Dàn sao Rap Việt tung ra siêu phẩm “Lane Nào Bá Nhất” mừng sinh nhật Liên Quân Mobile với lyric cực “cà khịa”

Sinh nhật 4 tuổi của Liên Quân Mobile là sự kiện cực lớn đối với tựa game quốc dân này. Không chỉ các game thủ phấn khích mà những rapper đình đám từ Rap Việt: Low G, Gừng, Orijinn cùng T.C của Rapital cũng có một món quà đặc biệt – bản rap Lane Nào Bá Nhất tặng Liên Quân.

Dàn sao Rap Việt tung ra siêu phẩm Lane Nào Bá Nhất mừng sinh nhật Liên Quân Mobile với lyric cực cà khịa - Ảnh 1.

Trong MV, 5 anh chàng rapper hóa thân thành 5 vị trí đi lane trong Liên Quân Mobile

Trong Lane Nào Bá Nhất, 5 anh chàng rapper hóa thân thành 5 vị trí theo đúng chuẩn meta hiện nay. Mở đầu là Low G, gáy một cách khét lẹt với vị trí pháp sư đường giữa: Tất cả kì vọng đặt ở tao, 1/11 này ngôi sao chính là tao.”

Dàn sao Rap Việt tung ra siêu phẩm Lane Nào Bá Nhất mừng sinh nhật Liên Quân Mobile với lyric cực cà khịa - Ảnh 2.

Tiếp đến là Gừng, thanh niên rừng nhọ nhất năm khi chỉ mải “ngủ trong rừng”, mải miết farm quái và khi nào cả team vào combat thì “Công chúa Gừng” thì vẫn ngủ trong Rừng?

Dàn sao Rap Việt tung ra siêu phẩm Lane Nào Bá Nhất mừng sinh nhật Liên Quân Mobile với lyric cực cà khịa - Ảnh 3.

Và rồi thay đổi cao trào khi chú vịt G.Ducky xuất hiện, Quẩy lane top như một vị thần. Hót rằng team bạn như Rác anh hót phát hết nhưngVịt cũng không gánh nổi hai quả tạ đường Dưới nát bét.

Dàn sao Rap Việt tung ra siêu phẩm Lane Nào Bá Nhất mừng sinh nhật Liên Quân Mobile với lyric cực cà khịa - Ảnh 4.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bản cypher hài hước và cực chất này còn có những liric đậm tính cà khịa đã ăn vào máu game thủ Liên Quân. Cùng thưởng thức món quà ý nghĩa và đầy thiết thực này để cảm nhận nhé!

(OFFICIAL MV) LANE NÀO “BÁ” NHẤT? – LowG x Gừng x GDucky x RPT Orijinn x RPT T.C.

Ảnh: Internet

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/dan-sao-rap-viet-tung-ra-sieu-pham-lane-nao-ba-nhat-mung-sinh-nhat-lien-quan-mobile-voi-liric-cuc-ca-khia-20201030175934136.chn