Bị thiên hạ đồn đoán quyết tâm bỏ rap diss vì yêu vợ, Rhymastic vào tận nơi đính chính được fan ủng hộ nhiệt liệt!

Chiều ngày 4/11, netizen chia sẻ rầm rộ thông tin từ một buổi phỏng vấn của Rhymastic với truyền thông. Theo đó, trước khi trở thành vị Giám khảo “vạn người mê” của Rap Việt, Rhymastic nổi tiếng trong giới Underground là một rapper “máu chiến”, thường giành chiến thắng trong các cuộc battle rap nảy lửa. Tuy nhiên, Rhymastic chia sẻ anh cảm thấy khó chịu và đau lòng nhất khi người khác rap diss nhắc đến bà xã của mình và sẵn sàng… từ bỏ “rap diss” để không làm liên luỵ đến vợ yêu.

Câu chuyện rất đỗi “ngôn tình” trên được rất nhiều trang cộng đồng trích dẫn lại, nhận được sự chú ý của đông đảo rap fan vì hành động quá dễ thương của Rhymastic. Ẩn sau một rapper tài năng là một tâm hồn yêu vợ hết mực!

Bị thiên hạ đồn đoán quyết tâm bỏ rap diss vì yêu vợ, Rhymastic vào tận nơi đính chính được fan ủng hộ nhiệt liệt! - Ảnh 1.
Bị thiên hạ đồn đoán quyết tâm bỏ rap diss vì yêu vợ, Rhymastic vào tận nơi đính chính được fan ủng hộ nhiệt liệt! - Ảnh 2.

Bài đăng của Kinglive với phần hồi đáp của Rhymastic ngay phía dưới

Tuy nhiên, ngay phía dưới bài đăng của Kinglive, Rhymastic đã vội vã “đính chính” về thông tin trên cho chuẩn: “Tôi có bảo bỏ đâu” và nhận được ngay gần 3 nghìn lượt tương tác ủng hộ từ khán giả. Như vậy, không hề có chuyện Rhymastic từ bỏ “rap diss”, nhưng chuyện anh cảm thấy khó chịu về việc bà xã bị liên luỵ là có thật.

Bị thiên hạ đồn đoán quyết tâm bỏ rap diss vì yêu vợ, Rhymastic vào tận nơi đính chính được fan ủng hộ nhiệt liệt! - Ảnh 3.

Rhymastic hài hước đáp trả ngay dưới bài đăng nói về việc anh tiết lộ bỏ rap diss.

Đến với Rap Việt với hình ảnh một vị Giám khảo vô cùng hài hước, lầy lội cũng như cực kì thân thiện, thế nên nhiều khán giả mới không hề biết về quá khứ “sắt máu” của Rhymastic. Là một trong những thành viên “thiện chiến” nhất của Rhymastic, kĩ năng rap battle của anh chàng được đánh giá rất cao và là “nỗi khiếp sợ” của không ít đối thủ.

Trong quá khứ Underground, Rhymastic từng diss cả B Ray, Sol’Bass, Blacka, nhạc sĩ Dương Cầm,…. Hiện tại, Rhymastic đang “bật mode” hoà nhã, thân thiện thế thôi chứ khi cần thiết, anh chàng sẵn sàng chuyển chế độ “thiện chiến” với các đối thủ của mình đấy nhé!

Bị thiên hạ đồn đoán quyết tâm bỏ rap diss vì yêu vợ, Rhymastic vào tận nơi đính chính được fan ủng hộ nhiệt liệt! - Ảnh 4.

Nguồn: Kinglive – Ảnh: Internet

Bị thiên hạ đồn đoán quyết tâm bỏ rap diss vì yêu vợ, Rhymastic vào tận nơi đính chính được fan ủng hộ nhiệt liệt! - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/bi-thien-ha-don-doan-quyet-tam-bo-rap-diss-vi-yeu-vo-rhymastic-vao-tan-noi-dinh-chinh-duoc-fan-ung-ho-nhiet-liet-20201104210538844.chn