Touliver được yêu cầu xếp hạng mức độ “lợi hại” của HLV Rap Việt, Rhymastic bỏ Rap Diss vì không muốn liên luỵ đến vợ

Sau nhiều lần “thả thính” về dàn khách mời cực chất trong talk show Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn, rapper/ producer Rhymastic và DJ/ music producer Touliver sẽ xuất hiện để mổ xẻ các vấn đề đang “sốt sình sịch” trong cộng đồng âm nhạc Việt Nam.

Bar Stories: Trailer Touliver – Rhymastic – Wean Le

Từ chỗ là thành viên một Hip-hop gang cho tới thành lập công ty chính thức, và hoạt động cống hiến hết mình cho niềm tin vào sự bùng nổ của Hip-hop/ Rap tại Việt Nam, sau hành trình 9 năm cả 2 đã có cái nhìn sâu sắc và chia sẻ quan điểm, cũng như trả lời những câu hỏi về chuyện bên lề Rap Việt trước thềm Chung kết.

Touliver được yêu cầu xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt, Rhymastic bỏ Rap Diss vì không muốn liên luỵ đến vợ - Ảnh 2.

Khán giả vô cùng hào hứng khi có sự xuất hiện của Touliver – người vốn kín tiếng kiệm lời và không biết “phù thủy âm nhạc” sẽ tiết lộ về cuộc sống thường ngày ra sao. Bên cạnh đó, Rhymastic cũng bộc bạch lí do quyết định dừng Rap Diss vì liên quan tới vợ.

Trước câu hỏi của Dustin: “Hiện nay, nghệ sĩ đang quá chú trọng vào single. Nó có phải bước đi tốt cho nền âm nhạc không khi người ta không kiếm được tiền từ âm nhạc chính thống, người ta phải bán quảng cáo?”.

Touliver cũng bày tỏ quan điểm: “Cái mà thiếu ở Việt Nam bây giờ là một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, như ở nước ngoài có Billboard hay nhiều bảng xếp hạng uy tín. Tại Việt Nam, người ta đang bị hiểu lầm top trending YouTube là một bảng xếp hạng, đó là một sự hiểu lầm cực kỳ lớn”.

Touliver được yêu cầu xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt, Rhymastic bỏ Rap Diss vì không muốn liên luỵ đến vợ - Ảnh 3.

Touliver cũng hé lộ một chút về cuộc sống gia đình với Tóc Tiên, đặc biệt là việc nuôi 2 boss ở nhà. Hôm nào may thì 2 “sếp” đi vệ sinh đúng chỗ, xui thì… đi bậy.

Một phần chơi quen thuộc nhưng thú vị nhất trong Bar Stories “Thà chết còn hơn” chắc hẳn sẽ là thách thức không hề đơn giản đối với các khách mời nếu không muốn nếm thử “nước thánh” (rượu).

Một số câu hỏi đánh đố được tiết lộ như: “Màn Rap Diss nào khiến bạn tổn thương nhất?”. Touliver trả lời ngay và lập tức: “Nhiều lắm. Khóc suốt ngày”. Hay Rhymastic phấn khích trước câu: “Thứ tự giảm dần về mức độ lợi hại của HLV Rap Việt?”, Touliver chịu cứng và cho rằng rất khó trả lời nên đành chấp nhận hình phạt.

Touliver được yêu cầu xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt, Rhymastic bỏ Rap Diss vì không muốn liên luỵ đến vợ - Ảnh 4.

Ở phần Bar Live tập này, khán giả sẽ được gặp Wean Le – nghệ sĩ trẻ theo đuổi dòng Lo-Fi, sinh năm 1998.

Touliver được yêu cầu xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt, Rhymastic bỏ Rap Diss vì không muốn liên luỵ đến vợ - Ảnh 5.
Touliver được yêu cầu xếp hạng mức độ lợi hại của HLV Rap Việt, Rhymastic bỏ Rap Diss vì không muốn liên luỵ đến vợ - Ảnh 6.

Tập full của Bar Stories với khách mời Rhymastic và Touliver sẽ được lên sóng vào ngày 5/11 tới đây.

Ảnh, video: Dustin on the Go

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/touliver-duoc-yeu-cau-xep-hang-muc-do-loi-hai-cua-hlv-rap-viet-rhymastic-bo-rap-diss-vi-khong-muon-lien-luy-den-vo-20201103201044704.chn