Trấn Thành chính thức debut dưới rap name Thành Cry với clip cover Người Lạ Ơi, Karik nghe chắc “khóc thét”!

Mới đây, người hâm mộ đã được một phen “cười ngất” khi Trấn Thành tuyên bố mình sẽ debut với rap name Thành Cry, được lấy cảm hứng từ những màn khóc lóc nổi tiếng trên show truyền hình đình đám Rap Việt. Thế nhưng, tất cả không chỉ dừng lại ở đó, nam danh hài còn tự tin thể hiện bản lĩnh của mình khi tung luôn sản phẩm debut là clip cover lại đoạn rap của Karik trong Người Lạ Ơi, và khẳng định bản thân tài năng.

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, Trấn Thành đã có màn rap khiến tất cả phải “ngã ngửa”. Thậm chí, một vài ý kiến còn cho rằng nghe anh đọc rap tưởng đâu đang… nói tiếng nước ngoài. Nếu như Karik nghe được bản cover này, chắc chỉ còn nước “khóc thét”.

Còn bây giờ, hãy hít một hơi thật sâu và thưởng thức clip debut làng Rap của Trấn Thành nhé! Lưu ý, đây là bản nhạc Việt lời Việt được thể hiện bởi rapper Thành Cry.

Rapper Thành Cry chính thức debut với bản cover Người Lạ Ơi

Trấn Thành chính thức debut dưới rap name Thành Cry với clip cover Người Lạ Ơi, Karik nghe chắc khóc thét! - Ảnh 3.

Tân binh làng Rap gây tranh cãi khi vừa debut được 1 tiếng đã tự tin khẳng định rằng bản thân không hề thua kém gì rapper lão làng – Karik

Trấn Thành chính thức debut dưới rap name Thành Cry với clip cover Người Lạ Ơi, Karik nghe chắc khóc thét! - Ảnh 4.

“Tân binh khủng long” của làng Rap hiện đang được rất nhiều người chú ý chỉ với một bài cover duy nhất

Trấn Thành chính thức debut dưới rap name Thành Cry với clip cover Người Lạ Ơi, Karik nghe chắc khóc thét! - Ảnh 5.

Karik mà nghe được chắc chỉ có nước “khóc thét”

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tran-thanh-chinh-thuc-debut-duoi-rap-name-thanh-cry-voi-clip-cover-nguoi-la-oi-karik-nghe-chac-khoc-thet-20201013222949127.chn