“Nương nương” Rhymastic đăng đàn “giận dỗi” hậu drama Wowy – Binz tại Rap Việt

Tiết mục chiếm spotlight tập 10 Rap Việt đêm qua chắc chắn thuộc về Sơn Tinh – Thuỷ Tinh. Đây không những là màn đối đầu được đầu tư nhất, đến từ 2 “chiến binh khủng” đội Binz là R.Tee và Ricky Star mà còn là tiết mục gây nên cuộc tranh cãi giữa “lão đại” Wowy và “trai phố lớn” Binz.

Nương nương Rhymastic đăng đàn giận dỗi hậu drama Wowy - Binz tại Rap Việt - Ảnh 1.

Wowy và Binz đã có cuộc tranh cãi căng thẳng về tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh

Cụ thể, Wowy thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích tiết mục này. Anh phản đối hình ảnh việc 2 chàng trai là 2 chúa tể phải mang những loài thú quý hiếm như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao đến cầu hôn một cô gái không tự quyết định được hôn nhân. Nội dung câu chuyện mang thông điệp không tích cực về môi trường. Trong khi đó, HLV Binz đã giải thích rằng sở dĩ có tiết mục này là vì anh đang muốn bảo vệ những câu chuyện truyền thuyết truyền miệng của Việt Nam, những điều có thể mai một trong tương lai.

Cũng trong phần nhận xét tiết mục này, giám khảo Rhymastic đã “hóa” thành “nương nương” ngồi cùng “đức vua” JustaTee kén rể cho “công chúa” Trấn Thành. Nhờ thế, không khí chương trình cũng đỡ căng thẳng phần nào sau cuộc tranh luận giữa HLV Wowy và Binz. Sau khi tập 10 lên sóng, Giám khảo Rhymastic đã đăng trạng thái “giận dỗi”:

“Biểu cảm của bổn nương nương khi chồng mình tự nhiên bị hiểu nhầm là ngược đãi động vật”.

Nương nương Rhymastic đăng đàn giận dỗi hậu drama Wowy - Binz tại Rap Việt - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Rhymastic ám chỉ tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, phải chăng đang bênh vực người đồng nghiệp thân thiết Binz?

Không những thế, khi fan đặt câu hỏi vì sao lại đăng bức ảnh này, Rhymastic đã chia sẻ: “Tại vì thương 2 bạn thí sinh, làm hết sức để cống hiến một tiết mục xuất sắc nhưng rồi vì một lý do vớ vẩn mà bị làm phá hỏng cảm xúc cả buổi diễn”.

Nương nương Rhymastic đăng đàn giận dỗi hậu drama Wowy - Binz tại Rap Việt - Ảnh 3.

Có vẻ như Giám khảo Rhymastic đã có phần bức xúc thay cho R.Tee và Ricky Star vì tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh không mang đến cảm xúc trọn vẹn do những nhận xét từ HLV Wowy

Ảnh: Cắt từ chương trình, Chụp màn hình, Facebook nhân vật

Nương nương Rhymastic đăng đàn giận dỗi hậu drama Wowy - Binz tại Rap Việt - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/nuong-nuong-rhymastic-dang-dan-gian-doi-hau-drama-wowy-binz-tai-rap-viet-20201004230019729.chn