Jack liệu có cầm chắc vị trí #1 tuần trước sức cạnh tranh đáng gờm của K-ICM, BinZ, Miu Lê tại HOT14?

Trong tuần trước, Stream Đến Bao Giờ của Độ Mixi đã bất ngờ giành chiến thắng thuyết phục, vươn lên vị trí Quán quân BXH HOT14 tuần lễ, vượt mặt nhiều sao Vpop “máu mặt khác”. Tuy nhiên, trong tuần này một “chiến binh” cực mạnh đã vừa “tái xuất” – Hoa Hải Đường của Jack với hàng loạt thành tích ấn tượng trong tuần lễ đầu tiên ra mắt. Màn comeback của Jack đã thực sự xoay chuyển “cục diện” của HOT14 tuần này khi là ca khúc “chạm nóc” trong quãng thời gian lâu nhất kể từ khi BXH ra mắt cho đến nay.

Lượt view và lượt yêu thích của HOT14 của Jack quá “khủng”, “đè bẹp” các đối thủ còn lại!

Với 24.385.639 lượt xem tăng thêm trong 7 ngày vừa qua, MV Hoa Hải Đường của Jack hoàn toàn không có gì bất ngờ khi “thống trị” mảng view YouTube, bỏ xa các đối thủ còn lại. Mảng Voting cũng ghi nhận Jack đứng đầu với 13.023 lượt bình chọn. Đây là một thành tích ấn tượng nhưng cũng không gây quá nhiều ngạc nhiên vì Hoa Hải Đường là màn comeback hoành tráng của Jack sau 8 tháng “ở ẩn”.

Jack liệu có cầm chắc vị trí #1 tuần trước sức cạnh tranh đáng gờm của K-ICM, BinZ, Miu Lê tại HOT14? - Ảnh 1.

Hoa Hải Đường chỉ mất 20 phút để cán mốc 1 triệu lượt xem và mang về hơn 12,4 triệu lượt xem trong 24h đầu. Với phong độ hiện tại, việc Jack tiếp tục giữ vững vị trí #1 mảng view YouTube trong nhiều tuần lễ sắp tới là điều gần như chắc chắn. Hoa Hải Đường cũng chính là “đối thủ” nặng kí nhất cho vị trí Quán quân BXH HOT14 tuần này.

Hoa Hải Đường – Jack (MV)

Da LAB và Miu Lê vẫn chưa ai có thể đánh bại ở mảng streaming

Gác Lại Âu Lo của Da LAB và Miu Lê chứng tỏ sức sống bền bỉ của họ trên các nền tảng streaming khi mang về 144.7 điểm trên Spotify, 206 điểm trên Apple Music và 142.3 điểm trên Nhaccuatui, tổng cộng mang về 493 điểm. Điều này cũng giúp Da LAB và Miu Lê giữ vững vị trí #1 mảng streaming tuần thứ 2 liên tiếp. Điều này chứng tỏ: không cần phải có một lượt view thật cao trên YouTube, chỉ cần lượt stream trên các nền tảng có chỉ số ấn tượng thì một ca khúc hoàn toàn có thể “xoay chuyển” cục diện.

Gác lại âu lo – Da LAB ft. Miu Lê

Đây cũng chính là một điều tích cực mà BXH HOT14 mang đến cho các nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc của họ, tôn vinh giá trị âm nhạc thuần chất mà không bị ảnh hưởng toàn bộ từ MV.

Cara và NoWay vẫn sở hữu lượt like quá “khủng” cạnh tranh gắt gao với Jack!

Một trong những điều bất ngờ của BXH tuần này chính là việc This Way của bộ đôi “gà bông” Cara – NoWay tiếp tục giữ vững vị trí #2 mảng Voting với 9.587 lượt bình chọn, mang về điểm số 413. Với lượt bình chọn cao ngất ngưởng từ lực lượng fandom đáng yêu, cộng với các chỉ số về YouTube lẫn streaming không hề thấp, liệu This Way có thể tạo nên một cú “lội ngược dòng” mang về #1 HOT14 cho Cara và NoWay tuần lễ này?

MV This Way – Cara x NoWay

Các đối thủ đáng gờm khác: K-ICM, Hoài Lâm, Binz

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua hàng loạt đối thủ đáng gờm trong “cuộc chiến” tuần này: K-ICM, Hoài Lâm và Binz.

Với K-ICM và APJ, cả hai đã có một tuần lễ tăng view ổn định với 6.981.292 lượt xem tăng trưởng cùng 4.104 lượt bình chọn từ HOT14. Binz vẫn duy trì lượt view ở mức 2.472.877 với điểm streaming khá cao đạt 320,4 điểm. Hoài Lâm cũng duy trì thứ hạng cao ở cả 3 mảng YouTube – Voting – Streaming, hoàn toàn có thể “lật kèo” vào phút chót dựa trên sự bình chọn của chính bạn!

Vòng vote cuối cùng chiếm 1000 điểm nhằm quyết định kết quả BXH đang diễn ra từ 12 giờ – 20 giờ hôm nay, chủ nhật 27/09 tại group HOT14 – Tám Chuyện Trending. Hãy đưa ra lựa chọn cho những ca khúc mình yêu thích ngay!

Jack liệu có cầm chắc vị trí #1 tuần trước sức cạnh tranh đáng gờm của K-ICM, BinZ, Miu Lê tại HOT14? - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/jack-lieu-co-cam-chac-vi-tri-1-tuan-sau-khi-cara-va-noway-dat-luot-like-qua-khung-da-lab-va-miu-le-van-chua-ai-co-the-danh-bai-ve-luot-stream-20200926193455412.chn