Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo “phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh” trước khi xem!

Tối thứ 7 (26/9) tập 9 Rap Việt với cuộc đối đầu của các chiến binh team Suboi chính thức lên sóng. Đúng như dự đoán từ trước đó, màn “song kiếm hợp bích” của Tage và Ginger (Gừng) được xếp làm “trùm cuối” đã mang đến một trận đấu căng thẳng, nghẹt thở và vô cùng đã mắt, đã tai. 

Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem! - Ảnh 1.

Màn đối đầu của Tage và Gừng (Nguồn: Vie Channel)

Với chủ đề “Nếu Trái đất hình tam giác” – một đề bài khá độc đáo và trừu tượng, hai chiến binh đã mang đến phần trình diễn có tên Thế Giới Tam Giác dựa trên nền nhạc ca khúc Đi Để Trở Về của Soobin Hoàng Sơn. Màn đấu này được cả Suboi và chính hai thí sinh đánh giá là một kèo khá cân, mỗi người một điểm mạnh. Nếu như Gừng gieo vần chắc, freestyle tốt và có những punchline đặc biệt thì Tage viết lyrics đỉnh cao cùng khả năng “kill the beat”. 

Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem! - Ảnh 3.
Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem! - Ảnh 4.

Đúng như cảnh báo trước đó của MC Trấn Thành: “Phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem” bởi trận này quá hay và căng thẳng. Hai thí sinh nhận được cơn mưa lời khen đến từ BGK và HLV. Binz nhận xét, Gừng đã có màn “come out” đầy bứt phá về mọi mặt so với vòng 1. Dù trước đó Tage là người nhận được nhiều sự chú ý hơn về mọi mặt nhưng trong trận này cả hai cùng một level lửa, ngang sức ngang tài. 

Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem! - Ảnh 5.
Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem! - Ảnh 6.

Đồng ý kiến với Binz, Karik cho rằng cả Tage và Gừng đã có màn lột xác hoàn hảo. Trong đầu anh mặc định Tage chỉ rap về trường học thôi nhưng hôm nay em đã cho thấy thái độ và lửa trong em, lyrics cũng rất căng. Còn Gừng, anh thích flow của em” – Karik nói. 

Chính bởi sự ngang sức, ngang tài này, một lần nữa JustaTee và Rhymastic lại bất đồng trong việc lựa chọn thí sinh chiến thắng. Nếu JustaTee chọn Tage vì thích khả năng chơi vần lạ thì Rhymastic lại chọn Gừng bởi theo Rhymastic: “Khả năng biến hóa của Tage lép vế hơn”. 

Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem! - Ảnh 7.

Và theo luật chơi, quyền quyết định trao lại cho HLV Suboi. Ngay từ đầu khi ghép cặp đấu này Suboi đã nói rằng dù ai đi ai ở thì Suboi cũng rất đau lòng nhưng đây là game, là Rap Việt nên dẫu thế nào cũng phải chiến đấu. Sau cùng, Suboi chọn người đi tiếp là Tage, đồng thời khẳng định “Gừng xứng đáng có một chiếc nón vàng”. Dẫu mong mỏi thí sinh của mình được các HLV khác cứu, song không có chiếc nón vàng nào được tung ra cả. Gừng đã phải nói lời tạm biệt Rap Việt tại đây. 

Nguồn: Vie Channel – Ảnh chụp màn hình

Tage và Gừng đối đầu nghẹt thở khiến Trấn Thành lên tiếng cảnh báo phải uống một miếng nước, ngồi gần cái máy lạnh trước khi xem! - Ảnh 9.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/tage-va-gung-doi-dau-nghet-tho-khien-tran-thanh-len-tieng-canh-bao-phai-uong-mot-mieng-nuoc-ngoi-gan-cai-may-lanh-truoc-khi-xem-20200926204229006.chn