Sau 3 lần căng cứng cơ mặt thì Binz đã bật chế độ “tươi như hoa” khi xem GDucky diễn, netizen phán luôn: “Vậy là xong đời rồi Vịt ơi”

“Siêu quái vật” GDucky là cái tên mà bất cứ đối thủ nào nghe xong cũng phải dè chừng. Sự lợi hại trong lối chơi rap của anh chàng được chính dàn BGK – HLV Rap Việt phải thừa nhận rằng “gần như hoàn hảo từ lyrics, flow đến melody”. Liên tiếp gây bão qua 3 vòng đấu, đó là lý do tại vòng Chung kết khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào GDucky, thậm chí còn sẵn sàng tâm lý đón chờ một bài thi “khủng khiếp” với sức công phá và càn quét lớn nhất từ trước đến nay.

Thế nhưng “hy vọng lắm thất vọng nhiều” bởi trong tập 15 diễn ra vào tối 7 (07/11) GDucky chẳng những không biến thành “quái vật” mà còn “thay màu” 180 độ, trở thành “chú vịt vàng” đúng nghĩa đen: Hiền lành, dễ thương và quá sức nhẹ nhàng…

Sau 3 lần căng cứng cơ mặt thì Binz đã bật chế độ tươi như hoa khi xem GDucky diễn, netizen phán luôn: Vậy là xong đời rồi Vịt ơi - Ảnh 2.

GDucky trình diễn The Right Journey tại Chung kết Rap Việt

Dù màn biểu diễn của GDucky rất trọn vẹn nhưng xem chừng không được lòng khán giả là bao. Có thể bởi mọi người vốn quen với hình ảnh một GDucky rap gắt, rap chiến đầy máu lửa, cuồn cuộn tinh thần chiến đấu hơn so với một GDucky trầm lắng có phần mờ nhạt như thế này. Bài thi của anh chàng được dân tình đánh giá hay nhưng chỉ dừng ở mức “okelah chấp nhận được” chứ chưa đủ để tạo nên sự đột phá, nhất là khi đang ở trận Chung kết.

Một rổ bằng chứng cho việc GDucky đã làm chưa tốt được netizen tung ra, từ việc so sánh với các đối thủ khác cho đến so sánh với chính GDucky ở các bài thi trước, nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến việc dân tình soi ra biểu cảm của Binz khi xem GDucky biểu diễn.

Sau 3 lần căng cứng cơ mặt thì Binz đã bật chế độ tươi như hoa khi xem GDucky diễn, netizen phán luôn: Vậy là xong đời rồi Vịt ơi - Ảnh 4.

Binz cười rạng ngời khi xem màn trình diễn của GDucky

Nếu là fan của chương trình, hẳn không ai còn xa lạ với loạt biểu cảm căng cứng cơ mặt lúc đăm chiêu, khi lo lắng của Binz mỗi khi “GDucky on mic”. Đó không chỉ là dấu hiệu cho thấy GDucky là thí sinh đáng gờm trong mắt Binz mà còn là dấu hiệu rằng: Chắc chắn bài thi hôm đó của anh chàng sẽ viral! Hãy cùng nhìn lại loạt khoảnh khắc dưới đây là rõ liền:

Sau 3 lần căng cứng cơ mặt thì Binz đã bật chế độ tươi như hoa khi xem GDucky diễn, netizen phán luôn: Vậy là xong đời rồi Vịt ơi - Ảnh 5.

Binz xuýt xoa trong lần đầu tiên thấy GDucky biểu diễn Đôi Mắt

Sau 3 lần căng cứng cơ mặt thì Binz đã bật chế độ tươi như hoa khi xem GDucky diễn, netizen phán luôn: Vậy là xong đời rồi Vịt ơi - Ảnh 6.

Binz chăm chú khi xem tiết mục Chạy của GDucky và Tez trong vòng Đối đầu

Sau 3 lần căng cứng cơ mặt thì Binz đã bật chế độ tươi như hoa khi xem GDucky diễn, netizen phán luôn: Vậy là xong đời rồi Vịt ơi - Ảnh 7.

Binz lo lắng khi xem Tiền Nhiều Để Làm Gì đồng thời biết đội mình có thể mất đi một chiến binh vì GDucky

Suốt 3 vòng liền GDucky khiến Binz hốt hoảng ra mặt, ấy thế mà trong trận Chung kết vừa qua “bigcityboi” lại bật chế độ tươi roi rói trông cực kỳ ổn áp cứ như là ngầm bảo: “Ok rồi, phen này không phải lo cho mấy trò mình nữa!”.

Mặc dù nhiều ý kiến nói rằng đây chỉ là những biểu cảm vô thưởng vô phạt của Binz, hơn hết vừa qua GDucky đã trình diễn một bài nhạc tươi vui thì làm sao mà nhăn nhó được. Tuy nhiên, dân tình vẫn cứ tin rằng “trông mặt mà bắt GDucky” đồng thời khẳng định GDucky đã tự làm hại mình với quyết định ngược dòng táo bạo này.

Một số bình luận đáng chú ý của khán giả dưới tập 15 Rap Việt trên YouTube:

– Vẫn là vịt vàng nhưng lần này Binz đã cười, anh em tự hiểu nhé.

– Thôi xong rồi Vịt ơi, thấy Binz cười là có biến rồi.

– Vịt lần này bị các bạn khác “xơi tái” rồi, buồn ghê.

– “Vịt vàng” chọn bài rap này không khác gì tự hủy. Nếu là những phần thi trước thì có thể chấp nhận. Nhưng đây là đêm Chung kết, cần thứ gì thật bùng nổ.

– Hơi thất vọng về phần thi của GDucky. Chắc là do mình kỳ vọng vào bạn này quá nhiều.

– Binz không còn lo cho hai thằng em Gonzo và Thành Draw nữa rồi.

– 3 vòng trước mặt Binz kiểu “cố tỏ ra là mình ổn” nhưng lần này anh ổn thật rồi… Hơi thất vọng vì GDucky có thể làm tốt hơn. Dù sao vẫn vote nhé.

Nguồn: YouTube, FB

Sau 3 lần căng cứng cơ mặt thì Binz đã bật chế độ tươi như hoa khi xem GDucky diễn, netizen phán luôn: Vậy là xong đời rồi Vịt ơi - Ảnh 9.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/sau-3-lan-cang-cung-co-mat-thi-binz-da-bat-che-do-tuoi-nhu-hoa-khi-xem-gducky-dien-netizen-phan-luon-vay-la-xong-doi-roi-vit-oi-20201108133334704.chn