Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky – Lăng LD rap diss cực căng, “động chạm” đến cả HLV Wowy – Karik và “ngôi sao hạng A”

Trước thềm đêm Chung kết 1 Rap Việt, top 8 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng tề tựu và tham gia talk show có tên Talk & Challenge số thứ 5. Trong tập này, các thí sinh như GDucky, Lăng LD, Ricky Star, Thành Draw, MCK, Gonzo và Tlinh đã cùng chia sẻ rất nhiều điều thú vị xoay quanh “trận chiến” sắp tới. Riêng anh chàng Dế Choắt vì đang bận diễn ở Đà Lạt nên không thể góp mặt chung vui cùng những người anh em của mình.

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cực căng, động chạm đến cả HLV Wowy - Karik và ngôi sao hạng A - Ảnh 1.

7/8 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong đêm Chung kết Rap Việt

Trong buổi talkshow, các thí sinh đã cùng chơi một trò chơi và nếu ai thua cuộc sẽ phải thực hiện một thử thách của BTC. Người được xem là “số nhọ” nhất trong ngày hôm nay phải kể đến anh chàng Lăng LD khi để thua 3 lần liên tiếp.

Theo đó, thử thách đặc biệt mà chương trình dành cho Lăng LD đó chính là phải chọn một đối thủ còn lại để lên sàn đấu… rap diss. Không ai khác, người được anh chàng lựa chọn đó chính là GDucky – thí sinh team Karik.

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cực căng, động chạm đến cả HLV Wowy - Karik và ngôi sao hạng A - Ảnh 2.

GDucky bất ngờ khi Lăng LD lựa chọn mình để đấu rap diss

Mở đầu trận đấu, Lăng LD đã có những câu punchline đầy thâm thuý. Anh chàng còn không ngại ngần nhắc đến 2 vị HLV là Wowy và Karik: “Wowy dạy cho tao cách chạy. Còn Karik chỉ dạy cho mày cách nghĩ” hay “Trình của mày như bình nước nóng. Còn tao là bình cách thuỷ”. Là người ít khi chơi rap diss nên khi bung ra những câu rap chất lừ, GDucky và các thí sinh Rap Việt cũng không giấu được sự phấn khích.

Dù bị diss nhưng GDucky lại tỏ ra vô cùng phấn khích

Câu rap diss của Lăng LD khiến các thí sinh không giấu được sự thích thú

Đáp trả lại Lăng LD, GDucky cũng không phải dạng vừa. Nếu như Lăng LD nhắc đến HLV Wowy, Karik thì GDucky lại khéo đưa cả Gang OTD của Lăng LD và Team 151 của mình vào câu rap: “OTD đòi ra Hà Nội ‘chơi’ 151 nên tôi mới bảo OTD tắt văn đi. Không bao giờ thành ngôi sao hạng A được nếu như không có Lăng Xê”. Một câu rap thâm thuý hơn cũng được GDucky diss lại Lăng LD: “GDucky đứng ở trên đỉnh vinh quang. Lăng ngồi dưới ghế mà cay”.

GDucky cũng không phải vừa khi diss Lăng LD không thể trở thành ngôi sao hạng A

Sau những thử thách đầy thú vị, các thí sinh cũng chia sẻ về vòng Chung kết quan trọng tới đây và còn sẵn sàng dự đoán về ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Theo đó, Lăng LD dự đoán Ricky Star là Quán quân, Gonzo – Thành Draw – MCK đều cho rằng GDucky sẽ là tân Quán quân của Rap Việt.

Riêng Tlinh và Ricky Star lại quyết định bỏ phiếu trắng vì… quá khó. Bên cạnh đó, anh chàng Gonzo cũng không quên tiết lộ trận Chung kết tới đây sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và nếu như khán giả thấy các thí sinh khóc thì đó cũng sẽ là giọt nước mắt của sự hạnh phúc.

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cực căng, động chạm đến cả HLV Wowy - Karik và ngôi sao hạng A - Ảnh 6.

Các thí sinh cùng dự đoán ngôi vị Quán quân

Được biết, Chung kết Rap Việt sẽ chia làm 2 đêm, 1 đêm thi cá nhân mở cổng bình chọn và 1 đêm Gala trao giải với những màn trình diễn kết hợp cùng bộ 6 HLV và Giám khảo quyền lực. Cùng đón chờ trận Chung kết đầu tiên diễn ra vào lúc 20h ngày 7/11 tới đây để xem phần trình diễn bùng nổ của 8 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất.

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cực căng, động chạm đến cả HLV Wowy - Karik và ngôi sao hạng A - Ảnh 7.

Nguồn: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cực căng, động chạm đến cả HLV Wowy - Karik và ngôi sao hạng A - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/truoc-them-chung-ket-rap-viet-gducky-lang-ld-rap-diss-cuc-cang-dong-cham-den-ca-hlv-wowy-karik-va-ngoi-sao-hang-a-20201106225942422.chn