Netizen réo gọi thầy trò Karik – GDucky sau khi biết rõ tác dụng của rượu ba kích!

Ngày 17/11, Bệnh viện Đại học Y vừa cấp cứu cho một nam bệnh nhân 40 tuổi trong tình trạng cương dương liên tục trong vòng 30 giờ. Quá trình thăm khám cho thấy bệnh nhân vốn dĩ vẫn khỏe mạnh không mắc các bệnh mạn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện.

Tuy nhiên, trước đó bệnh nhân cảm thấy không tự tin về “khả năng” của mình nên đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị cho mình và hậu quả để lại khiến bệnh nhân được chẩn đoán: Cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu.

Netizen réo gọi thầy trò Karik - GDucky sau khi biết rõ tác dụng của rượu ba kích! - Ảnh 2.

Khi thông tin này được chia sẻ, cộng đồng mạng lập tức réo gọi tên thầy trò Karik & GDucky. Câu chuyện tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng. Chẳng là trong phần thi Tiền Nhiều Để Làm Gì ở vòng Bứt phá Rap Việt, GDucky có rap rằng: “Tối tối ghé anh Tou đi thu, ngồi uống rượu với cả Wowy woo. Làm nhạc hay! Lại mà mua đi cu. Mua cho Karik chai ba kích, yeah…”. Nếu biết tác dụng của rượu ba kích như vậy thì không biết GDucky còn muốn mua cho người thầy của mình nữa không ta?

Netizen réo gọi thầy trò Karik - GDucky sau khi biết rõ tác dụng của rượu ba kích! - Ảnh 3.
Netizen réo gọi thầy trò Karik - GDucky sau khi biết rõ tác dụng của rượu ba kích! - Ảnh 4.

Netizen réo gọi thầy trò Karik quá nhiều

Ảnh: Chụp màn hình

Netizen réo gọi thầy trò Karik - GDucky sau khi biết rõ tác dụng của rượu ba kích! - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/netizen-reo-goi-thay-tro-karik-gducky-sau-khi-biet-ro-tac-dung-cua-ruou-ba-kich-20201117180630041.chn