Bất ngờ lộ diện tại Ơn Giời, Minh hằng tặng hẳn “MỘT TÁT” cho Trấn Thành

Tuần này, “Ơn giời cậu đây rồi!” sẽ chào đón sự xuất hiện của bộ tứ khách mời lần đầu tham gia: Chi Dân, Cris Phan, Khánh Linh và Minh Hằng.

Ơn giời: Mở màn tập 9

Khi được hỏi đến các trưởng phòng, Minh Hằng cảm thấy lo lắng với trưởng phòng Trấn Thành bởi sự thông minh và hoạt ngôn của Trấn Thành: “Ở cạnh Trấn Thành chưa bao giờ nói được quá 3 câu”.

Vào vai là cô bé chăn vịt của “chàng đại gia” Trấn Thành, nữ diễn viên liên tục phải đón nhận những thử thách, khó khăn và nhiều lần bị kết tội oan ức từ chính trưởng phòng Trấn Thành. Bắt nguồn từ việc bị mất hết đàn vịt và chỉ còn 2 con, Minh Hằng bị tố đã ăn cắp vịt và đem bán, khi bị bắp ép bồi thường thì “chàng đại gia” yêu cầu Minh Hằng nên kết thân và đem lòng yêu mình. Bên cạnh việc “tặng” Trấn Thành một cái tát, nữ diễn viên “Gọi giấc mơ về” đều chấp nhận đón nhận thử thách, chấp nhận bị kết tội “oan ức” và đồng ý làm tất cả mọi thử thách, yêu cầu của trưởng phòng. Chính vì lối diễn hiền lành pha chút hài hước của Minh Hằng, MC Xuân Bắc chia sẻ: “Khi xem Minh Hằng diễn, tôi có cảm giác cô này rất nhỏ bé và yếu đuối khiến người khác phải muốn bảo vệ”.

Ơn giời: Teaser Minh Hằng
Chưa kịp hành hạ Minh Hằng, Trấn Thành đã nhận ngay cú tát vừa đau vừa... hôi! - Ảnh 4.
Chưa kịp hành hạ Minh Hằng, Trấn Thành đã nhận ngay cú tát vừa đau vừa... hôi! - Ảnh 5.

Chi Dân hóa thân là người thầy giáo bị trôi dạt vào một đảo hoang và phải đối mặt với nhiều rắc rối do “chúa đảo” Trường Giang đưa ra. Trường Giang “trêu chọc” Chi Dân “hát dở nên bị antifan tẩy chay” đuổi ra đảo, yêu cầu Chi Dân chỉ cách viết chữ Lan và chữ Ngọc trên sân khấu khiến anh bối rối. Không dừng lại ở đó, “đứa con gái của chúa đảo” Puka đem lòng yêu “thầy giáo” và lại yêu cầu “thầy” chỉ cách viết hai chữ Ninh và Dương khiến khán giả trường quay thích thú. Với sự thông minh, nhanh trí, Chi Dân liền viết chữ Phương và nói với “chúa đảo”: “Đây là chữ Ngọc. Không biết chữ sao biết đúng hay sai!” khiến cả trường quay tặng ngay tràng pháo tay ngưỡng mộ. MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Dân vì cách xử lý tình huống quá “mượt”, quá thông minh.

Ơn giời: Teaser Chi Dân
Chưa kịp hành hạ Minh Hằng, Trấn Thành đã nhận ngay cú tát vừa đau vừa... hôi! - Ảnh 7.
Chưa kịp hành hạ Minh Hằng, Trấn Thành đã nhận ngay cú tát vừa đau vừa... hôi! - Ảnh 8.

Đến với tập 9, cặp đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa tiếp tục trở thành tâm điểm để các trưởng phòng tiếp tục “chặt chém”. Xuất hiện với bộ trang phục “cồng kềnh”, dày cộm nhiều lớp vải dưới thời tiết nắng gắt của Sài Gòn, Lâm Vỹ Dạ tự thừa nhận bản thân “trông quý phái hơn rất nhiều” dù có chút khó khăn khi di chuyển. Ngay khi xuất hiện, Trấn Thành nhanh như chớp xin phép Xuân Bắc đổi chỗ đứng để tránh xa Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa vì cảm thấy “sợ hãi” về bộ trang phục. Tiếp đến, MC Xuân Bắc cho xin ý kiến của trưởng phòng Trường Giang về hai vị trưởng phòng mới thì nhận ngay sự “im lặng” sau câu nói cực “gắt”: “Khi người ta còn quan tâm là người ta còn nói”.

Chưa kịp hành hạ Minh Hằng, Trấn Thành đã nhận ngay cú tát vừa đau vừa... hôi! - Ảnh 9.

Cũng trong Chủ nhật tuần này, Trường Giang lần đầu chia sẻ sự cảm kích của mình với khán giả đã dành cho chương trình trong suốt 8 tập vừa qua. “Mười Khó” chia sẻ bản thân chưa thật sự khổ: “Cực thì có nhưng chưa có khổ, các nghệ sĩ đổ sức mình với nghề và mong muốn là quý vị khán giả nhìn nhận được điều đó” và luôn yêu quý các anh em nghệ sĩ, yêu quý chương trình. Bên cạnh đó, MC Xuân Bắc cũng có đôi lời chia sẻ về vai trò MC của mình: “Cái khó nhất của người dẫn chương trình là phải gợi chuyện cho các trưởng phòng và đặc biệt là các khách mời. Tôi luôn luôn cố gắng để có những câu chuyện mới. Tôi luôn luôn cố gắng để có những vấn đề mới, để thông qua những chia sẻ của các trưởng phòng sẽ giúp quý vị hiểu hơn về áp lực của các trưởng phòng và mong được thông cảm từ quý vị khán giả của chương trình”.

Chưa kịp hành hạ Minh Hằng, Trấn Thành đã nhận ngay cú tát vừa đau vừa... hôi! - Ảnh 10.

Tập 9 mùa 6 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật ( 22/09) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân