Reaction màn đối đầu 2 thí sinh team Karik, ViruSs bày tỏ sự thất vọng, khẳng định sẽ loại nếu thi ở vòng đầu tiên!

Là người yêu thích chương trình Rap Việt và từng reaction một số màn trình diễn của các thí sinh nên hẳn là hot streamer ViruSs không thể bỏ qua các tập phát sóng của vòng Đối đầu. Trong tập reaction mới nhất, ViruSs đã theo dõi tất cả các màn trình diễn của team Karik và có nhiều chia sẻ cá nhân. Nếu như các tiết mục khác tạo được nhiều ấn tượng cho ViruSs thì màn đối đầu của Nul và Hydra lại khiến cho anh không khỏi thất vọng.

Reaction màn đối đầu 2 thí sinh team Karik, ViruSs bày tỏ sự thất vọng, khẳng định sẽ loại nếu thi ở vòng đầu tiên! - Ảnh 1.

Hydra và Nul có màn trình diễn gây thất vọng cho ViruSs

Cụ thể, sau khi xem tiết mục đối đầu giữa Hydra và Nul, ViruSs cho biết: “Đầu tiên tớ rất giận Karik vì tại sao lại chọn bài Giàu Sang với cái nền beat như vậy. Nếu như ai từng nghe bài Giàu Sang của Rhymastic rồi thì cảm quan về mặt hình ảnh đã bị định sẵn đến 20 – 30%. Nếu như đây là phần thi đầu tiên của 2 bạn lần trước tớ xem thì tớ sẽ loại 2 bạn này. Đây là ý kiến cá nhân của tớ – một người YouTuber bình thường chứ không trên bất kỳ cương vị gì”.

Reaction màn đối đầu 2 thí sinh team Karik, ViruSs bày tỏ sự thất vọng, khẳng định sẽ loại nếu thi ở vòng đầu tiên! - Ảnh 2.

ViruSs khẳng định nếu đây là phần thi đầu tiên mà anh được nghe ở phần trước thì anh sẽ loại cả Nul và Hydra

Nói thêm về phần trình diễn này, ViruSs chia sẻ: “Tớ thực sự thất vọng. Tớ kỳ vọng nhiều hơn với Nul và Hydra. Tại sao lại dùng cái beat này, tại sao phải thay đổi khi 2 bạn ấy đang rất tốt. Tớ không trách ai nhưng thực sự thất vọng vì quá phí. Chủ đề viết tâm thư cho con đã là rất khó nhưng tại sao lại chọn cái beat đó. Nếu như đó là beat trầm lắng, piano và hơi “dark” một chút thì đất diễn của 2 bạn này sẽ vô cùng tuyệt vời”.

Reaction màn đối đầu 2 thí sinh team Karik, ViruSs bày tỏ sự thất vọng, khẳng định sẽ loại nếu thi ở vòng đầu tiên! - Ảnh 3.

ViruSs liên tục bày tỏ sự thất vọng khi nhận xét màn trình diễn của Nul và Hydra

Trước đó, là 2 thí sinh mở màn cho vòng Đối đầu của tem Karik, Nul và Hydra đã trình diễn bản rap Đừng trên nền nhạc beat ca khúc Giàu Sang của Rhymastic. Khác với hai bài dự thi cá nhân của hai người ở vòng Chinh phục thì trong phần thi này, Hydra và Nul hóa thân thành những người cha, người mẹ để gửi tâm thư tới những đứa con của mình.

Khai thác góc nhìn khác về hình ảnh những bậc phụ huynh, cụ thể là những người coi trọng lối sống vật chất, bị đồng tiền làm mờ mắt, vướng vào tệ nạn để rồi kết cục rơi vào vòng lao lý, khiến chính hạnh phúc gia đình họ tan nát. Dù được dàn HLV dành lời khen ngợi nhưng người giành quyền đi tiếp là Hydra và Nul – một trong 2 thí sinh nữ đã chính thức dừng chân tại Rap Việt sau vòng Đối đầu.

Màn thi của Hydra và Nul tại vòng Đối Đầu Rap Việt

Reaction màn đối đầu 2 thí sinh team Karik, ViruSs bày tỏ sự thất vọng, khẳng định sẽ loại nếu thi ở vòng đầu tiên! - Ảnh 5.

Hydra là thí sinh giành chiến thắng và bước tiếp cùng HLV Karik

Nguồn: YouTube – Ảnh: Rap Việt, chụp màn hình

Reaction màn đối đầu 2 thí sinh team Karik, ViruSs bày tỏ sự thất vọng, khẳng định sẽ loại nếu thi ở vòng đầu tiên! - Ảnh 7.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/reaction-man-doi-dau-2-thi-sinh-team-karik-viruss-bay-to-su-that-vong-khang-dinh-se-loai-neu-thi-o-vong-dau-tien-20201009204818109.chn