Xuất hiện thí sinh King Of Rap khiến Karik phải trầm trồ khen ngợi, MCK – Lou Hoàng cũng bình luận “góp vui”

Vừa qua, top 10 thí sinh của show truyền hình King Of Rap đã bước vào vòng đấu đầy căng thẳng để tìm ra 5 “chiến binh” xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Sau tập phát sóng này, những cái tên đầu tiên góp mặt trong vòng quan trọng cuối cùng đã được lộ diện. Có thể nói tới như ICD, Rich Choi và cô nàng Tuimi.

Trong đó, màn trình diễn của ICD với bản rap Tài Sản Của Bố đã thật sự gây ấn tượng và chạm đến trái tim khán giả. Là thí sinh có thế mạnh về lyrics nên ICD đã tận dụng sở trường của mình để viết nên lời rap có sức nặng về mặt cảm xúc và khiến người nghe không khỏi xúc động.

Tài Sản Của Bố – ICD

Xuất hiện thí sinh King Of Rap khiến Karik phải trầm trồ khen ngợi, MCK - Lou Hoàng cũng bình luận góp vui  - Ảnh 2.

ICD và nữ ca sĩ kết hợp – Orange đã có màn trình diễn gây nhiều xúc động tại King Of Rap

Sau khi màn trình diễn của ICD lên sóng, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho tiết mục đầy xúc động. Đa số đều thừa nhận, khó có thể tin ICD đã trình diễn một bản rap đầy tình cảm về người cha – một đề tài không quá mới nhưng để chạm đến cảm xúc khán giả là một điều không hề dễ dàng. Thậm chí còn có nhiều ý kiến thừa nhận đã rơi nước mắt khi xem tiết mục này.

Chẳng những thế, trên một bài đăng chia sẻ phần thi của ICD, từ Karik và MCK – HLV và thí sinh chương trình Rap Việt hay nam ca sĩ Lou Hoàng cũng đều dành lời khen cho anh chàng. Theo đó, Karik nhận xét ICD xây dựng lyrics, cảm xúc và bố cục tốt. Còn Lou Hoàng lại thừa nhận: “Đồng cảm cay mắt luôn”. Hay như anh chàng cool ngầu MCK – thí sinh Rap Việt cũng không giấu được sự xúc động: “Nghe bài này khóc. Lời xuất phát từ tim thì sẽ chạm được đến tim”.

Xuất hiện thí sinh King Of Rap khiến Karik phải trầm trồ khen ngợi, MCK - Lou Hoàng cũng bình luận góp vui  - Ảnh 3.

Bài đăng nhận về hơn 117 nghìn lượt tương tác cùng hơn 3 nghìn bình luận từ cộng đồng mạng

Xuất hiện thí sinh King Of Rap khiến Karik phải trầm trồ khen ngợi, MCK - Lou Hoàng cũng bình luận góp vui  - Ảnh 4.

Karik, Lou Hoàng đều dành lời khen ngợi cho ICD

Xuất hiện thí sinh King Of Rap khiến Karik phải trầm trồ khen ngợi, MCK - Lou Hoàng cũng bình luận góp vui  - Ảnh 5.

Anh chàng “gai góc” của Rap Việt – MCK cũng không giấu được sự xúc động

Trước đó, bên dưới tập 12 của King Of Rap, cộng đồng mạng cho rằng, chính lời rap sâu sắc của ICD cộng hưởng với lời ca đầy dằng xé của Orange đã tạo nên một bài diễn hoàn hảo. Người hâm mộ cũng thẳng thắn nhận định, ICD chính là điểm sáng của King Of Rap và không ngại ngần trao cho anh chàng ngôi vị Quán quân ngay tại vòng Bán kết. Hiện màn trình diễn của ICD cũng đang thu về top 46 trending YouTube.

Xuất hiện thí sinh King Of Rap khiến Karik phải trầm trồ khen ngợi, MCK - Lou Hoàng cũng bình luận góp vui  - Ảnh 6.

Màn trình diễn của ICD đạt #46 trending trên YouTube

Nguồn: FB, YouTube – Ảnh: Chụp màn hình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/xuat-hien-thi-sinh-king-of-rap-khien-karik-phai-tram-tro-khen-ngoi-mck-lou-hoang-cung-binh-luan-gop-vui-20201031021131324.chn