Wowy quá nhoi khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: “Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò”

Trong tập cuối của vòng Bứt phá Rap Việt, Wowy vẫn là HLV có nhiều khoảnh khắc đáng yêu nhất khi vừa diện trang phục lính không quân kết hợp cùng phụ kiện là… chảo nấu ăn. Theo “lão đại”, chiếc chảo này có công dụng rất đặc biệt: “One hit, one kill, no love, just kill (1 đòn, 1 mạng, không yêu thương, chỉ tranh đấu). Chảo này không phải đánh các thí sinh của em mà em để qua đây em canh Karik mà chê thí sinh của em là em đánh”.

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 1.

HLV Wowy cảnh báo trước sẽ “xử” liền ai dám chê học trò đội mình

Nói là làm, trong phần nhận xét của Karik dành cho học trò đội mình, HLV Wowy đã cầm chiếc chảo đứng “canh me” cạnh Karik phòng khi phần thi của JBee7 bị chê.

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 2.

Có lẽ cho “công dụng đặc biệt” của chiếc chảo, HLV Karik quả thật chỉ dành toàn những lời khen có cánh cho học trò Wowy: “Anh cảm nhận được là Jbee7 đang ở một level (tầm) rất khác rồi. Tất cả mọi thứ em làm đều nâng lên một bậc, nhịp của em anh bị cuốn vì điều đó, em chia từng khuông rất tinh tế, em chọn trang phục cũng rất phù hợp, kể cả chủ đề nữa. Em đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy em xứng đáng vào vòng 3”.

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 3.

Ngay cả MC Trấn Thành cũng phải thừa nhận công dụng của chiếc chảo: “Tính ra cái chảo đó có hiệu quả chứ hả. Từ ngày để cái chảo kế tai là vâng lời dễ sợ luôn”

Bên cạnh đó, khán giả còn nhìn thấy một hình ảnh cực kỳ tâm lý của HLV Wowy trong phần giao lưu giữa MC với Lăng LD và mẹ của thí sinh này. Khi đó, “lão đại” là người đã chủ động mang ghế từ hàng ghế khán giả lên sân khấu để mẹ Lăng LD ngồi.

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 4.

Wowy chủ động mang ghế từ hàng ghế khán giả lên sân khấu để mẹ Lăng LD ngồi

Tại bảng cuối, R.I.C – học trò cũ của Wowy cũng là thí sinh nhận được nón vàng từ Suboi đã xuất hiện với hình tượng mới khá độc đáo mà Trấn Thành nhận xét là tuần lộc trong đêm giáng sinh. Hình ảnh này khiến tất cả giám khảo và huấn luyện viên các đội đều trầm trồ. Riêng Wowy lại “tức giận” cho biết: “Rất là tức khi mà em lại về phe đối địch của anh. Trời ơi, bà Suboi coi biến thằng nhỏ thành gì nè. Trời ơi ở bên đây nó là con người, qua đó nó thành quỷ Sa Tăng, chịu nổi hông?”. Lời than trách của Wowy khiến mọi người đều bật cười.

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 5.

Suboi chỉ biết cạn lời trước lời “trách móc” của Wowy

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 6.

R.I.C trong mắt Wowy mang hình ảnh Quỷ Sa Tăng

Trong suốt phần nhận xét về R.I.C, HLV Wowy cũng chia sẻ nỗi lòng của mình và cả đội khi phải chia tay R.I.C bởi anh chàng về đội Suboi. Wowy cũng nhiều lần “ức chế” khi bị hai giám khảo nhận xét thẳng: “Rất may mắn người sử dụng đúng chỗ nhất chất giọng của R.I.C lại là Suboi chứ không phải là Wowy”.

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 7.

Wowy cũng đích thân lên sân khấu thể hiện lại màn chào đặc trưng của đội mình cùng học trò cũ: “Có bao giờ thấy Suboi làm vậy với nó đâu”

Wowy quá nhoi trong tập cuối Bứt phá khiến Suboi phải lên tiếng nhắc nhở: Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò - Ảnh 8.

Việc Wowy “chiếm sóng” học trò khiến Suboi hài hước nhắc nhở đồng nghiệp: “Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò mình hết”. Đáp lại, Wowy cho biết mình chỉ đang làm cho R.I.C toả sáng hơn.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/wowy-qua-nhoi-khien-suboi-phai-len-tieng-nhac-nho-nguoi-thay-dung-nghia-khong-bao-gio-chiem-spotlight-cua-hoc-tro-20201031214208527.chn