Suboi tiết lộ khoảnh khắc “quẩy nát” phòng thu cùng Tlinh, Touliver thả ngay 10 ngọn lửa cháy ngùn ngụt!

Sau hơn 3 tháng khuấy đảo showbiz Việt, hành trình Rap Việt mùa đầu tiên đã chính thức khép lại ở đêm Chung kết trao giải tối 14/11. Trong dàn HLV – BGK, Suboi là nghệ sĩ nữ duy nhất. Trùng hợp làm sao, Tlinh của đội HLV này cũng là nữ thí sinh duy nhất tiến tới vòng chót. Bởi vậy, hẳn tình cảm giữa Suboi và Tlinh rất thắm thiết và cả cô lẫn trò đều là những đại diện của 2 thế hệ nữ rapper là niềm tự hào của cộng đồng rap Việt Nam.

Chiều 15/11, 1 ngày sau đêm Chung kết, Suboi đã đăng 5 clip tập luyện trong phòng thu cùng Tlinh lên Instagram. Trong đó, 2 “bông hậu” duy nhất của Rap Việt trình diễn 2 bài rap Chú Chó Trên Ô TôTèn Tèn Girls. Bên cạnh chất rap siêu cool ngầu của bộ đôi, netizen còn chú ý tới màn tương tác siêu đáng yêu giữa 2 cô trò.

Suboi “feel the beat” khi Tlinh thể hiện Chú Chó Trên Ô Tô

Suboi tận tình chỉ dạy kỹ thuật cho Tlinh

Trên bài đăng, giọng ca N-Sao? chia sẻ rằng được gặp gỡ, làm việc với Tlinh và làn sóng nghệ sĩ trẻ năm nay là một trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời, Suboi gửi lời chúc mừng tới Tlinh – người mà nữ HLV gọi là “cô gái tài năng cu te ngọt ngào và trẩu ấu ấu nhất hành tinh vũ trụ” như khẳng định rõ rệt hơn tình cảm “chị chị em em”. Đáp lại, Tlinh cũng bình luận: “Em iu chị Su lém!”.

Suboi tiết lộ khoảnh khắc quẩy nát phòng thu cùng Tlinh, Touliver thả ngay 10 ngọn lửa cháy ngùn ngụt! - Ảnh 3.

Nội dung bài đăng của Suboi

Dưới bài đăng tương tác siêu đáng yêu của 2 cô trò, Giám đốc âm nhạc của Rap Việt là Touliver cũng đã phán một chữ “Best” (Tuyệt vời nhất) thả kèm 6 emoji ngọn lửa cháy ngùn ngụt.

Sau khi Suboi gửi lời cảm ơn, Touliver khen “2 chị em quá xuất sắc” và tiếp tục thả 4 ngọn lửa nữa. Tổng cộng, ông xã Tóc Tiên phải thả 10 ngọn lửa để miêu tả sức nóng của bộ đôi “nữ tính nhất nhà Rap Việt” mới đủ nha.

Suboi tiết lộ khoảnh khắc quẩy nát phòng thu cùng Tlinh, Touliver thả ngay 10 ngọn lửa cháy ngùn ngụt! - Ảnh 4.

Màn đối đáp giữa Suboi và Touliver

Ngoài Touliver, netizen đồng loạt để lại nhiều bình luận cổ vũ hai chị em, chứng tỏ rằng bộ đôi Suboi – Tlinh đã chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả:

– Đọc cap như nghe thấy beat.

– Gật lia lịa gãy cổ với Chú Chó Trên Ô Tô của Linh rồi.

– Mình chỉ muốn cháy khi nghe Su nhắc đến chị Linh Lam, Kim, Lil’ Kani… Thật sự respect (trân trọng) các nữ rapper. Và Linh Lam là 1 tượng đài xứng đáng được nhắc đến.

– Đến với Rap Việt vì chị Suboi and her team (đội của chị).

– Queens of rap (Những nữ hoàng rap).

– Tlinh is fire (Tlinh thật máu lửa).

– Tại sao Tlinh lại đáng eo như vậy?

– More behind the scenes (Chị đăng thêm ảnh hậu trường đi ạ).

Clip: Instagram nhân vật – Ảnh & Gif: Chụp màn hình

Suboi tiết lộ khoảnh khắc quẩy nát phòng thu cùng Tlinh, Touliver thả ngay 10 ngọn lửa cháy ngùn ngụt! - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/suboi-tiet-lo-khoanh-khac-quay-nat-phong-thu-cung-tlinh-touliver-tha-ngay-10-ngon-lua-chay-ngun-ngut-20201115202913724.chn