Touliver xếp hạng Suboi – Wowy trên Binz – Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định “ngược rồi anh ơi”

Mới đây, producer Touliver và rapper Rhymastic đã trở thành khách mời đặc biệt trong talk show Bar Stories được host bởi Dustin Phúc Nguyễn. Trong chương trình, cả hai đã chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh nền nhạc Underground cũng như sự phát triển của nhạc Rap ở thời điểm hiện tại. 

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 1.

Touliver – Rhymastic trở thành khách mời đặc biệt trong talk show Bar Stories

Trong một mini game, giám đốc âm nhạc của show truyền hình Rap Việt – Touliver đã nhận được câu hỏi: “Hãy sắp xếp mức độ lợi hại giảm dần của các HLV Rap Việt 2020”.

Sau một hồi cân đo đong đếm và thừa nhận câu hỏi này khá “khoai”, Touliver đã quyết định đưa ra câu trả lời: “Mình chỉ có 2 cấp bậc, ở trên sẽ là Suboi và Wowy còn ở dưới là Karik và Binz. Sự lợi hại này đang không nói về vấn đề chuyên môn hay gì cả. Suboi và Wowy biết cách sắp xếp chủ đề thí sinh đa dạng và hay, còn Karik và Binz thì chú ý về mức độ hit của bài hát”.

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 2.

Giám đốc âm nhạc Touliver thẳng thắn trả lời câu hỏi về việc xếp hạng các HLV Rap Việt

Anh xếp hạng Wowy – Suboi ở trên còn Binz – Karik ở dưới

Ngay sau khi câu trả lời của producer Touliver lên sóng, nhiều trang page cộng đồng đã chia sẻ lại và khiến cư dân mạng đưa ra phản ứng trái chiều. Theo đó, số đông ý kiến đều thừa nhận việc xếp thứ hạng của Touliver là quá chuẩn và đồng ý với quan điểm của nam producer. 

Tuy nhiên, nhiều bình luận lại phản bác khi cho rằng xếp thứ hạng như vậy là vô lý và còn khẳng định Touliver… xếp ngược. Thậm chí việc tranh cãi này còn khiến cho admin của trang page này phải lên tiếng cho rằng đây chỉ là ý kiến cá nhân của Touliver và sẵn sàng loại bỏ những nhận xét tiêu cực mang tính công kích gây chửi bới.

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 4.

Bài đăng đang nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 5.

Sự tranh cãi khiến cho admin của trang page chia sẻ thông tin phải lên tiếng nhắc nhở cộng đồng mạng

Trên thực tế, việc cộng đồng mạng phản ứng với lời chia sẻ của producer Touliver cũng không hẳn không có lý do. So sánh 4 team HLV tại Rap Việt sau 3 vòng Chinh phục, Đối đầu và Bứt phá thì team Binz và Karik đang nhỉnh hơn 2 đội còn lại nếu xét trên mức độ quan tâm, yêu thích của khán giả.

Team HLV Wowy cho đến thời điểm hiện tại đang có 2 thí sinh bước vào vòng Chung kết là Dế Choắt và Lăng LD nhưng mỗi người lại từng gây tranh cãi theo một cách khác nhau. Nếu như Dế Choắt từng khiến cộng đồng mạng xôn xao cho rằng anh chàng có sự thiên vị mới được bước tiếp vào vòng Chung kết thì Lăng LD lại có sự thể hiện không quá ấn tượng ở vòng Đối đầu. 

Thậm chí ở vòng Bứt phá anh cũng phải nhận chiếc nón vàng từ giám khảo Rhymastic mới được đi tiếp tới đêm Chung kết. Xét về mặt bằng chung thí sinh team Wowy, có thể nói học trò của “lão đại” nhận được nhiều đánh giá cao nhưng không bùng nổ bằng thí sinh team khác. 

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 6.

Mặt bằng chung thí sinh team Wowy chưa nhận được nhiều đánh giá cao từ người xem

Trong khi đó, HLV Suboi trong vòng Bứt phá đã phải đứng trước nguy cơ mất sạch thí sinh trước thềm Chung kết. Dù mỗi cá nhân học trò team Suboi vẫn giành được nhiều lời khen từ các HLV và giám khảo nhưng khi bước vào thế trận tranh đấu cùng các thí sinh team khác thì rõ ràng có sự chênh lệch đáng kể. 

