Anh Đức - Nhanh như chớp 2019

Sau Trường Giang, đến lượt Anh Đức bị phản ứng vì thái độ hiếu thắng trên sóng truyền hình

Tối 6/7 vừa qua, tập 15 chương trình “Nhanh như chớp” đã lên sóng và lần này, người bị lọt vào tầm ngắm của công chúng chính là diễn viên Anh Đức. Vốn nổi tiếng là nghệ sĩ hài hước, dí dỏm và rất có duyên khi tham gia gameshow truyền hình nhưng lần này, Anh Đức lại bị phản ứng ngược khi liên tục tỏ thái độ hiếu thắng.

Cụ thể, trong phần chơi của mình, Anh Đức tỏ ra khá tự tin nhưng cũng rất nóng vội. Trong câu hỏi “Quả gì càng nặng càng dễ khóc”, Anh Đức đã trả lời chưa chính xác. Tuy nhiên khi Trường Giang phủ nhận kết quả để chuyển sang câu hỏi tiếp theo để đỡ lãng phí thời gian, Anh Đức đã hơi gắt: “Từ từ, từ từ”. Với câu hỏi “Ngày nào đã có từ rất lâu nhưng không ai thấy”, Anh Đức vẫn trả lời sai nhưng anh kiên quyết: “Câu này trả lời đúng mà”.

Ngoài ra, ở phần chơi của Thuỳ Anh, khi nữ diễn viên không trả lời chính xác câu hỏi “Nước nào nóng nhất?”, Anh Đức mau chóng nói chen: “Đúng rồi, không chính xác. Nước nóng có nhiều nhiệt độ lắm em, 60 độ vẫn là nóng”. Đáng nói, ở câu hỏi “Con gì đầu chuột đuôi heo?”, diễn viên Thuỳ Anh vẫn trả lời sai và Anh Đức lộ rõ vẻ vui mừng thốt lên: “Hay quá”.

Mặc dù người hâm mộ của Anh Đức cho rằng đó chỉ là biểu cảm vô tư trên sóng truyền hình nhưng số đông khán giả sau khi xem tập 15 “Nhanh như chớp” để lại nhận định cảm thấy không thoải mái với cách hành xử của nam diễn viên.

Anh Đức - Nhanh như chớp 2019

Biểu cảm của Anh Đức khi đội S.T Sơn Thạch nhanh tay nhấn chuông trả lời câu hỏi phụ trước.

Sau Trường Giang, đến lượt Anh Đức bị phản ứng vì thái độ hiếu thắng trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận trái chiều trước thái độ của Anh Đức trong chương trình “Nhanh như chớp”.

Theo Kenh14 & NNC