“Ký ức vui vẻ” là TV Show được vinh danh tại lễ trao giải “VTV Awards 2019”

Đêm qua, trong khuôn khổ “VTV Awards 2019”, chương trình “Ký ức vui vẻ” đã giành được giải thưởng cao nhất trong hạng mục “Chương trình Văn Hóa – Khoa Học – Xã Hội – Giáo Dục Ấn Tượng” sau hàng loạt tập phát sóng tạo được hiệu ứng tích cực đến khán giả toàn quốc.

Ký ức vui vẻ là TV Show được vinh danh tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

“Ký ức vui vẻ” được dẫn dắt bởi MC kỳ cựu, nhà báo Lại Văn Sâm cùng 5 đội trưởng đại diện cho 5 thập niên trải dài từ 60 đến 00: nghệ sĩ Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, NSND tự long, diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy. Ở mỗi tập phát sóng của chương trình, khán giả sẽ cùng tất cả nghệ sĩ tham gia vào chuyến du hành “ngược dòng thời gian” để tìm kiếm những ký ức tưởng chừng đã ngủ quên, những thanh xuân được sống lại. Đó có thể là những vật dụng quen thuộc, một bộ phim hay hoặc là những nghệ sĩ đã ghi lại dấu ấn trong lòng hàng triệu khán giả hâm mộ.

Theo dõi “Ký ức vui vẻ”, khán giả được cười và khóc cùng chương trình. Giọt nước mắt hạnh phúc, niềm vui vỡ òa khi lần lượt những ký ức, những thần tượng của mình một lần nữa được đứng trên sân khấu: Cuộc tái hợp của dàn diễn viên bộ phim “Đất phương Nam”, NSND Kim Cương cùng những chia sẻ xúc động trong vở diễn kinh điển “Lá sầu riêng”, sự tái hợp của nhóm nhạc nam 1088…

Ký ức vui vẻ là TV Show được vinh danh tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 2.

Ở mùa 1, “Ký ức vui vẻ” đã thu về 60 triệu view trên YouTube và hơn 1.000 bài báo đưa tin. Nhận thấy được hiệu ứng tích cực từ khán giả, nhà sản xuất đã tiếp tục thực hiện mùa 2 và hiện đang được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.