Team Binz bất ngờ đón chào thành viên thứ 10: Karik đội mũ Bigcityboi, làm mặt cute, bình luận như fanboy chính hiệu!

Trên trang cá nhân của mình, Karik vừa đăng tải bức hình… xem qua khán giả chắc phải “hú hồn” nhẹ vì quá đáng yêu! Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Karik đang có biểu cảm vô cùng hài hước, mắt mở to, chu môi các kiểu rồi còn lấy tay che mũi nữa chứ. Ai nhìn qua tưởng Karik ngược về thời quá khứ hoá thành anh thanh niên “trẻ trâu” nào.

Nhưng đáng chú ý hơn cả, là việc HLV Rap Việt đội chiếc mũ Bigcityboi đặc trưng của Binz khiến dân tình nháo nhào: Karik giờ thành thành viên thứ 10 của team “trai thành phố lớn” luôn rồi!

Team Binz bất ngờ đón chào thành viên thứ 10: Karik đội mũ Bigcityboi, làm mặt cute, bình luận như fanboy chính hiệu! - Ảnh 1.

Nhìn vào bức ảnh selfie đơn giản này thôi mà khán giả đã lập tức suy đoán rằng Karik rất có thể chụp tấm này trong bữa tiệc khuya của toàn thể thí sinh, HLV và Giám khảo Rap Việt. Đoạn clip đã ghi lại tại buổi party siêu cool của dàn thí sinh Rap Việt, Karik đã đứng hẳn lên bàn, “quẩy” hết mình. Một chi tiết đáng chú ý: trong bữa tiệc Karik đội nón trắng, nhưng sao hôm nay lại thành quả nón hồng Bigcityboi mất rồi?

Liệu, trong một giây chuếnh choáng hơi men, chắc Karik đã mượn chiếc mũ này từ… TLinh chăng? Hoặc cũng có thể do quá hâm mộ Binz nên anh chàng đã tậu luôn chiếc mũ Bigcityboi nền hồng chữ đen để… thỏa lòng fanboy cũng nên.

Karik đội nóng trắng trong bữa tiệc.

Team Binz bất ngờ đón chào thành viên thứ 10: Karik đội mũ Bigcityboi, làm mặt cute, bình luận như fanboy chính hiệu! - Ảnh 4.

Những lên ảnh thành nón hồng Bigcityboi…

Ở phía dưới bình luận, Karik tiếp tục để lại 2 comment đáng yêu, nhìn vào cứ cảm tưởng như một fanboy đang… “u mê” thần tượng của mình. Đặc biệt, dòng chữ: “Làm fan bạn mình có gì sai, tèn ten!” khiến người hâm mộ của Karik lẫn Binz “đổ rạp” vì quá sức đáng yêu. Dù hiện tại cả các team của Rap Việt vẫn trong trạng thái đối đầu căng đét, nhưng việc Karik thừa nhận là fan Binz thể hiện tình cảm gắn bó của 2 rapper đình đám ngoài đời thật.

Team Binz bất ngờ đón chào thành viên thứ 10: Karik đội mũ Bigcityboi, làm mặt cute, bình luận như fanboy chính hiệu! - Ảnh 5.

Loạt bình luận “u mê” Binz được Karik liên tiếp đăng tải phía bên dưới bức ảnh.

Và dành cho ai chưa biết thì đây không phải lần đầu tiên đôi bạn Karik – Binz “tương tác” cực đáng yêu với nhau trên MXH!

Trước đó vài ngày, khi chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thì Rap Việt tập 10 lên sóng, Karik cũng đã đăng tải hình ảnh “selfie” cùng Binz và chia sẻ nhiều điều gây chú ý. Trên dòng trạng thái, Karik cho biết Binz chính là người mà anh hay “cà khịa” nhiều nhất nhưng lại là người đồng nghiệp mà anh dành sự tôn trọng nhất. Karik nói thêm, cả hai không chỉ cùng đồng quan điểm về nghề nghiệp mà Binz còn đang làm điều đúng đắn với âm nhạc nước nhà.

Team Binz bất ngờ đón chào thành viên thứ 10: Karik đội mũ Bigcityboi, làm mặt cute, bình luận như fanboy chính hiệu! - Ảnh 6.

Cùng ngày đăng tải bức ảnh selfie nói trên, Binz đã đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng chia sẻ về thí sinh show truyền hình Rap ViệtĐáng chú ý, dù đang rất “deep” nhưng Binz không quên “khịa” người bạn Karik của mình theo cách đầy chân thành khi chia sẻ: “Anh không rơi nước mắt như người bạn mong manh Khoa Phạm (Karik) của anh nhưng tụi em biết rõ người thấy những công sức, cố gắng của của tụi em nhiều nhất sẽ là người đau nhất”.

Team Binz bất ngờ đón chào thành viên thứ 10: Karik đội mũ Bigcityboi, làm mặt cute, bình luận như fanboy chính hiệu! - Ảnh 7.

Với loạt tình cảm, sự tôn trọng mà cả hai liên tiếp dành cho nhau, sau khi Rap Việt kết thúc, bạn có trông chờ vào một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Karik và Binz? Hai siêu sao của giới Rap cùng đứng chung trong một sản phẩm – nghe cũng rất gì và này nọ đúng không nào?

Ảnh: FB nhân vật

Team Binz bất ngờ đón chào thành viên thứ 10: Karik đội mũ Bigcityboi, làm mặt cute, bình luận như fanboy chính hiệu! - Ảnh 8.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/team-binz-bat-ngo-don-chao-thanh-vien-thu-10-karik-doi-mu-bigcityboi-lam-mat-cute-binh-luan-nhu-fanboy-chinh-hieu-20201006182746171.chn