Wowy bị sốt cao đến mức phải truyền nước biển trước giờ ghi hình vòng 3 Rap Việt

Bảng A của vòng Bứt phá Rap Việt đã chính thức khép lại với chiến thắng gọi tên Dế Choắt team Wowy. Kết quả này tuy vẫn còn một số tranh cãi nhưng ít nhiều nhận được sự đồng tình từ 4 HLV, 2 giám khảo cũng như khán giả.

Trước chiến thắng của học trò, Wowy dĩ nhiên là một trong những người vui nhất. Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh hài hước trên sóng truyền hình, “Lão đại” đã bị sốt rất cao đến mức ê-kíp phải mời bác sĩ riêng đến trường quay để truyền nước biển. 

Wowy bị sốt cao đến mức phải truyền nước biển trước giờ ghi hình vòng 3 Rap Việt - Ảnh 1.

Wowy bị sốt rất cao nhưng vẫn cố ghi hình

Nếu để ý kỹ thì khán giả sẽ thấy chỗ ngồi của Wowy khi lên sóng có xuất hiện… 1 chùm nho, đó là món ăn bồi bổ mà chương trình chuẩn bị cho vị HLV để anh mau chóng lấy lại sức khỏe. Wowy sau đó cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức trên trang cá nhân.

Wowy bị sốt cao đến mức phải truyền nước biển trước giờ ghi hình vòng 3 Rap Việt - Ảnh 2.

Anh gửi lời cảm ơn mọi người: “Cảm ơn ê-kíp Rap Việt đã rất chuyên nghiệp trong hậu trường, chăm sóc cho Wowy, mời hẳn bác sĩ riêng đến tận trường quay truyền nước biển cho Wowy. Đây sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của Wowy tại Rap Việt. Cảm ơn ê-kíp, cảm ơn bác sĩ, cảm ơn chùm nho”

Wowy bị sốt cao đến mức phải truyền nước biển trước giờ ghi hình vòng 3 Rap Việt - Ảnh 3.

Đây là chùm nho mà Wowy nhắc tới!

Ảnh: Facebook nhân vật

Wowy bị sốt cao đến mức phải truyền nước biển trước giờ ghi hình vòng 3 Rap Việt - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/wowy-bi-sot-cao-den-muc-phai-truyen-nuoc-bien-truoc-gio-ghi-hinh-vong-3-rap-viet-20201011090940468.chn