Dế Choắt “lầy” hết sức, nhảy nhót tập rap sung đến nỗi HLV Wowy nằm cả ra sàn để “tác nghiệp”

Trong tập đầu tiên của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt vừa qua, Dế Choắt hẳn là thí sinh đã gây chú ý nhiều nhất khi anh là đại diện đầu tiên của team HLV Wowy có mặt tại đêm Chung kết. Thể hiện bản rap Phiêu Lưu Ký, Dế Choắt đã truyền tải thông điệp ẩn dụ và đem tất cả những tính từ, động từ đứng đơn lẻ để xếp thành câu mang nhiều ý nghĩa. 

Dù xuất hiện với tạo hình chất lừ cùng bản rap có nội dung khá sâu nhưng khi tập luyện cho bản rap này thì Dế Choắt và các thí sinh khiến cho người xem cười không ngớt. Mới đây, BTC chương trình Rap Việt đã tung ra đoạn clip hé lộ khoảng thời gian tập luyện tại studio của Dế Choắt và các thí sinh team HLV Wowy.

Clip Dế Choắt luyện tập cho bài thi tại Rap Việt

Nếu như Dế Choắt đã đóng đinh hình ảnh trong mắt khán giả với hình tượng cool ngầu và khá khép kín thì trong đoạn clip hậu trường lần này, người hâm mộ đã có một cái nhìn khác. Chẳng ai có thể ngờ được anh chàng Dế Choắt xù xì ấy lại chính là người mang lại tiếng cười cho đồng đội trong team. 

Nào là tập thể dục phiên bản lầy trước khi tập luyện đến… uốn éo người theo giai điệu beat box của anh chàng F cũng khiến các fan cười không ngớt. Đặc biệt hơn, khi Dế Choắt đang tập trung vào phần rap của mình thì F, Tony D, JBee7 lại làm diễn viên phụ hoạ. 

Riêng HLV Wowy lại xung phong làm camera man cực có tâm khi quay clip từ đầu đến cuối cho Dế Choắt. Chẳng những thế, ở những giây cuối khi đã quá mệt với vai trò này, HLV Wowy còn… nằm cả ra sàn để “tác nghiệp”.

Dế Choắt khiến các anh em trong team cười không ngớt khi trổ tài vũ đạo “lầy”

Không chỉ có các “diễn viên phụ hoạ” mà HLV Wowy còn đích thân làm camera man

Quay mọi góc như một camera man chuyên nghiệp

Và sau quyết định nằm lăn ra sàn để tác nghiệp

Trước đó, là thí sinh đầu tiên “ra trận” của team HLV Wowy, Dế Choắt đã gây ấn tượng mạnh cho dàn HLV, giám khảo và khán giả với bản rap Phiêu Lưu Ký. Đây cũng là phần thi đặc biệt mà khán giả có thể cảm nhận được rõ lối chơi vần khá “uyên thâm” cùng nội dung sâu sắc của Dế Choắt. 

Với màn trình diễn xuất sắc, Dế Choắt đã chiếm được 4 lá phiếu bình chọn để có cho mình tấm vé đầu tiên bước vào đêm Chung kết. Dù vậy, trên mạng xã hội vẫn có một số ý kiến cho rằng kết quả không thoả đáng khi anh chàng 16 Typh của team HLV Binz xứng đáng hơn. 

Rap Việt – Eps11: Dế Choắt thể hiện bản rap Phiêu Lưu Ký

Dế Choắt lầy hết sức, nhảy nhót tập rap sung đến nỗi HLV Wowy nằm cả ra sàn để tác nghiệp - Ảnh 7.

Dế Choắt chiến thắng 16 Typh để bước vào vòng Chung kết

Nguồn: Rap Việt – Ảnh: Internet, cắt từ clip

Dế Choắt lầy hết sức, nhảy nhót tập rap sung đến nỗi HLV Wowy nằm cả ra sàn để tác nghiệp - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/de-choat-lay-het-suc-nhay-nhot-tap-rap-sung-den-noi-hlv-wowy-nam-ca-ra-san-de-tac-nghiep-2020101321583908.chn