Không ít lần Suboi cũng thể hiện rõ sự lo lắng cho học trò của mình khi rơi vào bảng đấu quá mạnh. Rất may rằng ở những phút giây cuối cùng, Tlinh – thí sinh nữ duy nhất trong team đã nhận được chiếc nón vàng từ giám khảo JustaTee để tiến tới đêm Chung kết.

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 7.

Toàn bộ thí sinh team HLV Suboi bị loại sạch. Riêng Tlinh được vào Chung kết nhờ chiếc nón vàng

Team HLV Binz lại là một ví dụ cho biểu đồ hình sin tại Rap Việt. Ở vòng Chinh phục, Binz từng được cho là team mạnh nhất khi sở hữu toàn “chiến binh” cỡ khủng. Nhưng khi vào đến vòng Đối đầu thì câu chuyện lại hoàn toàn thay đổi. Thí sinh team anh đã gây nhiều tranh cãi khi bị cho rằng mất phong độ và tạo nên sự thất vọng. 

Tuy nhiên khi trở lại trong vòng Bứt phá, các thí sinh đã hoàn toàn “lột xác”. Bằng chứng là dù có những thí sinh không được đi tiếp nhưng lại khiến cho khán giả phải tiếc nuối. Bên cạnh đó, HLV Binz cũng là người đang nắm lợi thế về sức hút truyền thông nên team của anh dù đúng dù sai vẫn có sự lấn át so với các team khác. 

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 8.

Team HLV Binz dù từng gây tranh cãi nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của số đông khán giả

Và cuối cùng, team HLV Karik lại là một ẩn số đúng nghĩa tại Rap Việt. Khi mới xuất hiện cái tên Karik ngồi ghế nóng, vị HLV chưa thu hút được quá nhiều sự quan tâm và thậm chí có cả sự hoài nghi. 

Nhưng sau 3 vòng đấu thì rõ ràng team Karik đang được đánh giá là mạnh nhất tại Rap Việt khi có hẳn thí sinh được khán giả đồng lòng trao luôn ngôi vị Quán quân. Không ngoa nếu nói rằng, team HLV Karik đang chiếm thế thượng phong tại thời điểm này và cũng đang có rất nhiều lợi thế trong vòng Chung kết tới đây khi vị trí Quán quân được quyết định bởi 60% số phiếu bình chọn của khán giả. 

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 9.

Team Karik được đánh giá là mạnh nhất tại Rap Việt cho đến thời điểm này

Chính vì những đánh giá của khán giả sau 3 vòng đấu tại Rap Việt nên với lời chia sẻ của Giám đốc âm nhạc Touliver khi xếp hạng Suboi – Wowy lên trước Binz – Karik đã gây ra nhiều tranh cãi. Thế nhưng cũng phải nói thêm rằng, Touliver đã nhấn mạnh anh xếp hạng các HLV theo thế mạnh riêng chứ không theo trình độ chuyên môn hơn kém.

Với những khán giả yêu thích Rap Việt hẳn sẽ có cách nhìn nhận riêng với mỗi vị HLV nhưng Touliver là người hiểu rõ Rap Việt, hiểu rõ HLV và hiểu rõ thí sinh hơn bất cứ ai nên chắc chắn anh phải có lý do mới đưa ra sự xếp hạng như vậy.

Một số ý kiến trên mạng xã hội: 

– Quá chuẩn luôn. Đồng quan điểm với Touliver. 

– Với tôi thì nhạc Suboi với Wowy là để bữa nào điềm tĩnh mở ra nghe ngẫm chuyện đời, còn nhạc Karik với Binz thì bữa nào vui đem ra quẩy.

– Ủa đây là cấp bậc về người đi trước và người đi sau à?

– Nhận xét là thí sinh đa dạng à? Ừ thì đa dạng đó nhưng nghe không hay nhé. 

– Không xét về độ hot hay tài năng. Cá nhân tôi thấy với vị trí HLV thì Karik làm tốt nhất.

– Wowy chỉ ở ngày xưa thôi. Bây giờ chán rồi. 

– Xếp ngược rồi anh ơi. 

– Nói thế là đúng rồi. Wowy và Suboi rapper gạo cội mà. 

– Dưới hay trên thì vẫn thích Karik nhé. 

Nguồn: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Touliver xếp hạng Suboi - Wowy trên Binz - Karik, netizen tranh cãi: Người khen quá chuẩn, kẻ khẳng định ngược rồi anh ơi - Ảnh 11.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/touliver-xep-hang-suboi-wowy-tren-binz-karik-netizen-tranh-cai-nguoi-khen-qua-chuan-ke-khang-dinh-nguoc-roi-anh-oi-20201105214913891.chn