MCK tiết lộ cơ duyên yêu Tlinh, còn “rủ rê” 2 giám khảo và MC Trấn Thành gia nhập “Hội sợ vợ”

Trong tập 13 Rap Việt, MCK (đội Karik) đã giành chiến thắng thuyết phục tại bảng D vòng Bứt phá với tiết mục Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ. Trong phần thi này, câu rap khiến mọi người tâm đắc nhất phải kể đến: “Ra đường anh là cá mập, ở nhà anh là cá con”. Đây cũng chính là nỗi lòng của những người thuộc về thế giới “hoa đã có chủ”.

HLV Wowy dành lời khen cho MCK: “Anh đồng cảm với cảm giác Hội sợ vợ, anh thấy câu đó rất đúng”. Bản rap này cũng đặc biệt nhận được sự đồng cảm của cả 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic. JustaTee hài hước cho biết: “Cả chương trình này không ai hiểu được em bằng anh với Rhymastic bởi vì là bọn anh đều là những người đàn ông đã có vợ rồi và xin phép xuống dưới kia để gia nhập ‘Hội sợ vợ’”.

MCK tiết lộ cơ duyên yêu Tlinh, còn rủ rê 2 giám khảo và MC Trấn Thành gia nhập Hội sợ vợ - Ảnh 1.

2 giám khảo giương cờ, đòi gia nhập “Hội sợ vợ”

MCK tiết lộ cơ duyên yêu Tlinh, còn rủ rê 2 giám khảo và MC Trấn Thành gia nhập Hội sợ vợ - Ảnh 2.

MC Trấn Thành nhắc nhẹ khi bị đàn em lỡ bỏ quên: “Ừ chắc mấy em có tui thì không”

Khi Rhymastic hỏi “MC quốc dân” có chiếc cờ “Hội sợ vợ” không, Trấn Thành thú nhận: “Tui không có cờ, bản thân tui là cây cờ đó rồi”.

MCK tiết lộ cơ duyên yêu Tlinh, còn rủ rê 2 giám khảo và MC Trấn Thành gia nhập Hội sợ vợ - Ảnh 3.

JustaTee chia sẻ: “Hôm nay lại gặp trúng bài này em mang lên đây thi trong khi hôm nay anh lại dẫn vợ anh lên trên này xem, mát mày mát mặt em ạ. Ngoài đường anh là cá mập, ở nhà anh cũng là cá con”

Ngay sau đó, MC Trấn Thành cũng tiện thể “điều tra” cơ duyên yêu nhau của hai thí sinh Rap Việt. MCK thành thật tiết lộ anh chàng và Tlinh quen nhau là nhờ chương trình: Thứ nhất là cảm ơn chương trình, chương trình này nên chuyển tên là Người Ấy Là Ai bởi vì em đã tìm thấy tình yêu của đời mình”. Học trò Karik cũng cho biết điểm thu hút đối phương của cả 2 đều là cùng có chất Hip-hop.

MCK tiết lộ cơ duyên yêu Tlinh, còn rủ rê 2 giám khảo và MC Trấn Thành gia nhập Hội sợ vợ - Ảnh 4.

Nói về việc đàn ông sợ vợ, Trấn Thành chia sẻ quan điểm nhận được sự đồng tình từ tất cả mọi người: “Những người đàn ông hiện đại có tư duy văn minh thì sợ vợ là điều hay ho nhất để nói lên sự tôn trọng của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ. Sợ ở đây không phải là sợ hãi mà là sợ người ta buồn, sợ mình không đủ đàn ông, sợ người phụ nữ của mình phải rơi nước mắt chứ đàn ông chúng tôi không sợ cái gì cả”.

HLV Wowy cũng tranh thủ chọc ghẹo đàn anh: “Anh Trấn Thành có sợ nằm ngủ ngoài salon không?”.

MCK tiết lộ cơ duyên yêu Tlinh, còn rủ rê 2 giám khảo và MC Trấn Thành gia nhập Hội sợ vợ - Ảnh 5.

Ông xã Hari Won cũng thú nhận: “Wowy à em có biết không, có những đêm nằm ngoài salon, thế giới đó thật tuyệt vời biết bao

MCK tiết lộ cơ duyên yêu Tlinh, còn rủ rê 2 giám khảo và MC Trấn Thành gia nhập Hội sợ vợ - Ảnh 6.

Sau phần thi của MCK, Tlinh cũng thể hiện tình cảm với bạn trai trên trang cá nhân

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/mck-tiet-lo-co-duyen-yeu-tlinh-con-ru-re-2-giam-khao-va-mc-tran-thanh-gia-nhap-hoi-so-vo-20201024204558616.chn