký ức vui vẻ, những kỷ niệm bất chợt ùa về với chính nhân vật của chương trình. Nam ca sĩ Quang Linh chia sẻ: “Mình đã từng rất tự ti về ngoại hình của mình khi đứng trên sân khấu”. Nhưng có lẽ cũng vì lẽ đó, nam ca sĩ trở nên đặc biệt cùng giọng hát đầy cảm xúc và điêu luyện của mình.

Tiếp đến, một điều đặc biệt lại xảy ra trên sân khấu khiến Lại Văn Sâm – Thanh Duy – Chí Tài đều bật cười thích thú. NSND Hồng Vân gây sốc khi liên tục gọi Quang Linh là “chồng” và xưng “vợ”. Đặc biệt hơn, đội trưởng Hồng Vân không ngần ngại kể lại sự thật đằng sau đó trên sóng truyền hình. Sau nhiều chuyến lưu diễn nước ngoài với nhau, vì sự cảm mến và thân thiết giữa Hồng Vân và Quang Linh nên cả 2 quyết định gọi nhau là “vợ”, “chồng”.

VTR_5796
VTR_5807

Đội trưởng Hồng Vân chia sẻ: “Lúc ấy Hồng Vân đã có 2 con và anh Tuấn Anh ở nhà cũng biết chuyện này”. Dù biết Hồng Vân – Quang Linh có cách gọi khá thân mật, Lê Tuấn Anh cũng chấp nhận. Dĩ nhiên đây cũng chỉ là cách gọi vui giữa tình bạn nghệ sĩ thân thiết với nhau. Và đặc biệt, đây cũng là một minh chứng cho tình bạn đẹp trong giới Showbiz Việt suốt nhiều năm liền.

15_29_06_hong_vn___le_tun_nh
Vợ chồng Hồng Vân – Lê Tuấn Anh ngoài đời thực.

Với sứ mệnh giúp khán giả trở về những miền ký ức tươi đẹp tưởng chừng đã ngủ quên, tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình cũng không quên tự lục tìm cho mình những mảnh ghép thanh xuân đã từng trải qua. Đến với Ký ức vui vẻ, bất cứ nghệ sĩ dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa cũng muốn một lần sống lại với thanh xuân và những ký ức ngọt ngào của mình.