Từng muốn loại “thẳng cánh” thí sinh team Karik, ViruSs bất ngờ “quay xe” khẳng định quá thông minh sau vòng Bứt phá

Sau một thời gian tập trung vào sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt, ViruSs mới đây đã trở lại với công việc reaction quen thuộc của mình. Để đáp lại sự chờ đợi của các fan, nam streamer đã quyết định thực hiện video dài 1 tiếng để reaction tập 11 Rap Việt – cũng là tập đầu tiên của vòng Bứt phá. Trong đó, để lại nhiều chú ý người xem phải kể đến phần reaction của ViruSs dành cho Hydra – thí sinh team HLV Karik. 

Theo đó cách đây không lâu, ViruSs thẳng thắn việc muốn loại anh chàng Hydra vì màn trình diễn gây thất vọng ở tập Đối đầu thì trong vòng Bứt phá, nam streamer đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Trình diễn bản rap Dương Quá Căng – Đại Hội Võ Lâm, Hydra đã hoá thân vào nhân vật Dương Quá và khiến cho HLV, giám khảo phải thích thú với những câu rap đầy dí dỏm. 

Tiết mục của Hydra tại vòng Bứt phá

Xuyên suốt tiết mục, ViruSs không ít lần phải bật cười vì câu rap hài hước của Hydra. Nam streamer phấn khích: “Siêu thú vị luôn. Dương Quá hay quá. Điều này chứng minh là những gì mà chúng ta nghĩ về Hydra rap life, truyền tải nội dung buồn thì bây giờ đã có một Hydra khác hẳn. Sự biến đổi của một rapper, ca sĩ là điều rất cần thiết của một người làm âm nhạc. Đây là điểm cộng dành cho Hydra, rất thông minh. Mình rất có cảm tình. Vòng này Hydra thể hiện rất xuất sắc”. 

Từng muốn loại thẳng cánh thí sinh team Karik, ViruSs bất ngờ quay xe khẳng định quá thông minh sau vòng Bứt phá - Ảnh 2.

ViruSs liên tục dành lời khen cho Hydra – thí sinh team Karik

Trước đó, khi reaction màn đối đầu giữa Hydra và Nul – 2 thí sinh của team Karik, ViruSs đã không ngại ngần bày tỏ sự thất vọng. Nam streamer khẳng định đã rất giận Karik vì sử dụng ca khúc Giàu Sang (Rhymastic) để làm nền beat trong bài này. Anh còn cho biết, nếu như đây là phần thi đầu tiên của Hydra và Nul tại vòng Chinh phục thì sẽ loại cả 2. 

ViruSs nói thêm: “Tớ thực sự thất vọng. Tớ kỳ vọng nhiều hơn với Nul và Hydra. Tại sao lại dùng cái beat này, tại sao phải thay đổi khi 2 bạn ấy đang rất tốt. Tớ không trách ai nhưng thực sự thất vọng vì quá phí. Chủ đề viết tâm thư cho con đã là rất khó nhưng tại sao lại chọn cái beat đó. Nếu như đó là beat trầm lắng, piano và hơi “dark” một chút thì đất diễn của 2 bạn này sẽ vô cùng tuyệt vời”.

Màn thi của Hydra và Nul tại vòng Đối đầu Rap Việt

Từng muốn loại thẳng cánh thí sinh team Karik, ViruSs bất ngờ quay xe khẳng định quá thông minh sau vòng Bứt phá - Ảnh 5.

ViruSs từng bày tỏ thái độ thất vọng về tiết mục của Hydra và Nul trong vòng Đối đầu

Trở lại với màn trình diễn của Hydra tại vòng Bứt phá, quả đúng rằng anh chàng đã có sự lột xác hoàn toàn. Không còn là chàng trai giàu cảm xúc lấy nước mắt của người xem mà trái lại, anh còn làm tất cả cười không ngớt. 

Với chủ đề rap dựa trên câu trending, Hydra đã sử dụng câu nói từng gây sốt mạng xã hội: “1 chấm là say đắm. 2 chấm là đắm say. 3 chấm là ngất ngây. 4 chấm là lé luôn” và biến hoá thành “1 đấm dùng tay chắn, 2 đấm dùng chắn tay, 3 đấm là ngất ngây, 4 đấm là né luôn”.

Đặc biệt, từ câu trend “Đi ăn miến lươn with CoCo”, Hydra đã mang Cô Cô trong câu chuyện Dương Quá – Tiểu Long Nữ để mang vào bài rap của mình làm các HLV vô cùng thích thú. Dù nhận được nhiều lời khen nhưng Hydra đã phải dừng chân tại Rap Việt để nhường quyền đi tiếp cho anh chàng Dế Choắt – thí sinh team HLV Wowy. 

Từng muốn loại thẳng cánh thí sinh team Karik, ViruSs bất ngờ quay xe khẳng định quá thông minh sau vòng Bứt phá - Ảnh 7.

Hydra dù nhận được nhiều lời khen nhưng phải tạm chia tay với Rap Việt để nhường quyền đi tiếp cho thí sinh team Wowy

Nguồn: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình

Từng muốn loại thẳng cánh thí sinh team Karik, ViruSs bất ngờ quay xe khẳng định quá thông minh sau vòng Bứt phá - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tung-muon-loai-thang-canh-thi-sinh-team-karik-viruss-bat-ngo-quay-xe-khang-dinh-qua-thong-minh-sau-vong-but-pha-20201105174555422.chn