Phỏng vấn độc quyền MCK và Tlinh: “Yêu nhau mà phải giữ trong lòng á? Không!”

Kết thúc tập 3 vòng Bứt phá Rap Việt, 2 tiết mục của cặp đôi MCKTlinh đặc biệt được yêu thích bởi không chỉ quá chất, quá đỉnh mà còn bởi màn tương tác, thả thính lẫn nhau cực đáng yêu của cả 2. Dù vô tình đối đầu nhau nhưng năng lượng của MCK và Tlinh toả ra khiến khán giả không thấy sự căng thẳng mà ngược lại, còn cống hiến những sản phẩm khó quên trên hành trình Rap Việt.

Bắt gặp MCK và Tlinh trong hậu trường của chương trình, cả 2 đã cùng nhau trả lời nhanh những thắc mắc thú vị từ độc giả Kenh14.vn, và không quên… phát “cẩu lương” liên tục, chắc chắn khiến fan vô cùng ghen tị. Cùng xem ngay đoạn clip đáng yêu dưới đây!

Phỏng vấn Tlinh – MCK

Ngay phần mở đầu, Tlinh đã không ngần ngại tít mắt giới thiệu bên cạnh là “anh iu của mình” và ngồi ngả rạp sang một bên. Bước ngay vào câu hỏi đầu tiên về những cảm xúc sau khi xem phần trình diễn của nhau, MCK khẳng định ngay và luôn đó là sự tự hào. Tlinh không bất ngờ vì biết chắc bạn trai mình sẽ làm tốt. MCK cũng chia sẻ mình không bất ngờ lắm và tranh thủ cà khịa về sự đa tài, nổi tiếng của bạn gái: “Họ là ngôi sao rồi, họ biết nhảy biết rap, biết đàn piano… Uiii… ‘Chị có phải Tlinh trong Rap Việt không ạ?’”.

Chia sẻ thêm về bài thi, MCK hài hước: “Từ đầu, mình không có ý định chiến thắng. Chẳng qua nhạc mình nó cứ bị hay. Bắt buộc rồi…” và nhận ngay cú phản dame từ bạn gái: “Sĩ!”. Nhưng đó chỉ là lời nói đùa của gà chiến team Karik mà thôi, MCK cho biết anh gửi gắm nhiều tâm huyết trong tiết mục Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ, nên kể cả nếu không giành chiến thắng thì anh chàng cũng đặt mục tiêu, đây cũng phải là một sản phẩm ấn tượng với khán giả, được mọi người ghi nhớ, ít nhất là trong khuôn khổ show.

Phỏng vấn độc quyền MCK và Tlinh: Yêu nhau mà phải giữ trong lòng á? Không! - Ảnh 2.

Tlinh thấy bản thân là tổng hợp của rất nhiều hình tượng, có đáng yêu, có cả gợi cảm, quyến rũ. Cho nên, cô nàng không biết sẽ thích khía cạnh nào hơn mà chỉ ngắn gọn là thích làm Tlinh mà thôi. Khi biết mình dừng chân trước MCK, Tlinh cảm thấy: “Đúng thôi, chồng mình ‘điên’ thế cơ mà!… Lúc đấy rất là tự hào. ‘Trời ơi, anh ấy làm được rồi!’, kiểu đấy!”. Được yêu cầu nhận xét thật lòng về bài nhạc của MCK, Tlinh có chút ngập ngừng khó diễn tả và chốt hạ: “Hãy cảm nhận qua ánh mắt này đi!”. Cô nàng không quên “dằn mặt” lại người phỏng vấn: “Mọi người không dẫn em vào con đường nói xấu người yêu em được đâu!”.

Phỏng vấn độc quyền MCK và Tlinh: Yêu nhau mà phải giữ trong lòng á? Không! - Ảnh 3.

Xoay quanh câu chuyện tình yêu đang được đông đảo khán giả ủng hộ, MCK chia sẻ: “Chuyện về sau thì để sau tính. Bây giờ yêu nhau không công khai vì sợ sau này có một cái gì đấy thì lại dở hơi ấy”. Tlinh bổ sung: “Tại sao không sống ngay tại lúc này? Bây giờ tôi tự hào về người yêu tôi quá lại không được phép đăng lên à hay như thế nào? Tôi yêu người yêu tôi quá tôi không được phép khoe ra à các bạn? Phải giữ nó ở trong lòng tôi á? Không!”.

MCK khẳng định: “Chuyện yêu nhau mà công khai nó rất là bình thường. Bởi vì con người mà, không ai cãi được trái tim mình cả. Khi mà nó nói thì mình phải nghe. Nếu không nghe, cố vùi nó đi thì nó cứ nói tiếp, mình sẽ phát điên lên mất!”. Tlinh hé lộ chuyện thi cử giúp cho cả 2 tốt lên, hai người sẽ cố gắng thi tốt, tạo động lực cho nhau. 

Phỏng vấn độc quyền MCK và Tlinh: Yêu nhau mà phải giữ trong lòng á? Không! - Ảnh 4.

Đến với Rap Việt, MCK học được rất nhiều bài học. Từ một thành viên hơi “trẩu”, anh chàng mới dần hiểu ra năng lượng của Hip-hop là gì, đó là hoà bình, là cãi nhau trong sự yêu thương và đi đến kết luận là chúng ta vẫn yêu nhau. Tlinh cũng đồng tình khi cho rằng cô học được nhiều điều và tóm gọn bằng 2 chữ “tình yêu”.

Nhắc đến 3 chữ Hội Sợ Vợ, Tlinh cảm thấy MCK không làm gì tới mức phải sợ cô, Tlinh chỉ biết đơn giản là MCK yêu mình. MCK cũng cho rằng đó là “chiều vợ”, và vợ cũng chiều mình, biết mọi thứ đúng thời điểm là đủ rồi.

Phỏng vấn độc quyền MCK và Tlinh: Yêu nhau mà phải giữ trong lòng á? Không! - Ảnh 5.

Tlinh và MCK quấn quýt nhau không rời và là những gương mặt mới đang được khán giả cực mến mộ

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/phong-van-doc-quyen-mck-va-tlinh-yeu-nhau-ma-phai-giu-trong-long-a-khong-20201030185012917.chn