Song Song ly hôn, Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay, hôm nay chính là ngày tan vỡ khó quên đối với cả Châu Á

Xin chia buồn với những ai tin vào truyện cổ tích. 

Thực lòng chia buồn với những cô gái thích đọc truyện ngôn tình. 

Thật tâm, chia sẻ sâu sắc với những niềm tin đã mất vào tình yêu của chúng ta ngày hôm nay.

Từ hôm nay, hãy gọi ngày 27/6 là ngày quốc tế tan vỡ. Cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo và cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần hân hạnh trở thành biểu tượng cho ngày này.

Chưa bao giờ, giới giải trí Châu Á vào cùng một ngày lại chứng kiến 2 cuộc đổ vỡ tình cảm gây chấn động đến thế này. Một cặp đôi được gọi là “cặp đôi thế kỷ” của showbiz Hàn Quốc, một cặp đôi được mệnh danh là tiên đồng ngọc nữ của giới showbiz Trung, không biết họ có xem ngày hay không mà một đôi sáng thông báo ly hôn, một đôi chiều công bố chia tay.

Nếu thế này không gọi là sốc, thì không hiểu thế nào mới được gọi là sốc bây giờ.

Song Song ly hôn, Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay, hôm nay chính là ngày tan vỡ khó quên đối với cả Châu Á - Ảnh 1.

Song Joong Ki – Song Hye Kyo và tình yêu của họ đã từng là biểu tượng hạnh phúc viên mãn của làng giải trí Hàn Quốc. Một sáng tỉnh dậy kết thúc trong chóng vánh chỉ sau 1 năm 8 tháng kết hôn.

Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng vậy, họ là cặp đôi đã có 4 năm yêu đương mặn nồng vượt qua bao nhiêu chỉ trích tiêu cực cùng hàng loạt thị phi chấn động showbiz toàn Châu Á khiến người người mong chờ vào một đám cưới thế kỷ… Ấy vậy vào một chiều vô thưởng vô phạt, thông báo chia tay nhẹ bẫng.

Và cả 2 cặp đôi nổi đình đám ấy đều chọn ngày 27/6 để công bố tới toàn thế giới rằng tình yêu của họ đã tan vỡ. Tiện thể làm tan vỡ thêm hàng triệu trái tim yêu thích, ngưỡng mộ và tin tưởng vào tình yêu của họ. 

Nghe thì cay đắng, nhưng thế giới nên ghi nhớ ngày hôm nay còn các cặp đôi đang yêu nên biết đường né tránh ngày này. Bởi lẽ 27/6 từ giờ trở đi nên được gọi là ngày quốc tế tan vỡ luôn rồi!

Song Song ly hôn, Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay, hôm nay chính là ngày tan vỡ khó quên đối với cả Châu Á - Ảnh 2.