Rhymastic kéo tay áo sát nách: Hết bị Trấn Thành so sánh như cháo ếch Singapore, đến bà xã cũng muốn tìm… chỗ trốn

Màn tương tác giữa các giám khảo – HLV – MC tại Rap Việt từ trước đến nay luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý cuả khán giả bởi độ hài hước và lầy lội, khiến nhiều người ví von đùa rằng chương trình rap này không khác gì “Gánh hài quốc dân”. Trong tập 9 của Rap Việt tuần qua lại tiếp tục là một pha gây cười đến từ “danh hài” Vũ Đức Thiện. Cụ thể, trong vòng knock-out cuối cùng của các thí sinh đội HLV Suboi, có lẽ vì quá nóng nên Rhymastic đã xắn tay áo theo dõi trận đấu kịch tính.

Nhận thấy điều này, HLV Binz ngay lập tức đã có màn “cà khịa” người anh em thân thiết Rhymastic: “Nếu mà dựa trên bản tám khuông nhạc này thì khoảng thời gian tụi em có như tay áo của Rhymastic: rất là ngắn nhưng tụi em thể hiện được những gì mình cần phải thể hiện”.

Rhymastic kéo tay áo sát nách: Hết bị Trấn Thành so sánh như cháo ếch Singapore, đến bà xã cũng muốn tìm… chỗ trốn - Ảnh 1.

Binz so sánh thời gian mỗi thí sinh có trong trận knock-out này như tay áo của Rhymastic

Nhận xét của Binz khiến cả trường quay bật cười thích thú, ngay cả MC Trấn Thành cũng nhập cuộc trêu ghẹo đàn em: “Anh xin lỗi Binz, anh biết là em đang rất chân thành nhưng mà anh đang rất sợ những gì mà anh đang phải nhìn trước mắt. Đó là cặp bắp tay của Rhymastic em hiểu không? Rất là sợ hãi với điều đó… Nhìn giống món cháo ếch Singapore, anh sợ lắm!”.

Rhymastic kéo tay áo sát nách: Hết bị Trấn Thành so sánh như cháo ếch Singapore, đến bà xã cũng muốn tìm… chỗ trốn - Ảnh 2.

Trấn Thành liên tưởng tới món cháo ếch Singapore khi nhìn bắp tay của Rhymastic

Ngay cả bà xã Rhymastic cũng chia sẻ khoảnh khắc này trên tài khoản cá nhân kèm dòng bình luận muốn tìm chỗ trốn sau khi xem chồng “diễn hài” trên sân khấu.

Rhymastic kéo tay áo sát nách: Hết bị Trấn Thành so sánh như cháo ếch Singapore, đến bà xã cũng muốn tìm… chỗ trốn - Ảnh 3.

Bà xã Rhymastic cũng chia sẻ khoảnh khắc này kèm dòng trạng thái: “Có cái gì cho tôi chui vào không?”

Ảnh: Chụp màn hình

Rhymastic kéo tay áo sát nách: Hết bị Trấn Thành so sánh như cháo ếch Singapore, đến bà xã cũng muốn tìm… chỗ trốn - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rhymastic-keo-tay-ao-sat-nach-het-bi-tran-thanh-so-sanh-nhu-chao-ech-singapore-den-ba-xa-cung-muon-tim-cho-tron-20200927214234803.chn