Phỏng vấn độc quyền: Ricky Star hé lộ được Karik dắt đi đắp mặt nạ, nặn mụn, nhưng nam HLV ít nói hơn Binz!

Trận so găng giữa R.TeeRicky Star được coi là một tiết mục kinh điển của Rap Việt bởi không chỉ quy tụ 2 tên tuổi đáng gờm trong mùa đầu tiên mà còn bởi thông điệp, ý tưởng gửi gắm từ HLV Binz. “Ngôi sao 4 nón vàng” Ricky Star đã không may mắn, để thua trước đối thủ mạnh, tuy nhiên lại nhanh chóng được HLV Karik cứu lại bằng chiếc nón định mệnh. Với diễn biến gay cấn trong vòng Đối đầu, chắc hẳn Ricky Star đang chất chứa vô vàn cảm xúc. Hãy cùng Kenh14.vn trò chuyện với chiến binh mới đội Karik!

Phỏng vấn Ricky Star sau vòng Đối đầu

Được ghép đôi với một đối thủ như R.Tee, Ricky Star thừa nhận có chút căng thẳng. Tuy nhiên, vì khá hiểu R.Tee nên Ricky cảm thấy hứng thú nhiều hơn là căng thẳng. Để thua R.Tee không làm Ricky Star giận hay buồn, bởi cuộc thi nào cũng có luật chơi và tiêu chí riêng. Ngược lại, anh chàng cảm thấy vui, tự hào khi có thể cùng người bạn tài năng của mình tạo nên “lịch sử”.

Thành công là vậy nhưng tiết mục lại nhận được phản ứng không thể lường trước từ phía HLV Wowy, điều này làm Ricky Star rất bất ngờ. Tuy nhiên, nam rapper nghĩ rằng mỗi người một quan điểm nên anh tôn trọng vị HLV.

Phỏng vấn độc quyền: Ricky Star hé lộ được Karik dắt đi đắp mặt nạ, nặn mụn, nhưng nam HLV ít nói hơn Binz! - Ảnh 2.

Sau bao ồn ào trong quá khứ cũng như lời từ chối ở vòng Chinh phục, cuối cùng Ricky Star lại đầu quân cho team Karik. Anh chàng chia sẻ đây có thể gọi là định mệnh vì cả 2 khá hợp nhau. Ricky một lần nữa khẳng định mọi người chỉ đang hiểu lầm và cố gán ghép chuyện cũ với việc vô tình chiếc nón của HLV Karik nằm cuối trong vòng Chinh phục. Anh cho rằng những chuyện quá khứ không thể ảnh hưởng tới hiện tại cũng như tương lai.

Ricky Star cũng nhắc lại câu chuyện bắt gặp MC Trấn Thành trong hậu trường vòng Đối đầu. Anh đã hỏi đàn anh về lí do của những giọt nước mắt và nhận lại được câu trả lời: “Anh khóc vì anh tự hào về nghệ thuật nước nhà”. Từ trước đến nay, Ricky Star chưa bao giờ được nhận một lời khen nào như vậy. Mọi người trước đây thường nghĩ tới Rap thì chỉ có chửi nhau hoặc những gì gắt gao, bây giờ Ricky đã làm được một điều gì đó ý nghĩa cho con đường mình đã chọn.

Phỏng vấn độc quyền: Ricky Star hé lộ được Karik dắt đi đắp mặt nạ, nặn mụn, nhưng nam HLV ít nói hơn Binz! - Ảnh 3.

Trước lời tuyên bố của Karik muốn tái đấu với đội Binz trong vòng tiếp theo sau khi cả 2 cứu thí sinh của nhau, dường như Ricky Star sẽ đối đầu với Yuno Bigboi. Nam rapper cho biết Yuno Bigboi đúng thực sự là một thí sinh “nặng ký”, thậm chí nặng ký nhất chương trình. Đây là một người bạn vô cùng dễ thương và sở hữu chất giọng… nước cốt dừa.

Cuối cùng, khi đưa 2 vị HLV của mình ra so sánh, Ricky Star cho biết Karik biết chơi game, Binz thì không. Karik có thể đưa Ricky đi đắp mặt nạ, nặn mụn các kiểu còn Binz thì đưa anh chàng đi uống cà phê. Cả 2 người rất dễ thương nhưng Karik ít nói hơn Binz, Binz thì lại rất nhã nhặn.

Phỏng vấn độc quyền: Ricky Star hé lộ được Karik dắt đi đắp mặt nạ, nặn mụn, nhưng nam HLV ít nói hơn Binz! - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/phong-van-doc-quyen-ricky-star-he-lo-duoc-karik-dat-di-dap-mat-na-nan-mun-nam-hlv-it-noi-hon-binz-20201008231445452.chn