Tlinh chơi rap melody thâm thúy khiến MC Trấn Thành và Karik đứng ngồi không yên, Binz cũng nức nở

Bảng D của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt đã chính thức hé lộ những chiến binh mở màn tập 13 gồm: Tlinh, MCK, Hành Or và F. Một trong những thí sinh gây chú ý nhiều nhất hẳn là cô nàng Tlinh – thí sinh team Suboi khi cô nàng là thí sinh nữ nằm trong bảng đấu được xem là “tử thần”. Dù phải đối đầu với anh bạn trai MCK nhưng Tlinh vẫn tỏ ra vô cùng tự tin và sẵn sàng bung hết sức bất chấp “tan cửa nát nhà”.

Tlinh chơi rap melody thâm thúy khiến MC Trấn Thành và Karik đứng ngồi không yên, Binz cũng nức nở - Ảnh 1.

Tlinh phải đối đầu trực diện với 3 anh chàng tài năng: F, MCK và Hành Or

Sỡ hữu thế mạnh về rap melody nên ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Tlinh đã khiến dàn HLV, giám khảo và khán giả phải bất ngờ khi cô cất tiếng. Màn chơi chữ “Mời quý vị xem Tlinh làm vòng 3” cũng làm cho giám khảo Rhymastic ấn tượng và tấm tắc.

Xuyên suốt màn trình diễn của Tlinh, không khó để thấy phản ứng đứng ngồi không yên của các HLV. Đặc biệt phải kể đến MC Trấn Thành – HLV Karik khi cùng ngồi chung trên ghế nóng và liên tục phấn khích vì cô nàng. Đến HLV Binz cũng không ít lần xuýt xoa vì cách chơi vần thâm thuý của Tlinh. Hay như HLV Wowy đã phải đứng lên và vỗ tay vì màn trình diễn từ thí sinh team Suboi.

Tlinh xuất hiện trên sân khấu và lôi cuốn khán giả chỉ ngay từ câu đầu tiên

MC Trấn Thành, HLV Karik và Binz vô cùng phấn khích vì Tlinh

Liên tục là những biểu cảm “câm nín” từ MC Trấn Thành và 2 HLV

HLV Wowy cũng phải đứng lên để cổ vũ cho cô nàng

Và đây chính là biểu cảm phấn khích của HLV Karik dành cho thí sinh team Suboi

Nói về Tlinh, giám khảo Rhymastic cho biết: “Tlinh là thí sinh có khả năng truyền đạt rất hay. Từ cách phát âm, flow cho đến body language trên sân khấu đều rất chuyên nghiệp. Đây là thế mạnh giúp cho em có thể tiến sâu và dễ dàng chinh phục trái tim của tất cả mọi người”.

HLV Binz lại nhận xét: “Khoảng thời gian của em khi bắt đầu bước chân đến rap đến bây giờ có những cách chuyển flow như vậy thì anh rất khâm phục. Chúc mừng em”.

Tlinh chơi rap melody thâm thúy khiến MC Trấn Thành và Karik đứng ngồi không yên, Binz cũng nức nở - Ảnh 7.

Tlinh – thí sinh team Suboi đã nhận được nhiều lời khen có cánh của dàn HLV và giám khảo

Nguồn: Rap Việt – Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình

Tlinh chơi rap melody thâm thúy khiến MC Trấn Thành và Karik đứng ngồi không yên, Binz cũng nức nở - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tlinh-choi-rap-melody-tham-thuy-khien-mc-tran-thanh-va-karik-dung-ngoi-khong-yen-binz-cung-nuc-no-20201024220434272.chn