Tlinh gây ấn tượng mạnh ở vòng Đối đầu Rap Việt nhưng lại hát sai lời ca khúc gốc

Một trong những tiết mục đáng chú ý nhất của team Suboi ở vòng Đối đầu Rap Việt là màn đấu 3 Tình… Hình Thời Tiết giữa 3 “ngựa chiến” Tlinh – Hà Quốc Hoàng – AK49. Dù còn nhiều vấn đề gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, phần thi này đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng tại vòng Đối đầu

Tlinh gây ấn tượng mạnh ở vòng Đối đầu Rap Việt nhưng lại hát sai lời ca khúc gốc - Ảnh 2.

Tình… Hình Thời Tiết được dựa theo ca khúc Tình Thôi Xót Xa đình đám một thời mà thế hệ 8X, 9X có thể thuộc nằm lòng. Trong đó, câu hát “Trời xanh trên cao, ngàn hoa lấp lánh ánh nắng” của Tlinh hoàn toàn ghi điểm mạnh với khán giả.

Tuy nhiên, nếu những ai là fan của ca khúc gốc thì sẽ nhận ra câu hát của Tlinh đã bị… sai lời. Đáng lý ra, lời bài hát phải là “Mùa xuân trên cao, ngàn hoa lấp lánh ánh nắng” chứ không phải “Trời xanh”. Tuy sai lời dù chưa biết vô tình hay cố ý để phù hợp với câu chuyện bài hát, nhưng không thể phủ nhận, bộ ba Tlinh – Hà Quốc Hoàng – AK49 đã mang đến một màn trình diễn đầy bùng nổ.

Tlinh gây ấn tượng mạnh ở vòng Đối đầu Rap Việt nhưng lại hát sai lời ca khúc gốc - Ảnh 3.

Bản gốc là “mùa xuân”…

Tlinh gây ấn tượng mạnh ở vòng Đối đầu Rap Việt nhưng lại hát sai lời ca khúc gốc - Ảnh 4.

… nhưng tại Rap Việt đã được biến đổi thành “trời xanh”

Ảnh: Chụp màn hình

Tlinh gây ấn tượng mạnh ở vòng Đối đầu Rap Việt nhưng lại hát sai lời ca khúc gốc - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tlinh-gay-an-tuong-manh-o-vong-doi-dau-rap-viet-nhung-lai-hat-sai-loi-ca-khuc-goc-20200928123855944.chn