DJ Mie yêu cầu bạn trai Hồng Thanh ngủ ở ghế sofa khi đi du lịch

Sau khi gây sốt tại chương trình Rap Việt, DJ Mie trở thành cái tên gây chú ý trong teaser tập phát sóng tuần này của Sao Hỏa Sao Kim. Sánh đôi cùng cô nàng chính là bạn trai Hồng Thanh – Quán quân Cười Xuyên Việt kiêm nam diễn viên triển vọng của làng giải trí. Cặp đôi đã có những chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề “du lịch cùng bạn trai”.

Mie yêu cầu Hồng Thanh ngủ ở ghế sofa khi đi du lịch (Clip: Đông Tây)

Mie nhận được câu hỏi từ chương trình như sau: “Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng thế nào?”. Nữ DJ chia sẻ thật lòng: “Em không phản ứng, anh Thanh cũng không đề nghị nhưng em đề nghị anh ấy sẽ ngủ ở sofa”. Đồng quan điểm với bạn gái, Hồng Thanh tiếp lời: “Trong căn villa có 2 phòng, 1 phòng ngủ và 1 phòng khách, em sẽ ngủ ở phòng khách còn Mie ngủ ở trong”.

DJ Mie yêu cầu bạn trai Hồng Thanh ngủ ở ghế sofa khi đi du lịch - Ảnh 2.

Mie và Hồng Thanh tiết lộ cả hai không ngủ chung phòng khi đi du lịch. Nàng sẽ được ngủ trong phòng còn chàng sẽ ngon giấc trên ghế sofa

Mie chia sẻ thêm con gái thường sẽ phản ứng từ chối khi được bạn trai đề nghị ngủ chung

DJ Mie yêu cầu bạn trai Hồng Thanh ngủ ở ghế sofa khi đi du lịch - Ảnh 4.

Mặt khác, Hari Won chọn im lặng trước tình huống này vì cho rằng khi con gái đã đồng ý đi du lịch riêng cùng bạn trai, đồng nghĩa với việc đã xác định sẽ ngủ chung phòng

Đến lượt Hồng Thanh, nam diễn viên nhận được câu hỏi: “Những thói quen của đàn ông/phụ nữ khi đi du lịch mà nửa kia không thích?”. Anh chàng mạnh dạn trả lời đầu tiên vì bản thân đã có nhiều kinh nghiệm đối mặt với tình huống này. Hồng Thanh tiết lộ người yêu Mie thường mang quá nhiều đồ không cần thiết. Bản thân anh chỉ mang túi nhỏ để đựng đồ trong khi riêng bạn gái xách tận 3, 4 chiếc vali. Trái lại, Mie luôn cho rằng bạn trai mình chuẩn bị đồ đạc quá sơ sài khi đi du lịch.

DJ Mie yêu cầu bạn trai Hồng Thanh ngủ ở ghế sofa khi đi du lịch - Ảnh 5.

Hồng Thanh tiết lộ Mie mang tận 3, 4 chiếc vali đựng đồ trong chuyến du lịch của cả hai

DJ Mie yêu cầu bạn trai Hồng Thanh ngủ ở ghế sofa khi đi du lịch - Ảnh 6.

Trong khi đó, nữ DJ xinh đẹp lại không thích tính cách sơ sài của bạn trai khi mang theo quá ít đồ

Mie và Hồng Thanh sẽ tiếp tục gây sốt với những màn bóc phốt nhau trong thời gian yêu ra sao? Tập 10 của Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 sẽ được lên sóng vảo 20h30 tối Chủ nhật (11/10) trên kênh HTV7.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/dj-mie-yeu-cau-ban-trai-hong-thanh-ngu-o-ghe-sofa-khi-di-du-lich-20201011092137859.chn