Rhymastic bất nhất trong việc nói bỏ rap diss vì thương vợ?

Rhymastic là một trong những cái tên nổi bật của giới Underground nhiều năm gần đây. Hình ảnh của nam nghệ sĩ được công chúng đón nhận nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Rap Việt với tư cách giám khảo. Bên cạnh những khoảnh khắc tấu hài kinh điển, Rhymastic còn gây ấn tượng với những quan điểm thẳng thắn, sắc bén liên quan tới dòng nhạc mà anh đang theo đuổi.

Mới đây nhất, Rhymastic nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi xuất hiện trên exclusive video của Bar Stories dành cho Kenh14.vn. Đáng chú ý, khi nhận được câu hỏi từ VJ Dustin Phúc Nguyễn: “Màn rap diss nào của đối thủ làm bạn tổn thương nhất?“, nam nghệ sĩ đã thẳng thắn tiết lộ anh không thích việc vợ mình bị đưa vào những màn cà khịa mang tính sát thương của giới Underground.

Rhymastic bất nhất trong việc nói bỏ rap diss vì thương vợ? - Ảnh 1.

Rhymastic và Hoàng Touliver là 2 khách mời trong tập phát sóng sắp tới của Bar Stories

Rhymastic bất nhất trong việc nói bỏ rap diss vì thương vợ? - Ảnh 2.

Rhymastic chia sẻ điều mà rap diss khiến bản thân tổn thương nhất chính là lôi vợ của anh vào nói

Rhymastic bất nhất trong việc nói bỏ rap diss vì thương vợ? - Ảnh 3.

Hoàng Touliver cảnh báo trước có người đã khóc suốt ngày vì rap diss. Liệu đó có phải là Rhymastic?

Sau khi đoạn clip được tung ra, trên fanpage KingLive, Rhymastic đã để lại bình luận đính chính cho biết anh không bỏ rap diss.

Rhymastic bất nhất trong việc nói bỏ rap diss vì thương vợ? - Ảnh 4.

Comment gây chú ý của Rhymastic

Nhưng lần đính chính này chưa bằng cú cua gắt ngay sau đó của chính nam giám khảo Rap Việt. Rhymastic lại đăng tải đoạn video trên page cá nhân và khẳng định: “Đây là lý do vì sao mình dừng việc rap diss”.

Rhymastic bất nhất trong việc nói bỏ rap diss vì thương vợ? - Ảnh 5.

Rhymastic “cua gắt” thế này thì nên hiểu thế nào?

Về quan điểm của Rhymastic xoay quanh rap diss, cư dân mạng nhiệt tình “bay vào” cùng bàn luận. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ nhận định của nam rapper, khen ngợi anh đúng chuẩn “chồng nhà người ta” trong truyền thuyết, vẫn có một số người cho rằng việc rap diss vốn là câu chuyện thường gặp trong giới Underground và có vẻ Rhymastic dường như đang quá “nhạy cảm”.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Làm gì thì làm, nhưng đừng lôi những người mình yêu thương ra giễu cợt. Dễ hiểu luôn.

– Mình cũng không am hiểu về rap lắm nhưng mà thấy cứ diss mà nói về bố mẹ, gia đình của đối thủ thì mình không thấy hay tí nào. Muốn diss thì diss cá nhân đối thủ thôi.

– Ông bố, ông chồng, ông vua rap ông dễ thương của năm.

– Nhưng bản chất rap dizz là không chừa một ai.

– Đơn giản là Rhymastic không còn trong thế giới Underground. Rap xuất phát từ Mỹ và người Mỹ không quá quan trọng vấn đề đó vì cộng đồng chơi bộ môn đó họ chấp nhận, thế thôi. Còn trình bày nhiều làm gì. Vẫn tôn trọng Rhymastic nhưng cái này ông áp đặt.

Rap diss (hay còn viết “lái” là rap dizz) được xem là một “trường phái” không hề hiếm gặp trong giới rap. Người chơi rap khi sử dụng lyrics (lời nhạc) của mình để công kích, chế giễu, chê bai một đối tượng nào khác sẽ sử dụng thuật ngữ “diss”. Trường hợp này thường xảy ra khi rapper có xích mích và muốn dùng chính lời rap của mình để công kích đối tượng mà mình muốn nhắm đến.

Xét cho cùng, rap diss hầu như không có quy tắc cấm động chạm tới người thân và nhận định của Rhymastic chỉ xuất phát từ cảm nhận cá nhân và tư duy âm nhạc riêng biệt của nam nghệ sĩ.

Rhymastic bất nhất trong việc nói bỏ rap diss vì thương vợ? - Ảnh 6.

Là người thẳng thắn, từng nổi tiếng với series rap diss cực gắt nhưng Rhymastic lại được nhiều fan girl ngưỡng mộ bởi tình yêu chân thành dành cho người vợ xinh đẹp và cậu con trai nhỏ bé

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rhymastic-bat-nhat-trong-viec-noi-bo-rap-diss-vi-thuong-vo-20201105001402688.chn