VieNews - Jongrak Người ấy là ai - Sky'ss Hàn Quốc

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 “Người ấy là ai” là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP!

Tập 12 “Người ấy là ai” mùa 2 đã chính thức lên sóng, nữ chính Châu Ngọc “suýt” nữa đã nhận phải một cái kết không trọn vẹn khi chọn nhầm “hoa đã có chủ”. Tuy nhiên, chàng trai Hàn Quốc Jongrak đã bị Châu Ngọc loại bất ngờ xuất hiện trở lại sân khấu ở những phút cuối cùng.

Dù khá yêu mến Jongrak và “5 lần 7 lượt” muốn mang về nhà, nhưng Hương Giang vẫn khuyên nữ chính hãy trao cho anh Hàn Quốc cơ hội: “Bé ơi! được được. Em hạnh phúc là chị ok! Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bé ơi!”. Với sự ủng hộ từ ban cố vấn và phụ huynh, nữ chính và Jongrak đã có khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu. Như vậy, đây chính là trường hợp thứ 2 nữ chính được chọn lại và kết đôi thành công.

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 1.
Châu Ngọc kết đôi cùng Jongrak
Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 2.
Jongrak

Nhiều người thường xuyên theo dõi YouTube chắc cũng không quá xa lạ với Jongrak khi anh cùng 2 người bạn Hàn khác đã lập nên kênh HanQuocBros (Những chàng trai Hàn Quốc) khá đình đám và có hơn 300 nghìn người nhấn nút theo dõi.

Các clip mà Jongrak cùng 2 người bạn của mình đăng tải khá đa dạng về thể loại, khi thì reaction hoặc cover một ca khúc nào đó, khi thì tận hưởng món ăn ngon rồi chia sẻ lại cho mọi người, chính Hương Giang còn nhận ra Jongrak từng làm clip biểu cảm khi xem series ADODDA của mình cơ mà!

Đặc biệt, cách đây mấy ngày, Jongrak cũng không đứng ngoài trào lưu khi chia sẻ clip reaction bản hit hot nhất hiện nay của Sơn Tùng M-TP “Hãy trao cho anh”. Trước đó, 3 chàng trai Hàn còn hát hit “Lạc trôi” bằng tiếng Hàn và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 4.
Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 5.

Jongrak cùng bạn xem clip của Sơn Tùng M-TP

https://www.youtube.com/watch?v=IQTm1lVJ65c

Theo Kenh14 & NALA