Vừa trở lại, con trai MC Hồng Phúc là người đầu tiên xác lập kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2

Vừa trở lại, con trai MC Hồng Phúc là người đầu tiên xác lập kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2

18 Tháng 09, 2019 | 16:06

Phá kỷ lục của bản thân và chinh phục cỗ máy sấm chớp ở những giây cuối cùng, Hồng Long đã chứng tỏ mình là một cậu bé đáng gờm với lối chơi tốc độ và phản ứng nhanh nhạy.

Tận dụng tất cả “kho kiến thức khổng lồ” cùng sự nổ lực đến giây phút cuối, Hồng Long đã khiến cả khán phòng nghẹt thở, hồi hộp và vỡ òa hạnh phúc khi xuất sắc ghi tên mình vào danh sách nhà vô địch Nhanh Như Chớp Nhí. Sở hữu nhiều ưu điểm: thông minh, phản ứng nhanh nhạy, điềm tĩnh, nhí Hồng Long trở lại thi đấu với một “tinh thần thép” khi đặt hẳn mục tiêu là phải phá kỷ lục chính bản thân mình ở mùa 1 và quyết tâm “ẳm” giải thưởng cao nhất về dành tặng ba mẹ. Chính vì thế, ngay ở câu hỏi số 9: “Cá trê, cá trích, cá tra đâu không phải là tên một loài cá?”, MC Trấn Thành người từng chứng kiến nhí Hồng Long tụt dốc ở vạch này không khỏi lo lắng. Nhưng lịch sử không hề lặp lại, Hồng Long dễ dàng xử lý câu hỏi này ngon ơ. “Thừa thắng xông lên”, cậu bé tiếp tục đến với câu hỏi cao nhất của chương trình: “Mặt trời là một hành tinh hay một ngôi sao?”. Chỉ còn hơn 7 giây cuối cùng, Hồng Long vẫn còn lăn tăn suy nghĩ. Trong khi đó, cả 2 đội trưởng Will và Vinh Râu cùng MC khách mời Thúy Ngân không thể ngồi yên vì quá hồi hộp. Thật tuyệt vời, Hồng Long đã chứng minh mình thật sự là một gương mặt nhí đáng gờm khi xuất thần tung đáp án “Mặt trời là một ngôi sao”, đồng nghĩa với việc xuất sắc hoàn thành 10/10 câu hỏi.

Vòng tranh tài “không dìm cũng tự chìm” giữa 2 đội trưởng Will và Vinh Râu mang đến tràng cười không dứt bởi lối chơi “lầy bất chấp, nhây hết mình”. Khát khao giành chiến thắng đến cùng nhưng đội trưởng Will “mắc kẹt” trong loạt câu hỏi không tưởng. Nhận câu đầu tiên: “Bình bát là cái bình hay cái bát?”, nam ca sĩ tự tin “xuất chưởng” 2 câu trả lời là “một loài hoa” và “cái ly”. Trong khi đó, đối thủ Vinh Râu ghi điểm nhẹ nhàng khi đưa câu trả lời là “Bình bát là một loại trái”. Chưa hết, ở một câu hỏi khác: “Con trai của cô Hoa có bà ngoại là người Nhật, ông Nội là người Pháp, mẹ là người Việt Nam lai Nhật, ba là người Mỹ lai Pháp. Vậy con cô Hoa có giới tính gì?”, Will tiếp tục bị đánh lừa khi không đọc kỹ câu hỏi: “Tùy, nam hay nữ gì cũng được” mặc cho đáp án đã được đưa thẳng vào đề. Ngay lúc này, Trấn Thành chọc ghẹo: “Bởi vậy, giới tính là em phân biệt không rõ đâu Will à”. Đây không phải lần duy nhất Will khiến cả trường quay cười sặc sụa với câu trả lời “bá đạo trên từng hạt gạo” của mình. Kết quả nhận được còn đắng lòng hơn khi tỷ số áp đảo 3 – 6 nghiêng về đối thủ Vinh Râu.

Nam châm hút tiếng cười tiếp theo chính là cuộc tý thí giữa Bảo Anh và Việt Anh. Tuy không hoàn thành sứ mệnh chinh phục 10 câu hỏi nhưng cả 2 “lập công” bồi dưỡng “vitamin cười” cho khán giả. Ở câu hỏi: “Bà nội và bà ngoại, ai già hơn?”, Việt Anh bất ngờ trả lời “bà già” khiến Trấn Thành ngơ ngác. Nhận câu hỏi khác: “Bé Bi về đến nhà, không có ra mở cửa mà bé Bi vẫn vào được nhà. Tại sao?”, nếu như Bảo Anh xuất sắc đưa ra câu trả lời là “nhà không khóa cửa” thì Việt Anh lật luôn đáp án là vì “quên bấm cửa”. Phần thi “nhỉnh” hơn Việt Anh đã giúp Bảo Anh chiến thắng với tỷ số 7 – 3. Trải qua 4 phần thi và tỷ số san bằng 2 đều, team Will và Vinh Râu bước vào vòng thi phụ. Vẫn giữ vững phong độ và sự nhanh nhạy, Vinh Râu dễ dàng đưa ra câu trả lời nhanh nhất và mang về giải thưởng cao nhất về cho đồng đội.

Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2 chào đón sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên cùng 6 tài năng nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 21/04/2019.

*Nhanh Như Chớp Nhí do DID TV –công ty thành viên thuộc DatViet VAC, mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam.

 ⚡Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2⚡ được tài trợ phát sóng chính bởi nhãn hàng sữa chua uống Fristi – Thỏa chí anh hùng nhí