Rap Việt: Tage không đấu với Tlinh, khán giả một lần nữa… “bị lừa”!

Người hâm mộ Rap Việt đã sẵn sàng cho đợt “địa chấn” tiếp theo từ 9 chiến binh team Suboi. Tại “ải lớn” cần phải vượt lần này, HLV Suboi sẽ đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của 9 thí sinh trong team gồm: Gừng, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp đấu cho vòng Đối đầu.

Rap Việt: Tage không đấu với Tlinh, khán giả một lần nữa... bị lừa! - Ảnh 1.

Suboi quyết định “chơi lớn” tung hẳn 2 tân binh trẻ tràn đầy tìm năng của team: Gừng và Tage cùng giao đấu tại vòng Đối đầu. Như vậy, màn nhá hàng gây xôn xao những ngày vừa qua về cặp đấu Tage – Tlinh một lần nữa là cú lừa từ nhà sản xuất.

Rap Việt: Tage không đấu với Tlinh, khán giả một lần nữa... bị lừa! - Ảnh 2.
Rap Việt: Tage không đấu với Tlinh, khán giả một lần nữa... bị lừa! - Ảnh 3.

Trước khi bước vào vòng Đối đầu của team, Trấn Thành đã đưa ra câu hỏi cho Suboi: “Chiến binh của đội em là những chiến binh như thế nào cho đến giờ phút này với sự luyện tập cũng như quan sát của em?”. Không ngại ngần, Suboi đáp: “Thật sự đa số các bạn không phải là rapper chuyên nghiệp từ trước, nhưng các bạn lại có khả năng viết và cảm nhạc rất tốt. Em nghĩ các bạn đến với cuộc thi này thì sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu được nghe những lời nhận xét của mọi người và từ đó các bạn sẽ phát triển hơn rất nhiều”.

Cô cũng bật mí thêm: “Đề tài của team Suboi sẽ khác hơn mọi người chút xíu. Bình thường mọi người sẽ chọn đề tài lớn hoặc rộng, còn Suboi thì sẽ đi vào những gì rất là chi tiết, đôi khi nhỏ nhặt nhưng khi nói đến thì có những góc là những thứ người ta chưa nhìn thấy…”. Đứng trước quyết định có 1-0-2 này, Trấn Thành đã thể hiện sự mong đợi vào cách khai thác đề tài có góc nhìn khá điện ảnh và vô cùng thú vị mà Suboi đã đưa ra.

Rap Việt: Tage không đấu với Tlinh, khán giả một lần nữa... bị lừa! - Ảnh 4.
Rap Việt: Tage không đấu với Tlinh, khán giả một lần nữa... bị lừa! - Ảnh 5.

Tập 9 vòng Đối đầu Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20h thứ Bảy – 26/9 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Ảnh: Vie Channel

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/rap-viet-tage-khong-dau-voi-tlinh-khan-gia-mot-lan-nua-bi-lua-2020092422072635.chn