Ricky Star tiết lộ từng hỏi thẳng Trấn Thành vì sao lại khóc sau tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh

Việc Trấn Thành rơi nước mắt trong tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh của Ricky StarR.Tee trong tập 10 Rap Việt vừa rồi bị một bộ phận khán giả góp ý là không hợp lý và quá dư thừa. Sau hàng loạt tranh cãi xoay quanh bản thân tại Rap Việt, Trấn Thành đã có phát ngôn chính thức về tin đồn thiên vị cũng như việc khóc quá nhiều trong chương trình.

Ricky Star tiết lộ từng hỏi thẳng Trấn Thành vì sao lại khóc sau tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh - Ảnh 1.

Tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh khiến MC Trấn Thành rơi nước mắt (Ảnh: Vie Channel)

Nam MC tự nhận mình là người nhạy cảm, dễ xúc động và không kiềm chế được cảm xúc của mình sau khi xem 1 tiết mục thăng hoa, nhưng những giọt nước mắt đó đều là thật chứ không hề diễn. Hơn nữa, Trấn Thành cho biết tiết mục Sơn Tinh – Thủy Tinh đã phần nào bị cắt lược bớt do thời lượng lên sóng:

“Có thể tiết mục Sơn Tinh – Thủy Tinh về cắt dựng thế nào dẫn đến việc quý vị cảm thấy giọt nước mắt tôi tràn ra RẤT VÔ LÝ. Tôi coi lại, tôi cũng thấy nó vô lý. Nhưng có lẽ vì người ta không đủ thời lượng, phải cắt lược bớt quá trình, nên nhìn thấy tôi khóc ngay đó rất vô lý. Còn đúng những gì xảy ra ở hiện trường thì chắc chắn, với sự thăng hoa và quy mô của tiết mục ngày hôm đó… người khóc trong trường quay không chỉ 1 mình tôi. Tại quý vị không được thấy khi lên sóng thôi!”.

Chia sẻ lại phát ngôn của MC Trấn Thành, “người trong cuộc” – “Sơn Tinh” Ricky Star cũng lên tiếng thể hiện sự đồng cảm với nam MC. Cụ thể, Ricky Star kể lại câu chuyện cùng R.Tee trực tiếp đến hỏi Trấn Thành trong giờ giải lao vì sao lại rơi nước mắt sau tiết mục của mình và nhận được câu trả lời rằng: “Tại anh tự hào về nghệ thuật nước nhà”.

Ricky Star tiết lộ từng hỏi thẳng Trấn Thành vì sao lại khóc sau tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh - Ảnh 3.

Ricky Star chia sẻ lại phát ngôn của Trấn Thành và kể câu chuyện thắc mắc ở hậu trường về lý do “MC quốc dân” rơi nước mắt sau tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận được câu trả lời ngoài mong đợi, Ricky Star kể lại: “Lúc đó chỉ biết ôm R.Tee mà mừng. Thật sự tất cả thời gian dùi mài thầm lặng cũng chỉ mong làm người Việt mình nở mày nở mặt. Được câu nói này của anh Thành thì mình cảm thấy không uổng công trui rèn bấy lâu nay. Dù người ta nói như thế nào thì những gì anh làm tụi em đều nhìn thấy, tất cả những người ở phim trường đó đều hiểu. Cám ơn anh vì đã nói lên những điều chân thật!”.

Ricky Star tiết lộ từng hỏi thẳng Trấn Thành vì sao lại khóc sau tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh - Ảnh 4.

Khoảnh khắc “Sơn Tinh” Ricky Star và “Thuỷ Tinh” R.Tee an ủi khi Trấn Thành khóc trên sân khấu Rap Việt (Ảnh: Cắt từ chương trình)

Ricky Star tiết lộ từng hỏi thẳng Trấn Thành vì sao lại khóc sau tiết mục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/ricky-star-tiet-lo-tung-hoi-thang-tran-thanh-vi-sao-lai-khoc-sau-tiet-muc-son-tinh-thuy-tinh-20201006142637075.chn